10/04/2019 18:00

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu các chàng trai ạ

Rosé - Theo thethaovanhoa.vn Rosé

Con gái mà, thấy trai đẹp là ngắm nhưng với tư tưởng của con gái hiện đại thì điển trai hay 6 múi cũng chỉ để ngắm mà thôi, còn lấy thì phải lấy người có ô tô, có sự nghiệp đàng hoàng, chứ mấy cái múi đó có mài ra ăn được không?

Người ta vẫn thường nói, “cái tội mê trai đẹp thì chỉ có đầu thai mới hết”, quả đúng là như vậy thật! Sống giữa xã hội ngập tràn những anh chàng đẹp trai thì tội gì mà không ngắm cho đã “cơn thèm”. Và có lẽ cũng chính bởi thế mà phái mạnh khi có chút “nhan sắc” đã tự cho mình cái quyền được kiêu ngạo.

Ấy khoan, hình như có gì đó sai sai ở đây thì phải! Bởi trong tư tưởng của những cô nàng hiện đại thì điển trai hay 6 múi cũng chỉ để ngắm mà thôi, còn khi đã xác định gắn bó trọn đời thì phải lấy anh nào bên trong nhiều tiền cơ, bên ngoài đẹp trai nữa thì càng tốt.

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu các chàng trai ạ
Phụ nữ thích chồng giàu hơn là chồng đẹp trai đấy (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

Đẹp trai, 6 múi mà làm gì? Có ăn được không?

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu, vậy nên hãy ngừng tập gym để tập trung làm giàu” - Robert Mugabe. Câu nói này nghe có vẻ hơi “phũ” nhưng vô cùng đúng đắn và rất thực tế đấy nhé. Sự thật là phụ nữ có xu hướng thích đàn ông bên ngoài thì đẹp trai bên trong thì giàu có, nhưng nếu phải đưa ra quyết định thì đa số họ sẽ chọn người đi ô tô hơn là một anh chàng chỉ có mỗi cái ô để che mưa.

Cuộc sống là những chuỗi ngày phải ăn uống, sinh hoạt và vui chơi để thỏa mãn nhu cầu bản thân về cả thể xác lẫn tâm hồn. Và người đàn ông chính là trụ cột với gánh nặng kinh tế có thể nuôi được cả gia đình, tất nhiên, anh ta phải giỏi kiếm tiền rồi. Nếu chỉ có gương mặt đẹp và thân hình 6 múi thì liệu có bán đi để đổi lấy tiền sinh hoạt được không?

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu các chàng trai ạ
Trai đẹp 6 múi có ai mà không thích ngắm chứ! 

>> Xem thêm: Ngắm trai đẹp giúp sáng mắt trẻ lâu và xả stress hiệu quả

Có ai đó đã từng nói, “muốn làm vợ vui thì cách thứ nhất là cho họ tiền, cách thứ 2 là cho họ thật nhiều tiền”, nói chẳng sai chút nào! Phụ nữ vốn là tay hòm chia khóa trong nhà nên bản chất “thích tiền” vốn là lẽ tự nhiên. Họ cần phải làm đẹp, mua sắm, đi du lịch,… và thực sự đâu ai muốn mình sống một cuộc đời nghèo khổ, chỉ ngồi ở nhà và ngắm anh chồng đẹp trai nhưng vô dụng.

Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” – câu nói của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã trở thành “hot trend” trong giới trẻ thời hiện đại, và càng nghe lại càng thấy đúng. Thời buổi bây giờ, nếu cứ nhìn ngoại hình mà chọn chồng thì chắc có ngày “bốc cám mà ăn”. Tất nhiên, nếu anh ấy bên ngoài đẹp trai bên trong lại nhiều tiền thì tốt quá!

