10/23/2019 13:22

Bắt gặp chồng đi với gái, vợ về mở két lấy 150 triệu đi quẩy

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải cứ phát hiện ra chồng "tòm tem" với con giáp thứ 13 thì sẽ làm lớn chuyện, đánh đập. Có nhiều phụ nữ đã có cách "ghen" vô cùng độc đáo, chẳng tốn sức lực nào lại được hội chị em ủng hộ.

Dư âm ngày 20/10 vẫn còn đọng lại, trong khi có nhiều cô gái khoe quà, khoe hoa do nửa kia tặng thì cũng có người phải chứng kiến những cảnh đau lòng, không muốn thấy. Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các chị em, cư dân mạng cũng xôn xao trước câu chuyện của một cô vợ trẻ phát hiện chồng đi với gái ngày trong ngày phụ nữ Việt Nam - ngày mà đáng ra anh chồng phải nâng niu, trân trọng và dành cho vợ những điều tốt đẹp nhất. 

Phát hiện chồng đi với gái, vợ về mở két lấy 150 triệu đi đập phá

y7hrCA_TWLb6I5nctMI5QvoozuRttKR8bjdUh7i-EuGcMmRhLJoZT-N3Pzhm8DIeGYNPHtRSvUnRmhA_NzkQpXNbSwMUCg
Thấy chồng đưa nhân tình đi chơi ngày 20/10, thay vì đánh ghen, vợ cầm ngay 150 triệu đi đập phá.

>>Bạn có biết: Chồng đánh vợ ngay trong ngày cưới vì ghen

Dưới đây là nguyên văn bài chia sẻ của cô vợ:

"Em thách các thể loại khoe quà nào hoành tráng được như em đấy. Iphone 11 chưa là cái gì nhé. Mà em cũng nói luôn, em chả phải phụ thuộc đứa nào tặng, em tự tặng mình đấy, vì thấy bản thân quá xứng đáng.

Nghĩ mà cay lắm các chị ạ. Thằng chồng em - người đàn ông cả khu phố ngưỡng mộ. Ra ngoài giỏi kiếm tiền, về nhà thì chiều vợ con nhưng mà thực chất chỉ giỏi làm màu.

Nó phản bội em 2 lần rồi nhưng chỉ có vợ chồng biết với nhau thôi. Cứ được vài ngày là xin tha thứ các kiểu. Em nghĩ cho con với thấy bản chất nó cũng chăm chỉ chịu khó nên em cho cơ hội.

Ngay sáng hôm qua, nó bảo em đi liên hoan hội bạn cũ, có đứa ở nước ngoài về. Trước khi đi nó còn dặn em là: 'Nay 20/10 vợ cứ xõa tẹt đi. Thích mua sắm gì chồng duyệt hết'.

Vì là chủ nhật nên em cho 3 đứa con sang bà ngoại chơi. Vứt chúng nó ở đấy em lượn vòng phố xem có gì hay hay. Thôi thì chả được chồng tặng hoa tặng quà nhưng chồng tuyên bố thế là đủ phấn khởi rồi.

Đúng là định mệnh. Em vừa thò đầu ra đường thì gặp đứa bạn, nó rủ đi xem phim. Từ ngày lấy chồng 7 năm trời em không biết xem phim ở rạp là cái gì. Vậy là ăn uống xong bọn em rủ nhau đi xem phim.

Vào rạp được 1 lúc thấy bóng dáng quen quen. Con bạn em bảo 'ai như ông Giang nhà mày kìa, cũng đi xem phim mới sợ chứ'. Em không tin nổi vào mắt mình, đúng thằng chồng em thật. Càng nghĩ càng thấy kì lạ, em không tập trung xem nổi phim nữa, cứ rập rình xem có con nào xuất hiện không. Nay rạp lại đông mới khổ chứ.

Gần hết thì em đi vệ sinh, lần đi vệ sinh quá đắt giá khi tóm gọn 2 đứa gian phu dâm phụ. Chuyện như phim ấy các mẹ ạ. Đó lại chính là con nhân viên quán em, nhìn thấy em phát tái mét mặt là em đã thấy lạ rồi.

Trước khi em từ buồng vệ sinh đi ra thì nghe nó trả lời bạn rõ ràng là đi xem phim với người yêu. Vì bị 'động' nên nó rất cảnh giác, lẻn đi mà em không tìm thấy dấu vết. Rất may em nhanh trí bấm gọi con bạn bên trong rạp theo sát mục tiêu.

Ngay lúc ấy em đã định lao ra đánh ghen nhưng nghĩ cái mặt mình mai sẽ được share khắp mạng xã hội thì nhục lắm. Vậy là em nhấc máy gọi cho nó. Giọng em rất đanh, em lạnh lùng bảo nó: 'Em ngủ trưa vừa dậy, em nằm mơ anh đi với con Tuyết. Anh cặp với con nhân viên đáng tuổi cháu mình...'.

Nó cắt ngay lời em, đưa máy cho thằng bạn không biết vừa kiếm đâu ra giỏi thật. Em cũng tuyên bố luôn: 'Anh làm gì có lỗi sau lưng em nhất định em sẽ khiến anh sống không bằng chết' Tầm này em cũng chán hết rồi, 1 thằng chồng tha thứ 2 lần nhưng vẫn tiếp tục gái gú thì các chị biết rồi đấy.

