10/21/2019 19:00

Chồng phát hiện vợ "bồ bịch" qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Thời buổi mạng xã hội phát triển, hàng loạt bài viết của những “thám tử tư” tâm sự tố chồng, vợ hay người yêu ngoại tình khiến CĐM nhiều lúc phải thốt lên: “Thế giới này đáng sợ quá!”

Thời đại công nghệ thông tin ngày nay góp một phần to lớn vào “công cuộc ngoại tình” của chị em. Khác với ngày xưa phải lén la lén lút, khó lắm mới “bắt tại trận” được. Thế mà ngày nay khi các thiết bị điện tử phát triển, những phần mềm, trang web được tạo ra với mục đích kết nối mọi người làm cho việc ngoại tình dường như được nâng lên một tầm cao mới. 

Hẹn hò nhau qua… ứng dụng mua sắm trực tuyến

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao bởi một anh chàng đã đăng đàn kể về hành trình bắt ghen ly kỳ của mình. Theo lời anh chia sẻ, sau khi phát hiện vợ có tình nhân bên ngoài, anh đã tìm đủ mọi cách để có được chứng cớ buộc tội vợ. Thế nhưng, dù tìm cách mấy, từ mạng xã hội, email, tin nhắn điện thoại đều lục tung lên, vậy mà lại chẳng thấy bất kỳ dấu vết gì. Cuối cùng anh chàng vỡ lẽ ra vì phát hiện, thì ra họ hẹn hò nhau qua một ứng dụng mua sắm trực tuyến.

Chồng phát hiện vợ bồ bịch qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ
Cộng đồng mạng phải nể nang khả năng suy luận của anh chồng. (Ảnh chụp màn hình) 
Chồng phát hiện vợ bồ bịch qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ
Chồng phát hiện vợ bồ bịch qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ
Chẳng hiểu anh chồng khi đọc phải những dòng này thì cảm giác sẽ ra sao. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Một khi phụ nữ đã ngoại tình là sẽ dứt áo ra đi không quay đầu lại

Đúng là khi đã muốn ngoại tình người ta sẽ tìm ra cách 

Rất nhiều người phát hiện người yêu, vợ, chồng của mình ngoại tình qua các trang mạng xã hội nhưng lần đầu tiên mới có một cặp đôi phát hiện thông qua tin nhắn trên một trang dùng để mua bán. Đúng là khi đã hết yêu nhau và có cảm xúc với một người mới, họ sẽ tìm đủ mọi cách để lừa dối, qua mặt người yêu của mình. Cho nên, nếu một ngày bạn phát hiện lâu nay mình đã tin lầm người ấy thì đừng trách bản thân quá ngốc, khi người ta đã muốn giấu thì sẽ khó lòng mà biết được. 

Chồng phát hiện vợ bồ bịch qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ
Một khi người ta đã muốn "cắm sừng" mình thì sẽ có cách thôi. (Ảnh minh họa: Hoàng Trung)

Chúng ta không ở trong hoàn cảnh của gia đình người đàn ông này, ngoài vợ và anh ấy, không một ai biết họ có thật sự hạnh phúc với nhau không hay anh chàng có đối xử tệ với cô nàng không. Người sai thì đã rõ rành rành nhưng anh chồng có sai không? Thiết nghĩ là có, sai vì không mang lại đủ niềm hạnh phúc để vợ mình phải tìm đến một tình yêu mới, sai vì đã tạo ra cơ hội cho một người đàn ông khác chen chân vào hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn gặp trường hợp tương tự như anh chàng này và nhận thấy mình đã hết lòng, cố gắng hết để vun đắp mà đối phương vẫn chứng nào tật nấy thì nên mạnh mẽ từ bỏ, vì họ không xứng đáng. 

>> Đừng bỏ lỡ: Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là chen chân vào mối quan hệ của người khác

Cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện tình tay ba "dở khóc dở cười"

Dòng tâm sự sau khi đăng tải nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Câu chuyện bi hài khiến mọi người buồn không thể buồn mà vui cũng chẳng ra vui. Đa phần mọi ý kiến đều cho rằng anh chàng nên từ bỏ và tìm lấy tình yêu mới. Mặc dù rất phẫn nộ người vợ, thế nhưng ai cũng công nhận, chị này thông minh quá sức tưởng tượng.

Chồng phát hiện vợ bồ bịch qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ
Chồng phát hiện vợ bồ bịch qua kênh mua sắm online khiến CĐM sững sờ
Cộng đồng mạng phát hiện được thêm một nơi mới để tìm kẻ thứ 3. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Có thể bạn quan tâm: Đừng bao giờ lừa dối, nhất là trong tình yêu dù chỉ một lần, nhớ nhé!

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về

Người ta vẫn thường nói, khi tình yêu rạn nứt vì người thứ ba, bạn cũng không nên cố gắng níu kéo để làm gì. Phát hiện sự thật mặc dù rất đau lòng, nhưng hãy cảm ơn vì ông trời đã cho mình cơ hội nhận ra đó không phải là người dành cho cuộc đời mình. Cũng đừng oán trách tại sao họ làm vậy, những người phù hợp với nhau sẽ gặp nhau thôi. Bạn cứ sống tốt phần mình trời cao ắt sẽ an bài, sẽ có người nhận ra tấm chân tình và yêu thương bạn thật lòng. 

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được chia sẻ với nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Thông tin từ: FBNV

Cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại Bestie.vn

YÊU ĐÚNG NGƯỜI NHƯNG SAI THỜI ĐIỂM, QUYẾT ĐỊNH LÀM NGƯỜI THỨ 3 LÀ ĐIỀU SAI TRÁI NHẤT ĐỜI

Phản bội trong tình yêu bao giờ cũng là vấn đề được tranh luận nhiều nhất. Dù với bất kỳ lý do gì đi nữa thì đây cũng là một hành động sai trái, không nên có trong một mối quan hệ. Vì vậy, đừng bao giờ lừa dối, đặc biệt trong tình yêu, hôn nhân.

Người thứ ba đáng thương hay đáng trách, với mỗi người họ đều sẽ có những quan điểm và góc nhìn khác nhau. Thế nhưng cho dù là như thế nào thì chẳng ai sẽ bênh vực người thứ ba cả. Nếu như bạn đã từng nghe trái tim mình đổ vỡ khi phát hiện được tình yêu của mình đã có gia đình, thì cũng hãy biết rằng, người phụ nữ là vợ của người ấy còn đau đớn gấp trăm lần bạn. Hãy từ bỏ dù lòng còn yêu. Bởi không một người thứ ba nào có kết cục tốt.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top