10/08/2019 11:01

Chẳng thể chối cãi, bạn thân chơi với nhau là cùng ghét chung một đứa

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Có một đứa bạn thân là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời, không những có một đứa bạn chơi chung, ăn chung, học chung mà đặc biệt là khi chơi thân với nhau thì đa phần sẽ cùng nhau ghét chung một đứa.

Bạn thân chính là điều tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người. Chúng ta có thể cùng khóc, cùng cười, ở cạnh nhau khi khó khăn, cùng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn. Đặc biệt nếu đó là hai đứa con gái thì cón có muôn vàn những điều thú vị có thể làm cùng nhau. Mà nhiều người nói, điều thú vị nhất chính là cùng ghét chung một đứa.

Bạn thân là đứa có thể cùng mình làm mọi điều kể cả những thứ điên rồ nhất

Chẳng thể chối cãi, bạn thân chơi với nhau là cùng ghét chung một đứa

Bởi lẽ đã biết quá rõ về sở thích, tính cách của nhau nên hai đứa bạn thân có thể cùng nhau làm bất cứ điều gì hay chẳng ngại ngần làm gì đó trước mặt nhau. Sẽ khác hẳn nếu như bạn đứng trước một người ngoài, thầy cô giáo hay sếp của mình, khi bạn ở cạnh đứa bạn thân thì đây chính là lúc bạn được thoải mái nhất, vô tư nhất, có thể làm mọi điều mà không sợ ai cười chê hay trách móc. Chẳng phải là người yêu mà chính là đứa bạn thân sẽ cùng mình làm đủ chuyện, dù chuyện đó có quái dị đến đâu khi làm cùng nhau vẫn sẽ cảm thấy thú vị.

Cùng là con gái thì có biết bao nhiêu thứ có thể làm kể cả khi vui hay buồn: cùng chụp ảnh, cùng đi chơi, cùng đi mua sắm, cùng buôn chuyện,… Chỉ là những điều đơn giản thôi nhưng quan trọng lại là ở bên nhau dù có chuyện gì đi chăng nữa.

>> Xem thêm: Có bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng bao giờ xem mình là con gái

Điều thú vị là khi cả hai cùng ghét một đứa

Chẳng thể chối cãi, bạn thân chơi với nhau là cùng ghét chung một đứa

Có một chủ đề sẽ mãi không bao giờ kết thúc khi hai đứa bạn thân nói chuyện với nhau chính là nói về đứa mà cả hai cùng ghét. Dường như mỗi khi một đứa ghét đứa nào thì y như rằng đứa còn lại cũng sẽ ghét luôn đứa ấy. Và có vẻ như phải cả hai cùng ghét mới vui, khi đó thì không biết sẽ có bao nhiêu câu chuyện có chủ đề về đứa mình ghét được bàn đi bàn lại trong mỗi câu chuyện của hai đứa. Rồi thậm chí có khi cả hai đứa chỉ cần đá mắt nhau là cũng biết đối phương định nói gì và về ai.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyên gia đh duke: nhóm bạn thân thường tan rã vào năm 25 tuổi

Chẳng thể chối cãi, bạn thân chơi với nhau là cùng ghét chung một đứa

Nhiều người cũng đồng tình với ý kiến này, bởi họ cũng rút ra từ chính câu chuyện của họ. Vì vậy có lẽ khi hai đứa chơi quá thân với nhau thì tính cách, thói quen hay sở thích cũng bị ảnh hưởng lẫn nhau. Và như vậy sẽ có những, suy nghĩ, tính tình giống nhau như đúc và thế là dễ dàng ghét chung một đứa.

Chủ đề này cũng đã thu hút cư dân mạng rất nhiều vì vậy đã có không ít những bình luận:

- “Đó là sở thích chung ấy mà”

- “Mình ghét đứa nào là nó ghét đứa đấy và ngược lại..”

- “Ta nói không có cái niềm vui nào bằng cái niềm vui này”

- “Chúng ta chỉ cần nhìn mắt nhau là biết đang định nói xấu ai cái gì rồi”

- “Không có gì đáng sợ hơn việc hai cô gái cùng ghét một người...”

- “Thật tuyệt vời là khi đứa nào mình ghét thì nó cũng chẳng ưa”

- Tụi mình chơi thân với nhau cũng vì ghét 1 đứa, gặp nhau là hùa vào nói xấu, riết rồi thân luôn

>> Xem thêm: Sao việt khoe ảnh ngày ấy - bây giờ chứng minh tình bạn bất biến

Trấn Thành và bạn thân

Có một đứa bạn thân là vậy đấy, làm mọi chuyện điên rồ cùng nhau để có thể cười sảng khoái cả ngày không chán. Nhưng đâu chỉ có vậy, bạn thân còn tuyệt vời hơn thế, bởi chẳng phải lúc nào mình cũng vui, có nhiều khi buồn bã, mệt mỏi, nhiều khi khó khăn vẫn luôn là nó ở bên cạnh, cho mình lời khuyên chân thành và cùng nhau giải quyết. Bởi vậy nó chẳng phải là bạn thân nữa mà đã là chị em em rồi.

Còn bạn và đứa bạn thân, có phải cũng có một "kẻ thù chung" không, cùng chia sẻ nhé!

 (Nguồn ảnh: Pinterest)

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin bổ ích!

Bộ tứ "thánh lầy" vbiz khẳng định: bạn thân là phải "dìm hàng"

Trúc Nhân, Jun Phạm, Quang Trung, Ali Hoàng Dương là bộ 4 bạn thân hiếm có của showbiz Việt vì độ lầy lội, chơi xấu nhau bằng những chiêu trò cực đáng yêu khiến người hâm mộ thích thú. Cứ gặp mặt là 4 anh chàng này lại được dịp quậy tung nóc, thậm chí là ẩu đả rồi quay sang xin lỗi một cách vô tội vạ.

Lầy lội, hay trêu chọc nhau là thế nhưng chỉ cần một người trong hội gặp khó khăn là cả 4 lại xúm vào tìm cách giúp đỡ ngay đấy nhé. Vậy nên triết lý mà 4 anh chàng này khẳng định cũng đúng đắn đấy chứ!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top