10/24/2019 15:49

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Tưởng sẽ mãi hạnh phúc bên nhà Vua Vajiralongkorn, song nữ diễn viên Yuvadhida cuối cùng vẫn nhận cái kết bẽ bàng khi bị kết tội ngoại tình, dẫn tới việc bị trục xuất khỏi Hoàng cung và bị nhà Vua từ mặt 4 con trai chung.

Quốc Vương Thái Lan Vajiralongkorn đến nay đã có tổng cộng 5 người vợ với 4 người là chính thất và 1 vị Hoàng quý phi mới bị tước bỏ phong hiệu vào ngày 21/10 vừa qua. Thực tế, trước khi Hoàng quý phi Sineenat bị “ngã ngựa” thì 2 người vợ thứ 2 và thứ 3 của Vua Vajiralongkorn cũng có những kết cục đầy bẽ bàng, đặc biệt là người vợ thứ 2, bà Yuvadhida Polpraserth.

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Quốc Vương Thái Lan Vajiralongkorn, người nổi tiếng là kẻ đa tình khi có đến 4 người vợ chính thất và 1 vị Hoàng quý phi. (Ảnh: APNews).

Nữ diễn viên xinh đẹp “hớp hồn” vị Thái tử xứ chùa Vàng

Theo truyền thông Thái Lan đã đưa tin trước đây, chỉ ít lâu sau khi người vợ đầu tiên của ông Vajiralongkorn tức Công nương Soamsawali hạ sinh con gái, vị Thái tử xứ chùa Vàng (hiện là Vua Vajiralongkorn) đã sớm qua lại với cô diễn viên trẻ đẹp Yuvadhida Polpraserth. Thời điểm đó, Yuvadhida đang có sự nghiệp khá ổn định khi liên tiếp nhận được lời mời đóng chính trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình.

Giữa lúc sự nghiệp đang lên, Yuvadhida bất ngờ đưa ra quyết định giải nghệ vào hồi tháng 8 năm 1979 và ít lâu sau, bà sinh con trai đầu lòng cho ông Vajiralongkorn. Được biết lúc này, bà Yuvadhida vẫn chưa được Hoàng tộc chính thức công nhận là vợ của Thái tử.

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Công nương Soamsawali và Thái tử Vajiralongkorn. (Ảnh: Sohu).
Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Nữ diễn viên xinh đẹp Yuvadhida Polpraserth, người lọt vào mắt xanh của Thái tử Vajiralongkorn quyết từ bỏ sự nghiệp để trở thành vợ ông. (Ảnh: Sohu).

>> Có thể bạn chưa xem: Ngắm lại 12 chiếc áo cưới hoàng gia đã trở thành biểu tượng mọi thời đại

Cùng người tình “sinh con đẻ cái”, bất chấp Hoàng tộc và người vợ đầu phản đối

Trong khi Yuvadhida không được Hoàng tộc công nhận, thì Thái tử cũng gặp khó khăn trong chuyện ly hôn với người vợ đầu do Công nương Soamsawali không chấp nhận chuyện ly hôn. Vậy là mặc kệ tất cả những điều này, Thái tử và người tình của mình, bà Yuvadhida tiếp tục sinh thêm 4 người con gồm 3 Hoàng tử và 1 Công chúa để rồi cuối cùng, cặp đôi cũng chính thức tổ chức hôn lễ tại Hoàng cung vào đầu tháng 2 năm 1994. Theo công báo Hoàng gia, ngay sau khi trở thành vợ chính thức của Thái tử Vajiralongkorn, bà Yuvadhida đã đổi tên thành Mom Sujarinee Mahidol na Ayudhaya, một tước hiệu của thường dân khi được gả vào Hoàng tộc.

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Vương phi Yuvadhida và Thái tử Vajiralongkorn thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Sina)

Được biết trước đó, vào tháng 1 năm 1993, Thái tử Vajiralongkorn đã đệ đơn ly hôn người vợ đầu lên tòa án, đồng thời cáo buộc bà chính là nguyên nhân khiến hai người đổ vỡ. Dù biết mình bị oan, song bà Soamsawali không thể phản biện hay chối cãi do luật pháp Thái Lan cấm hành vi chỉ trích các thành viên Hoàng tộc.  

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Người vợ đầu, bà Soamsawali bị chính chồng mình cáo buộc là nguyên nhân khiến cả hai không thể kéo dài cuộc hôn nhân. (Ảnh Sohu).

>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống làm dâu Hoàng gia đầy áp lực và thử thách của các mỹ nhân

Hạnh phúc cũng chẳng được dài lâu

Bất chấp tất cả để đến với nữ diễn viên xinh đẹp và biến cô trở thành người vợ hợp pháp, tưởng chừng Thái tử Vajiralongkorn đã thỏa mãn lòng mình, sẽ sống hạnh phúc mãi bên Yuvadhida. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này của Thái tử chỉ kéo dài khoảng 2 năm bởi sau thời gian đó, bà Yuvadhida cùng những đứa con của mình bất ngờ bị trục xuất khỏi cung điện trong sự ngỡ ngàng của dân chúng.

Theo các thông tin ở thời điểm đó, cụ thể là tờ Telegraph của Anh cho biết, bà Yuvadhida đã bị cáo buộc tội "thất trinh với Thái tử". Tờ này cũng kể rõ chi tiết cách vị Thái tử bóc trần sự thật về tội trạng của vợ mình. Được biết, bài báo của Telegraph đã chỉ ra rằng Thái tử Vajiralongkorn đã đích thân sai người dán cáo thị lên khắp các bức tường xung quanh Hoàng cung, vạch mặt vợ ông có quan hệ bất chính với Anand Rotsamkhan, một vị Tướng không quân 60 tuổi.    

