10/21/2019 10:53

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Hai cô bạn thân cùng bàn được tặng hẳn mỗi người một cái iPhone khiến dân mạng không ngớt lời xuýt xoa, ngưỡng mộ thanh niên chịu chi gần 60 triệu mua quà dịp 20/10.

Tuy 20/10 đã trôi qua song những câu chuyện thú vị trong ngày Phụ nữ Việt Nam vẫn đặc biệt thu hút trên mạng xã hội và mới đây nhất, cư dân mạng lại được dịp ngưỡng mộ không ngớt khi một cậu bạn học tại trường đại học danh tiếng đã không ngại chi ra cả chục triệu đồng để mua quà tặng bạn nữ ngồi cùng bàn với mình.

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10
Bạn cùng bàn tặng iPhone 11 là cảm giác hạnh phúc cỡ nào cơ chứ? (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8).

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng bạn thân

Theo như tin tức được đăng tải trên một trang mạng thì vào ngày 20/10 vừa qua, cậu bạn N.T. (21 tuổi, TP.HCM) đã khoe món quà tặng 2 cô bạn thân ngồi cùng bàn với mình mỗi người một chiếc iPhone 11 mới ra mắt gần đây. Bài viết của N.T. sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng, vì anh chàng quá mức chịu chi trong dịp lễ đặc biệt của chị em phụ nữ.

Được biết, N.T. đã tặng cho một cô bạn chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu trị giá 34 triệu đồng, cô bạn thân còn lại cũng nhận được một chiếc iPhone 11 màu vàng có giá 24 triệu đồng. Tổng thiệt hại cho hai món quà đắt đỏ này là 58 triệu đồng và đây xem như lời cảm ơn tới 2 cô bạn của T. bởi trên bài đăng của mình, T. cũng đã nhắn nhủ như vậy.

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10
Chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu trị giá 34 triệu đồng được N.T. tặng cho cô bạn cùng bàn. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn chưa xem: Thanh xuân sẽ rực rỡ hơn nếu có hội cạ cứng cùng tia trai, nói xấu đời và "dìm hàng" bạn

Cư dân mạng người ngưỡng mộ, kẻ nghi ngờ “câu like”

Cũng bởi món quà quá xịn xò nên bài đăng của N.T. nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra ngưỡng mộ trước độ chịu chi của anh chàng, bởi mấy ai dám bỏ gần 60 triệu để mua quà cho bạn cùng bàn đâu chứ?

Dù vậy, một số ý kiến khác lại nghi ngờ N.T. đang dựng chuyện “câu like”, bởi để có được số tiền gần 60 triệu là không hề dễ dàng, đây cậu bạn còn khoe là tự mình kiếm được quả là chuyện khó có thể tưởng tượng. Ngoài ra, một số ý kiến khác lại dẫn chứng cho rằng hình ảnh mà N.T. đăng tải trên bài viết là lấy từ một shop điện thoại khác chứ không phải của anh chàng.

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10
Chiếc iPhone 11 màu vàng có giá 24 triệu đồng. Nhiều dân mạng cho rằng đây là ảnh lấy từ shop điện thoại, song N.T. đã giải thích. (Ảnh: FB).

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm "xe ôm" miễn phí

Chính chủ nói gì?

Sau những bàn tán không hay từ cư dân mạng, N.T. đã chia sẻ về vụ việc của mình thông qua một trang tin. Anh chàng cho biết, những tấm ảnh chụp điện thoại tặng bạn thân là của mình còn việc xuất hiện trên shop điện thoại khác là bởi họ lấy về sử dụng với mục đích cá nhân.

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10
N.T. cho biết hình ảnh chụp chiếc điện thoại là của mình. (Ảnh: FB).

Anh chàng cũng cho biết thêm, rằng món quà mà anh gửi tặng 2 cô bạn thân là nhân ngày 20/10, số tiền mua điện thoại hoàn toàn do anh tự kiếm được. Thực tế, ban đầu tặng quà, 2 cô bạn thân của N.T. cũng không tin, tưởng đâu là hộp không nhưng hóa ra là iPhone thật. Anh cũng nói lý do tặng món quà đắt tiền như vậy là bởi cả 2 đều chơi thân với anh chàng từ bé, lại hay giúp đỡ anh nên đây coi như lời cảm ơn gửi tới 2 bạn của mình.

Được biết, hiện tại ngoài là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại TP.HCM thì N.T. còn đang làm kinh doanh và chính công việc này đã giúp anh kiếm được tiền mua quà cho 2 cô bạn của mình.

Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10
N.T hiện đang hoạt động thêm ở lĩnh vực kinh doanh. (Ảnh: FB).
Bạn cùng bàn nhà người ta: Chi 60 triệu mua iPhone 11 tặng dịp 20/10
Nhờ công việc của mình mà anh chàng mới có tiền mua quà cho 2 cô bạn thân của mình. (Ảnh: FB).

>> Xem thêm: Sự thật mất lòng: Bạn bè chơi hợp chưa chắc đã hợp làm việc cùng nhau

Nụ hôn “bạn thân” của Shawn Mendes và Camila

Mặc dù để lại không ít bình luận tỏ ý nghi ngờ, song thực tế cư dân mạng vẫn rất ngưỡng mộ chàng trai chịu chi mua quà tặng bạn và cả hai cô bạn thân may mắn được nhận iPhone 11 trong ngày 20/10 này. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về anh chàng này?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nhé!

THỜI HỌC SINH, NGỒI CÙNG BÀN VỚI NHAU KIỂU GÌ CŨNG THÍCH NHAU

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, đã là bạn cùng bàn với nhau, đặc biệt là một nam một nữ thì kiểu gì cũng sẽ nảy sinh tình cảm đặc biệt, có thể là thân trên mức tình bạn, có thể là thích nhau, thậm chí là yêu nhau lúc nào không biết. Bởi vậy, bạn cùng bàn luôn là đứa thân thiết nhất, cũng là đứa khiến người ta nhớ nhất khi chia xa mái trường.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Không biết nói, cô bé 10 tháng tuổi đã dùng cách này để cãi tay đôi với bố
Scroll to top