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu các chàng trai ạ
Dù sao thì đàn ông giàu vẫn tốt hơn. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Bạn có biết: Những điểm quyến rũ của con trai khiến con gái "mê mệt", có 5/10 thôi là chị em "đổ" liền

Hãy sống thực tế đi các chàng trai 

Cũng giống như chị em chúng ta vậy, những người đàn ông gọi là có chút “nhan sắc” luôn ra cái điều “anh đẹp anh có quyền” và không ngừng cho mình ở một tầm cao mà không phải cô gái nào cũng có thể với tới. Giữa thời cuộc mà nhà nhà người người đua nhau ngắm trai đẹp thì cánh mày râu cũng không ngừng rủ nhau đi tập gym để có được một thân hình 6 múi đúng tiêu chuẩn của phái nữ.

Nhưng xin thưa, các anh đã nhầm rồi! Phụ nữ chúng tôi cũng thực tế lắm, thay vì chọn đàn ông đẹp, chúng tôi thích người có đầu óc kiếm tiền và kiếm được nhiều tiền hơn. Để làm gì ư? Để mua ô tô, mua đồ hiệu, xây nhà, chăm con,… biết bao thứ cần đến tiền trong cuộc đời đầy những bon chen này. 

Trước vấn đề này, cộng đồng mạng cũng đưa ra ý kiến của mình:

- Mình cũng nghĩ vậy, nhìn mấy anh 6 múi hơi ghê ghê

- Mấy anh 6 múi không biết có yêu mình hay không, có thể là đã có bạn trai rồi đấy

- Đàn ông khỏe khoắn tí là được, đâu cần phải cày ngày cày đêm để lên múi đâu.

- Chắc chắn phần lớn các cô gái sẽ chọn anh có ôtô.

>> Đừng bỏ lỡ: Sự thật con gái "mê" bạn trai hơn hay đồ ăn hơn?

Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì ô tô đâu các chàng trai ạ
Từ mai anh sẽ bỏ tập gym để tập trung làm giàu! (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)
Anh chàng mua bộ răng giả trên mạng để hoàn tất vẻ đẹp trai và cái kết không thể hài hơn

Trai đẹp chỉ làm bổ mắt, ngắm cho đã, khen cho vui thôi. Đàn ông giàu mới là đích đến của cuộc đời phụ nữ. Thế nên, hỡi các chàng trai còn đang mai mê rủ nhau đi tập gym hay tút tát lại diện mạo thì cũng vừa phải thôi, hãy tranh thủ thời gian và khối óc để nghĩ cách kiếm tiền thì tốt hơn đấy. Nói có vẻ phũ phàng nhưng dù bạn sở hữu ngoại không mấy hấp dẫn mà bạn đi ô tô, trong tài khoản có cả hàng ngàn đô la để sẵn sàng mua cho cô gái mà mình yêu bất cứ thứ gì nàng thích, sẽ “được lòng” hơn gấp trăm lần một anh chàng chẳng có gì ngoài mấy cái múi bụng. Thế nên ngay hôm nay hãy hành động đi nhé! Nhan sắc sẽ tàn phai theo năm tháng, còn tài sản thì chỉ có ngày một lớn lên thôi.

Còn bạn, bạn sẽ chọn ai, một người đàn ông giàu có đi ô tô, hay anh chàng suốt ngày chỉ săm soi mấy cái múi bụng?

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI CÓ SỐ ĐẠI GIA

Cổ nhân có dạy, “nhìn mặt mà bắt hình dong”, trời cho mỗi người có một diện mạo khác nhau cũng một phần quy định số phận người sau này. Thế nên đôi khi chỉ cần nhìn những đặc điểm trên cơ thể mà chúng ta có thể biết được họ giàu hay nghèo. Thậm chí, chỉ cần dựa trên tính cách, hành động của mỗi người cũng có thể đoán biết họ sẽ khổ hay sướng.

Bạn không tin điều này? Đó là sự thật, dù không chính xác tuyệt đối nhưng không thể bỏ qua đâu nhé. Hãy xem xét, thuộc nhóm người có các đặc điểm dưới đây, 10 người thì hết 9 tương lai sẽ sống trong sung sướng, cuộc sống càng về sau càng giàu có.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top