10/12/2019 10:29

Bạn trai nhà người ta: để ý từng cái like để mua đồ tặng người yêu

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Có người yêu, có người quan tâm, chăm sóc đã là một niềm hạnh phúc của nhiều cô gái, thế nhưng chàng trai đó còn tinh tế đến mức để ý từng cái like của người yêu để biết cô nàng thích gì, cần gì thì quả là Mr. Right hoàn hảo.

Những cô gái may mắn có một tình yêu đẹp luôn làm cho mọi người xung quanh ghen tị bởi có được người bạn trai tinh tế, ga lăng, lại còn chu đáo chẳng khác gì câu chuyện ngôn tình ngoài đời thực vậy. 

"Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng”

Bạn trai nhà người ta: để ý từng cái like để mua đồ tặng người yêu
Nguồn ảnh: Hiệu ảnh số 8

Trong tình yêu cả hai đều lo lắng chăm sóc cho nhau là điều dễ hiểu nhưng có vẻ như các chị em lúc nào cũng cần những hành động quan tâm rõ ràng hơn. Đối với con gái chỉ cần quan tâm nhiều một chút, hỏi han nhiều một chút và nhất là tinh tế trong từng chi tiết nhỏ là đã làm họ hạnh phúc ngập tràn rồi. Vì vậy nếu chàng trai nào làm được điều này thì đúng là mẫu người trong mơ của nhiều cô gái. 

Mới đây, một cô nàng đã khoe lên MXH anh chàng bạn trai có 1-0-2. Anh chàng này tinh tế đến mức chỉ cần người yêu share give away (chương trình tặng quà, giảm giá, bốc thăm trúng thưởng) hay thậm chỉ là chỉ... lơ đãng bấm like bất kì món đồ nào trên mạng xã hội thì anh chàng ngay lập tức sẽ tìm mua. Chẳng cần bạn gái đòi hỏi hay nhắc khéo, từ phấn son, quần áo, giày dép... chỉ cần cô nàng này thích thì bạn trai đều sẽ tinh tế để ý và mua cho. Câu chuyện này ngay sau khi đăng tải đã thú hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng và thế là biết bao cô nàng phải ganh tị vì bạn trai nhà người ta chu đáo đến mức này.

Bạn trai nhà người ta: để ý từng cái like để mua đồ tặng người yêu
Tiện tay bấm like cũng được bạn trai mua cho ngay (Dịch: Bạc Hà Trắng)
Bạn trai nhà người ta: để ý từng cái like để mua đồ tặng người yêu
(Dịch: Bạc Hà Trắng)
Bạn trai nhà người ta: để ý từng cái like để mua đồ tặng người yêu
Nói với anh = Chắc chắn có được! (Dịch: Bạc Hà Trắng)

Thực ra các nàng cũng không cần bạn trai để ý đến từng cái like như thế này đâu, với con gái chỉ cần những hành động nhỏ nhưng tâm lý là đủ, ví dụ như tháo mũ bảo hiểm giúp nàng khi xuống xe máy, mở giúp nàng chiếc nắp chai quá chặt, để ý thấy hôm nay nàng có chuyện gì đó không vui…

>> Xem thêm: Huỳnh phương - bạn trai của sĩ thanh là "linh hồn" của faptv

Bạn trai mình thì sao?

Bạn trai nhà người ta: để ý từng cái like để mua đồ tặng người yêu
Nguồn ảnh: Hiệu ảnh số 8

Thực ra mỗi người thể hiện tình yêu và cách quan tâm khác nhau, vì vậy đừng suốt ngày so sánh bạn trai nhà người ta với người yêu mình, bởi dù có thế nào đi chăng nữa thì bạn trai mình vẫn là người luôn yêu thương, trân trọng mình. Chính vì vậy các cô gái cũng đừng đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần cả hai đều được sống với chính con người mình, luôn thoải mái và tự nhiên như vậy là đã hạnh phúc rồi.

Thế nhưng các chàng trai cũng đừng quá vô tâm, hãy để ý, quan tâm bạn gái mình một chút, đừng mải mê với những sở thích của bản thân mình để rồi bỏ quên người quan trọng với bạn.

>> Xem thêm: Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ giữa đường không đèo về

Thu Thủy được bạn trai kém tuổi cầu hôn

Mỗi cặp đôi đều có những cách yêu và quan tâm khác nhau. Không phải chàng trai nào cũng để ý đến từng cái like để chờ mua cho người yêu như vậy. Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy, quan trọng là phải chân thành và thật lòng. Còn bạn, nửa kia có điều gì làm bạn bất ngờ, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi Bestie.vn để cập nhật thông tin thú vị!

Con trai thường thích ngửi mùi mồ hôi của bạn gái

Nhiều anh chàng chia sẻ rằng: không hiểu sao mình rất thích mùi mồ hôi của bạn gái mình đến mức si mê. Và có vẻ như mùi cơ thể của con gái chính là một thứ vũ khí lợi hại, khiến cánh mày râu luon bị hấp dẫn mọi lúc. Và nếu bạn trai bạn là một anh chàng như vậy thì chắc chắn rằng anh ấy là người rất chung tình và luôn yêu thương bạn dù bạn có ra sao.

Mỗi người phụ nữ lại có một mùi cơ thể riêng biệt, không ai giống ai để quyến rũ phái mạnh. Và đôi khi thứ “vũ khí” lợi hại ấy lại đến từ chính mùi mồ hôi mà bạn luôn cảm thấy khó chịu. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà lười tắm gội rồi ngụy biện có cái gọi là “sức hấp dẫn tự nhiên” kia nhé!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top