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Tờ cáo thị nêu rõ tội trạng của bà Yuvadhida được dán lên khắp các bức tường ở Hoàng cung. (Ảnh: Twitter).

Không chỉ vạch trần tội trạng vợ mình bằng cách bẽ bàng nhất, vị Thái tử xứ chùa Vàng còn cho người vứt tất cả quần áo, đồ đạc của bà Yuvadhida ra đường ngay trong đêm, đồng thời yêu cầu tất cả mọi người phải tránh xa cựu Vương phi (tức bà Yuvadhida) cùng Tướng không quân Anand Rotsamkhan nếu có vô tình chạm mặt trên đường. Không chỉ cựu Vương phi và các con bị đuổi khỏi Hoàng cung mà ông Rotsamkhan sau đó cũng bị cách chức, tước quân hàm và bị đuổi khỏi đơn vị.

Sau khi bị trục xuất khỏi cung điện Hoàng gia, tờ Telegraph tiết lộ, có thể bà Yuvadhida cùng các con đã trốn sang Anh nhưng cũng có một vài nguồn tin cho rằng, mẹ con bà thực chất là bị đày sang đó. Dù là ở phương diện nào thì người vợ thứ 2 của Thái tử tức nhà Vua Vajiralongkorn cũng có một kết cục khá thảm hại.

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Bà Yuvadhida cùng 5 người con của mình bị trục xuất khỏi cung điện và phải sang Anh sinh sống. (Ảnh: Sina).

Số phận của 5 người con chung và cuộc sống hiện tại

Cuộc đổ vỡ của cựu Vương phi Yuvadhida và Thái tử Vajiralongkorn đã khiến 5 người con chung của cặp đôi chịu chung số phận bi đát. Theo các nguồn tin cho biết, sau khi đuổi bà Yuvadhida khỏi Hoàng cung, ông Vajiralongkorn cũng từ mặt 4 người con trai, xóa bỏ mọi tước hiệu cùng hộ chiếu ngoại giao. Không những thế, một vài thông tin khác còn cho rằng ông Vajiralongkorn đã từ chối trả học phí tại nước ngoài cho 4 người con trai của mình.

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
4 người con của ông Vajiralongkorn và bà Yuvadhida đã trưởng thành. (Ảnh: Amazing Thailand).

May mắn hơn so với các anh, cô con gái chung của cựu Vương phi và Thái tử được Hoàng gia thừa nhận, đồng thời phong hiệu là Công chúa. Tờ Telegraph cho hay, chính Thái tử đã đón con gái từ Anh trở về Thái Lan nuôi nấng. Tuy có tuổi thơ đầy khó khăn, song Công chúa Sirivannavari vẫn luôn cố gắng học tập, đồng thời nỗ lực hơn cho sự nghiệp của mình. Hiện cô đã hoàn thành xong chương trình học phổ thông lẫn Đại học Thái Lan và trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới. Về phần mẹ cùng các anh của công chúa Sirivannavari thì hiện tại, họ đã cùng nhau sống tại Mỹ và không còn quan tâm nhiều đến Hoàng gia cũng như những chuyện quá khứ.  

Cách Vua Thái Lan trị tội vợ ngoại tình: Trục xuất cả vợ lẫn con chung
Cô con gái chung được vua Vajiralongkorn đích thân đón về chăm sóc và trở thành công chúa. Hiện cô đang là một nhà thiết kế thời trang. (Ảnh: Amazing Thailand).
Cận cảnh 'Lâu đài bay' dát vàng của Quốc vương Brunei

>> Xem thêm: Các sự cố "dở khóc dở cười" trong những đám cưới hoàng gia đã đi vào lịch sử

Từng có được sự yêu thương, che chở của Thái tử, cũng từng là người vợ chính thất và trở thành Vương phi đầy cao quý, song nữ diễn viên Yuvadhida Polpraserth đã có kết cuộc đầy bẽ bàng. Thực tế, nhiều người nghĩ rằng nhà Vua Vajiralongkorn ngày đó đã quá tuyệt tình khi dán cáo thị bêu rếu tội danh của vợ khắp nơi, thậm chí còn từ mặt 4 người con trai trong khi chúng chẳng hề có tội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách đối xử của nhà Vua Vajiralongkorn đối với người vợ thứ 2 của mình? Hãy chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn nhé!

Tổng hợp 

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nhé!

BI KỊCH CỦA CỰU VƯƠNG PHI THÁI LAN SAU KHI BỊ PHẾ TRUẤT

Sau khi phế truất người vợ thứ 2, nhà Vua Vajiralongkorn tiếp tục cưới vợ 3 là một thường dân. Bà này cũng nhanh chóng có được tình cảm của nhà Vua, sinh cho ông 1 người con trai và sống hạnh phúc trong cung điện Hoàng gia được 13 năm. Sau đó vì người thân vướng vào bê bối tham nhũng, bà cũng bị liên lụy và cuối cùng là bị phế truất. Không còn là Vương phi, chỉ là một thường dân không ơn không kém, người vợ thứ 3 của nhà Vua Vajiralongkorn buộc phải chia xa người con 9 tuổi của mình và bây giờ khi gặp lại, bà phải quỳ lạy con mình do cách biệt về thân phận.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”
Scroll to top