10/30/2019 11:34

Chịu nhận lỗi, rơi nước mắt... chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Đàn ông thường rất khó bộc lộ cảm xúc thật ra bên ngoài, hay giấu nhẹm điểm yếu của mình, nhưng nếu họ "công khai" hết với bạn thì chắc chắn họ đang thật lòng yêu bạn rất nhiều.

Nhiều cặp đôi yêu nhau rồi vẫn giữ kẽ với nhau đủ đường, chẳng dám thể hiện bản thân mình trước người kia, như vậy chính là vì bạn chưa đủ thấu hiểu cũng như yêu chưa đủ sâu đậm mà thôi. Khi bạn tin tưởng và yêu thương một người thật lòng thì chắc chắn bạn sẽ chẳng e ngại điều gì. Nhất là người đàn ông, họ rất khó để bộc lộ cảm xúc thật hay tự nói về điểm yếu nhưng ở bên người yêu, họ vẫn có thể bộc lộ hết tất cả con người mình. 

1. Dành cho bạn cả những điều anh ấy xem là quan trọng nhất

Chịu nhận lỗi, rơi nước mắt... chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng
Nguồn ảnh: Hiệu ảnh số 8

Đối với những người đàn ông thì thời gian đá bóng, xem bóng đá, chơi game, tụ tập anh em chiến hữu... là những điều quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Nếu đàn ông sẵn sàng từ bỏ để dành những khoảng thời gian đó cho bạn thì chắc chắn họ đang yêu bạn rất nhiều. Còn nếu lúc nào anh ấy cũng than bận rộn mà bỏ qua cả những cuộc hẹn trước với bạn thì đúng là nên xem xét lại tình cảm của người ấy dành cho mình.

Người ta vẫn bảo yêu là có thể hi sinh mọi điều vì nhau. Vậy nên khi yêu thật lòng thì bất kì ai cũng có thể chia sẻ những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Chính vì vậy muốn biết anh ấy có thật lòng với bạn không thì hãy xem cách họ chia sẻ cho bạn những gì họ thấy quan trọng.

>> Xem thêm: Phụ nữ càng khéo léo, khôn ngoan càng làm cho đàn ông vừa yêu vừa nể

2. Thể hiện cảm xúc thật của mình trước mặt bạn

Chịu nhận lỗi, rơi nước mắt... chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng
Nguồn ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nhiều khi bạn tự hỏi, tình yêu của mình đã khá lâu nhưng nhiều khi mình vẫn không thể biết anh ấy nghĩ gì hay cảm thấy như thế nào. Điều đó khiến các nàng tự hỏi liệu tình cảm của mình đã đủ sâu đậm hay anh ấy có thật sự tin tưởng mình, yêu mình nhiều như mình nghĩ. Bởi những người đàn ông chân thành sẽ luôn chia sẻ cho bạn những điều khó nói ra trước người khác, kể cả những cảm xúc tận sâu trong lòng họ.

Khi họ hạnh phúc, vui vẻ hay tức giận, đau khổ đều muốn cho bạn biết. Điều này thể hiện họ thực sự tin tưởng và yêu bạn thật lòng. Dù vẫn biết sẽ có nhiều người đàn ông sống khép kín, nội tâm nhưng chính vì vậy nếu họ có thể chia sẻ cùng bạn thì chắc chắn lúc đó họ đang thực sự yêu bạn rất nhiều.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu người cũ, làm tiểu tam... Sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu

3. Nói về điểm yếu của họ cho bạn biết

Chịu nhận lỗi, rơi nước mắt... chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng
Nguồn ảnh: Pinterest

Ai cũng biết cái tôi và lòng tự trọng của người đàn ông khá cao. Vậy nên khi lúc chàng sẵn sàng chia sẻ cho bạn biết những điểm yếu của họ chính là thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với bạn và mong muốn bạn có thể cảm thông và dành cho họ những lời khuyên hữu ích.

Lúc này bạn cũng nên thể hiện sự dịu dàng và sẻ chia cùng họ, truyền cho họ động lực để tiếp tục cố gắng. Đừng bao giờ dùng điểm yếu đó để chì chiết, làm tổn thương người yêu, sẽ chỉ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

>> Xem thêm: Theo nhân tướng học: đàn ông tóc xoăn thường lăng nhăng

4. Chia sẻ thẳng thắn về những lỗi sai của cả hai

Chịu nhận lỗi, rơi nước mắt... chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng
Nguồn ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tình yêu bền lâu sẽ dựa vào cả hai người, nếu lúc nào bạn cũng là người nhận lỗi sai về mình, nhắn tin xin lỗi trước hoặc theo đuôi làm hòa với anh ấy thì chắc chắn cần xem lại tình cảm này. Người đàn ông ấy chắc chắn chưa yêu bạn đủ nhiều để nhận ra cả những lỗi lầm của bản thân và sửa chữa.

Nhưng nếu một người đàn ông luôn nhận ra mình cũng sai trong câu chuyện đó, chỉ ra lỗi của cả hai và cùng nhau chia sẻ thì chắc chắn họ đang yêu bạn thật lòng và luôn muốn gìn giữ tình yêu trân quý ấy. Khi cả hai đã hiểu rồi cùng nhau sửa sai thì tình cảm sẽ ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn.

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI

Để nhận biết người đàn ông bên cạnh có phải là người luôn tin tưởng và yêu bạn thật lòng hay không cũng không phải là việc quá khó, vượt tầm với. Chỉ cần để ý một chút, quan sát những hành động của anh ấy thì đàn ông tốt hay xấu cũng đều "hiện nguyên hình" ngay thôi. Vậy nên với những biểu hiện trên, các nàng có thể quan sát người đàn ông bên cạnh mình có yêu mình đủ nhiều và chân thành không nhé!

Còn bạn và nửa kia, có gì khúc mắc không, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé!

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin thú vị!

Khi tìm thấy người mình yêu thật lòng, đàn ông sẽ ngưng chơi bời

Khi người đàn ông tìm thấy người mình yêu thật lòng thì họ luôn biết suy nghĩ đâu là điểm dừng trong mọi cuộc chơi để người yêu hay vợ của họ không bao giờ phải buồn và lo lắng. Người con gái ấy không cần phải là một người hoàn hảo nhưng là người mà họ thấy có thể yêu thương, che chở và chăm sóc cho cô ấy suốt đời thì lúc này người đàn ông sẽ tự biết lo cho tương lai của mình và của cả hai người. Và khi này người đàn ông đã thật sự trưởng thành.

Xem thêm TAI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top