10/12/2019 15:35

Bà mẹ 2 con Elly Trần: "phụ nữ nên biết uống chút bia rượu"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những chia sẻ mới đây của Elly Trần về quan điểm "phụ nữ nên biết uống đồ có cồn" đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp cũng khuyên rằng, phụ nữ "phải đẹp kể cả khi uống rượu bia".

Được biết đến là một trong những người đẹp có quan điểm sống hiện đại, Elly Trần thường xuyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi những chia sẻ về quan niệm sống, cách nuôi dạy con cái, hôn nhân và gia đình. Mỗi quan điểm mà bà mẹ hai con này đưa ra đều được dẫn chứng và lập luận rõ ràng, chính điều này đã khiến người hâm mộ rất quan tâm và đồng tình. Mới đây, Elly Trần lại tiếp tục có một chia sẻ mới về vấn đề "Phụ nữ có nên uống thức uống có cồn không?" được cộng đồng mạng thi nhau bình luận. 

"Phụ nữ có nên uống thức uống có cồn không?"

Ngay từ đầu bài chia sẻ của mình, Elly Trần đã đặt ra một câu hỏi mà rất nhiều người thường quan tâm và tranh luận. Theo đó, nếu từ xưa đến nay, trong con mắt của nhiều người, việc phái nữ cầm trên tay một ly thức uống có cồn dường như là một điều gì đó rất dễ gây "dị ứng". Bởi lẽ, họ quan niệm rằng, cái thứ đồ uống cay xè ấy vốn mặc định chỉ dành cho đàn ông, phụ nữ lỡ dại đụng vào liền sẽ bị cho là chơi bời, đua đòi… Song nữ diễn viên 1987 lại cho rằng với kinh nghiệm của cô: "Con gái rất nên biết uống đồ uống có cồn". Cô cũng khẳng định rằng, lời khuyên này không nhằm mục đích khuyến khích các cô gái trở thành bợm nhậu hay làm giàu cho bất cứ một hãng bia rượu nào. 

Nói đến đây, Elly Trần liền nhớ lại thời điểm mới 22 tuổi, khi ấy nữ diễn viên từng bị mẹ "gào lên thống thiết" khi bắt gặp cô ngồi uống rượu mừng cùng anh trai, trong một buổi tiệc chào đón cô đi xa trở về. Thế là sau lần đó nữ diễn viên đã quyết định không để cho phụ huynh nhìn thấy cô cầm bất cứ một thứ bia rượu gì nữa. Song cũng chính vì câu chuyện này mà Elly Trần rút ra được cho mình hàng loạt những bài học.

Bà mẹ 2 con Elly Trần: Phụ phụ nữ nên biết uống chút bia rượu
Elly Trần kể về câu chuyện lần đầu tiên mẹ thấy cô uống rượu. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Chỉ mới 5 tuổi, con gái Đoan Trang đã biết tạo dáng "chất phát ngất" khi làm mẫu với mẹ

Thứ nhất, nữ diễn viên cho rằng người uống nên biết cân nhắc đến đối tượng và không gian để sử dụng thức uống có cồn một cách hợp lý. Ngoài ra cô cũng đề cập đến vấn đề phụ nữ nên biết một chút bia rượu để phòng "bất trắc", bởi cô cho rằng, cánh mày râu nhiều người tốt nhưng cũng không ít kẻ xấu. Không ít lần Elly Trần đã vô tình chứng kiến những tình huống các cô gái vì không biết uống đồ có cồn mà bị ép uống đến say ngất ngưỡng, khó lòng kiểm soát được hình ảnh. 

"Nếu không muốn gặp rắc rối hãy cân nhắc đến không gian và đối tượng xung quanh khi bạn quyết định cầm ly tham chiến. Một ví dụ điển hình khác như là lần đầu tiên được triệu hồi đến ăn cơm nhà bạn trai mà bạn cũng đòi phải làm một ly cho bằng anh bằng em là không được rồi đó. 

