10/18/2019 12:51

Nhân tướng học: 7 nốt ruồi ở "chỗ kín" tiết lộ quý tướng trời ban

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo nhân tướng học, nốt ruồi cũng là một trong những đặc điểm nói lên vận số tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, vì mọc ở những vị trí "khó nói" nên khiến chị em cảm thấy xấu hổ nhưng thực chất đây lại là quý tướng trời cho...

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở những vị trí "khó nói" như sau thì đừng vội xóa bỏ vì có thể đây là quý tướng trời cho, nhờ chúng mà chủ nhân sẽ có vận khí cực tốt, có số hưởng, hậu vận giàu sang quyền quý. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Nốt ruồi mọc ở ngực

Theo quan niệm nhân tướng học thì những phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí "khó nói" này báo hiệu là người đại phú quý. Những phụ nữ này không chỉ dễ gặp may mắn trong cuộc sống mà còn thu hút nhiều tài lộc. Dù nốt ruồi ấy mọc ở giữa khe ngực, trên bầu ngực hay dưới bầu ngực đều được xem là vị trí rất dễ đem lại may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này không chỉ được quý nhân giúp đỡ mà còn dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp lẫn nhân duyên. Sau khi yên bề gia thất, họ còn có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, là cánh tay phải đắc lực của chồng và góp phần giúp gia đình mình ngày càng thăng hoa, giàu có.

Nhân tướng học: 7 nốt ruồi ở chỗ kín tiết lộ quý tướng trời ban

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Theo nhân tướng học, cũng mọc trên bầu ngực nhưng nếu nốt ruồi mọc ở vị trí nhũ hoa - một vị trí cực kì đặc biệt - thì những phụ nữ này là người nhạy bén và khá thông minh. Bên cạnh đó, họ còn là người giỏi giang, có năng lực tiềm ẩn và đặc biệt là rất giỏi tính toán. Cũng bởi rất nhanh nhạy trong công việc nên những phụ nữ này rất phù hợp với các công việc kinh doanh, buôn bán và dễ thu nhiều của cải vật chất cho gia đình mình.

Bên cạnh đó, cũng theo nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi "hiếm có khó tìm" này còn dễ có cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận hòa, hạnh phúc. Ngoài thông minh, giỏi giang thì họ còn là những người sống rất giàu tình cảm, biết chăm lo chu đáo cho gia đình nên được chồng yêu thương hết mực, gia đình rất êm ấm, bền chặt. 

>> Có thể bạn chưa xem: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa

Theo quan niệm nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi này cũng dễ mang lại nhiều vận may về tài lộc lẫn tiền bạc cho phụ nữ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc ở vị trí "hiểm" này mà màu đỏ thì vận trình tình duyên của những phụ nữ ấy rất nồng thắm. Sau khi kết hôn thì vợ chồng rất mực thương nhau, gia đình trong ấm ngoài êm. Còn nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này nhưng màu đen thì lại được xem là điềm báo cuộc đời họ dễ buồn khổ, truân chuyên, thậm chí còn chịu cảnh hai lần đó hoặc dang dở, chia ly. 

Nhân tướng học: 7 nốt ruồi ở chỗ kín tiết lộ quý tướng trời ban

Nốt ruồi mọc ở “vùng tam giác”

Cũng theo nhân tướng học, hầu hết phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở "vùng tam giác" thường là những người có rất tự lập, mạnh mẽ và rất có khả năng thu hút người khác giới. Do luôn coi trọng sự nghiệp, đặt sự nghiệp lên hàng đầu nên những phụ nữ này rất dễ vượt qua thử thách trong cuộc sống. Với hôn nhân gia đình thì họ rất đảm đang, luôn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, người vợ. 

Đặc biệt, nếu may mắn có nốt ruồi son mọc ở vị trí này thì cuộc đời của họ lại càng dễ phát tài phát lộc. Họ vừa chăm chỉ, siêng năng vừa thông minh nên giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc và giúp tài chính gia đình luôn có của ăn của để. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: ai có nốt ruồi mọc ở đầu mũi là tướng đại phú đại quý, chớ dại mà xóa bỏ

Nốt ruồi mọc ở bẹn

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở bẹn cũng được xem là quý tướng, ngoài ra, theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi "hiểm" này còn là biểu tượng của tiền bạc, cuộc sống phú quý. Bên cạnh đó, những phụ nữ này cũng hay được quý nhân nâng đỡ trong công việc, biết nắm bắt tốt cơ hội phát triển bản thân nên sớm có địa vị cao trong xã hội. Đặc biệt, nếu đây là nốt ruồi son thì đường hôn nhân của những phụ này càng dễ viên mãn bởi họ người vợ đảm, biết lo chu toàn cho gia đình trong ấm ngoài êm.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Nốt ruồi nổi ở rốn

Theo nhân tướng học, những phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi nổi ở rốn hầu hết là những người có số hưởng. Những người này ngay từ thì sinh ra đã có số "ngậm thìa vàng", sống trong nhung lụa giàu sang. Khi lớn lên và trưởng thành, con đường công danh sự nghiệp với họ lại càng vững chãi. Ngoài ra, bên cạnh tài lộc thì nhân duyên của họ cũng vô cùng hanh thông. Sau khi yên bề gia thất, họ thường hết lòng hết dạ vì chồng con nên càng được nâng niu và trân trọng. 

Nhân tướng học: 7 nốt ruồi ở chỗ kín tiết lộ quý tướng trời ban

Nốt ruồi mọc ở quanh rốn 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở quanh rốn phụ nữ là đặc điểm của những người dễ được hưởng nhiều phúc đức, ngay từ lúc mới sinh ra đã nhận được sự chăm bẳm rất tốt từ cha mẹ và người thân. Bên cạnh đó họ còn là người rất phú quý, có quyền lực và ít khi rơi vào cảnh túng thiếu. Những phụ nữ này còn được xem là người có tướng “vượng phu ích tử”, chồng con được nhờ nên hôn nhân cũng như tiền tài đều rất tốt đẹp.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng nốt ruồi tốt hoặc xấu rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Thế còn bạn, bạn có sở hữu vị trí nốt ruồi nào như trên đây không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đàn ông có 5 chỗ này to, phụ nữ lấy làm chồng như ôm kho vàng không lúc nào thiếu tiền

Nét tướng bên ngoài một con người luôn là một trong những đặc điểm mà nhiều người tin rằng “nói lên” rất nhiều điều về người đó. Chính vì vậy nhiều người cho rằng, khi lựa chọn bạn đời, nên chú ý nhìn vào nhiều đặc điểm trên cơ thể hay gương mặt để có thể có những dự đoán sơ bộ về người sẽ sống trọn đời cùng mình. Các chị em phụ nữ thì cũng hay “rỉ tai” nhau về những đặc điểm mà nên có ở người chồng sẽ dự đoán một tương lai ấm êm, rạng ngời, được yêu thương, chiều chuộng.

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm dưới đây thì chính là một trong những người hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ có được nên giữ chặt không để vuột mất.

- Đàn ông mũi to vừa tài giỏi, khôn ngoan lại còn một mực chung thủy

- Đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to thông minh cơ trí số 1

- Đàn ông bàn tay to là người luôn được hưởng lộc trời

- Đàn ông ngực to có hậu vận giàu có

 - Đàn ông chân to có sự nghiệp vững vàng lại biết yêu thương chăm sóc gia đình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI
Scroll to top