Mất mấy phút để trấn tĩnh em lao ngay về nhà, mở két rút cả cọc 150 triệu đi mua sắm. May cho nó hôm nay là chủ nhật không thì em cũng rút hết sổ tiết kiệm em đập phá luôn. Mình phải thương lấy mình.

Đừng tiếc tiền các chị ạ, không tiêu chồng nó cũng mang đi cho gái hết. Em đặt tiền con xe này rồi, mặc dù chưa có bằng lái và cũng chưa biết đi xe. Chỗ còn lại mai cho thằng chồng em nó đến trả".

Đâu cần phải động tay, động chân đánh ghen, "xõa" trước đã rồi tính sau 

Bắt gặp chồng đi với gái, vợ mở két lấy 150 triệu đi quẩy

Nhìn cách giải quyết của cô vợ nhiều người cho rằng, không hiểu tại sao cô lại có thể bỏ qua chuyện chồng cặp kè với gái một cách đơn giản như vậy, hay là vợ chồng nhà này đã không còn tình cảm gì với nhau, chỉ sống vì trách nhiệm. Thường thì phụ nữ ít ai có thể kìm chế được trong tình huống như thế này, nếu không động tay động chân đánh ghen thì cũng phải "bắt tận tay, day tận mặt" chửi bới ỏm tỏi, không thể nào lẳng lặng về rút tiền tiêu xài như vậy. Trong trường hợp này, họ cũng sẽ rút tiền nhưng cho vào tài khoản của mình hoặc gửi bên ngoại để "thủ" cho bản thân và lo cho con cái sau này nếu chẳng may li hôn.

Tuy nhiên cũng có phần lớn mọi người ủng hộ cách hành xử của người vợ, thay vì đánh ghen ầm ĩ, cô chọn cách về nhà cầm tiền và tự đi mua những thứ mà bản thân xứng đáng có được rồi tự thưởng cho bản thân mình. Có thể cô vợ đã nhận ra trước giờ mình đã quá "keo kiệt" với bản thân, để chồng cầm tiền đi cung phụng người tình, giờ đây, phải tự thưởng những gì mình xứng đáng có được.  Có lẽ là "quá tam ba bận", hai lần trước cô cũng đã bấm bụng bỏ qua nhưng vẫn còn lần thứ ba thế này thì thật không thể chấp nhận được.

Bắt gặp chồng đi với gái, vợ mở két lấy 150 triệu đi quẩy

>>Đừng bỏ lỡ: Con trai bỏ nhà theo gái, mẹ chồng đáng ghen dùm và thương con dâu hơn cả con gái ruột

Bài viết như động đến lòng thương cảm của CĐM dành cho cô vợ, phần lớn các bình luận đều bức xúc vì người chồng đã phản bội, đối xử tệ bạc với vợ con, ai cũng ủng hộ cách xử lí cao tay, không cần phải chửi bới, đánh ghen lồng lộn: 

- Bản tính của chồng bạn như vậy rồi không thay đổi được đâu. Bạn rất khôn ngoan khi làm như vậy.

- Chăm sóc bản thân và sống như bà hoàng không cần to tiếng.

- Chuẩn đấy! Nhưng nếu nhà chả có tiền thì làm thế nào???

- Hay, phải thế mới chuẩn là phụ nữ hiện đại.

- Đàn ông ngoại tình được một lần rồi sẽ có lần thứ hai, thứ ba, thứ n... thôi.

- ...

Vợ đi đánh ghen bị bồ nhí táng chảy máu đầu, chồng thì dửng dưng như không

Câu chuyện được kể đến đó, cô vợ trẻ cũng không nói cái kết sẽ như thế nào, hai người quyết định ly hôn hay cô vẫn tiếp tục bỏ qua lần này nữa. Hy vọng cô có được quyết định sáng suốt nhất cho cuộc đời mình, để không phải chịu bất kì sự đau lòng hay ấm ức gì nữa.

Còn bạn, nếu ở trong trường hợp này, bạn sẽ xử lí như thế nào, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh Tổng hợp

>>Xem thêm: Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp và màn đánh ghen kì lạ nhất quả đất, ai cũng kinh ngạc

Làm gì khi phát hiện chàng có người khác?

Tình yêu vốn không thể chia sẻ được cho người thứ ba, thế nhưng không phải là không thể xảy ra. Lúc này, vô số câu hỏi sẽ hiện lên trong đầu của các cô gái: "Tại sao chàng lại chán mình?", "Cô gái đó có gì hơn mình?", "Mình phải làm gì tiếp theo". Dưới đây là những điều chị em nên làm khi phát hiện chàng có người khác?

-  Đừng làm ầm ĩ: đừng làm mất mặt anh ấy trước mặt mọi người, đừng la lối, kiểm soát hãy âm thầm quan sát mức độ tình hình,

- Xác định rõ mức độ quan hệ: nếu chỉ "Ăn bánh trả tiền" thì bạn có thể cho anh ta cơ hội

- Xem xét thái độ của anh ấy khi chuyện bị "bại lộ": điều này quyết định hai bạn có thể còn ở bên nhau không.

- Học từ chính kẻ "tình địch": Thủ xem cô ấy có điều gì khiến chàng mê mẩn đến vậy

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Để con tự do đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp từ CĐM
Scroll to top