Thật ra không phải cố ý nói xấu cánh mày râu ở đoạn này chứ ngoài kia vàng thau lẫn lộn, cũng có nhiều anh đàn ông rất tệ. Trong bàn nhiều khi nếu biết có cô em nào không uống được là âm thầm nháy mắt nhau để mời cho em đó " đi " xa chơi. Chính tôi cũng đã không ít lần rất ngứa mắt khi nhìn thấy mấy cảnh như vậy. Chưa kể những trường hợp lợi dụng à ơi này nọ vẫn luôn có khả năng xảy ra rất cao trong những tình huống cô gái gà gật mất kiểm soát nữa", Elly Trần dẫn chứng cụ thể cho quan điểm của mình. 

Bà mẹ 2 con Elly Trần: Phụ phụ nữ nên biết uống chút bia rượu
  Elly Trần khuyên phụ nữ nên biết uống chút rượu bia để có thể đối phó với nhiều tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn muốn biết: Nhóc tỳ nhà sao nói tiếng anh như gió: Choáng nhất là con gái Elly Trần "bắn" hẳn vài phút

Bài học thứ 2 khiến Elly Trần khuyên phụ nữ nên biết dùng đồ uống có cồn là vì cô cho rằng trong cuộc sống hiện đại, việc bia rượu xuất hiện trong các buổi tiệc tùng, liên hoan, bàn bạc công việc là điều khó lòng tránh khỏi. Việc phái nữ biết dùng đồ uống có cồn sẽ khiến họ chủ động hơn trong mọi tình huống mà không bị rơi vào tình huống bị động.

"Bởi xã hội hiện đại, dù bạn làm ở lĩnh vực nào đi nữa cũng không thể tránh được những tiệc tùng, liên hoan... nên con gái cũng cần biết uống một chút cồn để đủ chia vui với mọi người , để không xa cách hay lạc bầy trong tập thể , hội nhóm mình tham gia.

Vì khi bạn biết uống dù là chút đỉnh thì bạn cũng sẽ biết đuợc cơ chếmà Alcohol tác dụng lên thể trạng của cá nhân mình thế nào, mà chủ động stop ngay trước ngưỡng an toàn cho bản thân bạn và đồng thời vẫn kiểm soát được sự việc ở xung quanh. Còn trường hợp nếu hoàn toàn không biết uống mà xui xui bị vào thế bị kích phải uống thì thường sẽ dễ bị đẩy đi xa lắm luôn".

Bà mẹ 2 con Elly Trần: Phụ phụ nữ nên biết uống chút bia rượu
Elly Trần vốn là ngôi sao nữ có cách suy nghĩ khá thoáng. (Ảnh: FB)

Và bài học cuối cùng, nữ diễn viên nóng bỏng muốn gửi gắm đến hội chị em đó chính là "phải đẹp khi uống rượu bia". Nghe có vẻ thật lạ nhưng lý lẽ của Elly Trần lại cho thấy điều này chính là mấu chốt quyết định việc một người phụ nữ có nên uống bia rượu hay không. Theo đó, cô cho rằng, bên cạnh việc uống đúng không gian và đối tượng thì phái nữ cũng nên biết kiểm soát khả năng uống của bản thân để dừng lại đúng lúc. Điều đó đồng nghĩa với việc phụ nữ khi sử dụng rượu bia nên biết mình đang uống gì, biết mình nên dừng ở ly thứ mấy, và biết chắc chắn mình có thể đàng hoàng tự đứng dậy, trả tiền và tự đi về.

Là các cô gái đừng bao giờ ngu ngốc chơi trò thể hiện hay thách đấu khi bạn không rõ tửu lượng của đối phương là bao nhiêu. Rất nhiều nàng đã phải "ra đi tìm đuờng cứu nước" trong tích tắc cũng vì một phút xốc nổi như thế đó. Ngoài ra đem theo 1 cô bạn đồng minh để chị ngã em nâng cũng là một cách không tồi.

Tóm lại bia rượu vừa đủ thì lúc nào cũng làm cho buổi tiệc tùng họp mặt rôm rả , náo nhiệt , khắng khít , thấu hiểu hơn. Nhưng uống đến quặt quại, lè nhè là hết vui rồi đó . Lúc đó hãy nhớ là mặt mũi và tác phong của ta sẽ xấu xí cực kì Iuôn. Phải luôn nhớ là con gái là phái đẹp. Thì trong mọi hoàn cảnh cũng phải uống sao cho đẹp theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen các cô gái nhé, Elly Trần chia sẻ đầy tâm đắc.

>>Xem thêm: Nhóc tỳ nhà sao Việt "diễn sâu": Toàn gây bão với loạt biểu cảm vô đối

CDM đồng tình bình luận: "Đồng ý là con gái nên biết uống chút đỉnh. Vừa tốt cho ngoại giao vừa bảo vệ bản thân"

Đứng trước chia sẻ của Elly Trần, rất nhiều người bày tỏ quan điểm đồng tình. Nhiều người cho rằng, việc phái nữ biết uống một chút rượu bia sẽ tốt cho ngoại giao và vừa bảo vệ được bản thân trước một số tình huống. Ngoài ra cư dân mạng cũng khẳng định rằng, chỉ cần biết cách làm chủ mình và uống ở mức độ vừa phải, thì mọi thứ sẽ an toàn và luôn nằm trong tầm kiểm soát.

- Lời khuyên hay quá Elly.

-  Nên... nhiều lợi ích lắm. Nhưng không lạm dụng.

- Đồng ý là con gái nên biết uống. Vừa tốt cho công việc ngoại giao vừa bảo vệ bản thân.

- Phụ nữ uống chút rượu hai má hồng hồng nhìn rất đáng yêu...

Bà mẹ 2 con Elly Trần: Phụ phụ nữ nên biết uống chút bia rượuBà mẹ 2 con Elly Trần: Phụ phụ nữ nên biết uống chút bia rượu
Cư dân mạng đồng loạt bình luận đồng tình với quan điểm của Elly Trần.  (Ảnh: FB)

Quan điểm riêng của Elly Trần hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ và cư dân mạng. Có thể thấy những chia sẻ của bà mẹ hai con này luôn cho thấy cách nhìn thoáng và hiện đại tuy nhiên mọi thứ vẫn được hạn chế trong khuôn khổ cho phép.

Còn theo bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ của nữ diễn viên này? Bạn nghĩ phụ nữ có nên uống thức uống có cồn không?

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

BỘ ẢNH “SƯƠNG SƯƠNG” BÊN CỬA SỔ CỦA 2 NHÓC TỲ NHÀ ELLY TRẦN KHIẾN NETIZEN TAN CHẢY

Elly Trần vốn được biết đến là một trong những mỹ nhân nhận được rất nhiều sự yêu thích từ công chúng hâm mộ. Bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp và gợi cảm, hai nhóc tì của cô cũng chính là lý do khiến fans đặc biệt chú ý. Cả ba mẹ con này luôn biết cách thu hút sự quan tâm bằng những bộ ảnh nhìn thôi cũng đủ muốn "ôm tim" vì quá đẹp. 

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

Elly Trần

ELLY TRẦN >>

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng. Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mang hai dòng máu Việt Nam – Trung Quốc trong một gia đình có hai anh chị em. Khi còn nhỏ, Elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Elly đã rất muốn đăng kí học ngành diễn xuất.

Nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. Cuối cùng, Elly đã đăng kí học ngành Du lịch theo quyết định của Cha mình. Elly rất thích chụp hình, thường xuyên chụp ành cùng gia đình và bạn bè trong những chuyến đi chơi, nhưng lại là một người hoàn toàn mù tịt về công nghệ.

* Thông tin và tiểu sử Elly Trần:

  • Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng
  • Năm sinh: 06/08/1987 
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2010 - nay

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những mỹ nhân khốn khổ vì sở hữu vòng 1 ngoại cỡ
Scroll to top