10/28/2019 21:31

4 tướng cằm của người mang phú quý và may mắn, càng già càng giàu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo nhân tướng học thì vận mệnh tương lai của một người cũng có thể được thể hiện qua hình nét tướng cằm. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu 1 trong 4 tướng cằm như dưới đây thì bạn là người rất may mắn và phú quý, càng già càng giàu.

Theo quan niệm nhân tướng học, chỉ cần xem qua một vài nét tướng trên khuôn mặt, đặc biệt là tướng cằm cũng có thể đoán được phần nào vận mệnh tương lai của một người. Thế nên, hầu hết những người may mắn sở hữu 4 nét tướng cằm như dưới đây đều dễ có cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận thì lại càng viên mãn.

Cằm chẻ

4 tướng cằm của người phú quý và may mắn, càng già càng giàu
Ảnh: Mai Thùy

Cằm chẻ là tướng cằm ở giữa thường bị lún vào như chia ra làm đôi. Và theo nhân tướng học, những ai may mắn  sở hữu tướng cằm này trời sinh đã là người vô cùng sáng tạo và thông minh. Và cũng nhờ thông minh nên con đường công danh sự nghiệp của họ cũng vô cùng viên mãn, càng già càng trở nên giàu có. Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng cằm này thường là người có tài ngoại giao, sống rất cởi mở nên luôn được nhiều người yêu mến. Với công việc, họ dễ thành công hơn người; với cuộc sống hôn nhân gia đình thì cũng vô cùng ấm êm, viên mãn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Cằm dài

4 tướng cằm của người phú quý và may mắn, càng già càng giàu
Ảnh: Vi Xù

Theo quan niệm nhân tướng học, những người có tướng cằm dài ngoài kiên nhẫn trong công việc thì còn rất cương trực nên họ dễ thành công hơn người. Ngoài ra, họ còn dễ lấy lòng mọi người xung quanh và thường là người có khá nhiều thành tựu trong cuộc sống. Phụ nữ nếu sở hữu cằm dài thì là người rất biết quán xuyến gia đình, "ngoài cứng trong mềm" và rất coi trọng tình cảm nên đường tình duyên của họ thường rất hanh thông, hôn nhân gia đình nhờ thế cũng vô cùng hạnh phúc.

>> Có thể bạn chưa xem: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Cằm đầy

4 tướng cằm của người phú quý và may mắn, càng già càng giàu
Ảnh: Bảo Uyên

Cũng theo nhân tướng học, những người có nét tướng cằm đầy thường là người có tính cách vừa bao dung lại vừa chu đáo nên dễ được mọi người xung quanh kính trọng và yêu mến. Bên cạnh đó, hầu hết họ còn là những người luôn luôn nỗ lực trong công việc và có ý chí vươn lên trong cuộc sống nên dễ gặp nhiều may mắn. Và nhờ thế nên hậu vận của họ vô cùng giàu có, cuộc sống viên mãn hơn người.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Cằm vuông

4 tướng cằm của người phú quý và may mắn, càng già càng giàu
Ảnh: Trúc Khưu

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu nữ giới sở hữu tướng cằm vuông hầu hết là người rất chịu khó, thật thà và có ý chí tốt trong công việc. Ngoài ra thì họ còn là người sống rất cảm, biết quan tâm chăm sóc gia đình và luôn chu đáo với chồng con. Nhờ vậy nên những phụ nữ có tướng cằm này dễ có cuộc sống hôn nhân gia đình ấm êm, hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu nam giới sở hữu tướng cằm này thì thường là người tính tình cởi mở, thẳng thắn, nhưng đặc biệt hơn cả là họ vô cùng nhiệt huyết với công việc. Cũng bởi sở hữu tính cách ấy nên họ thường rất dễ thành công trong vận trình công danh sự nghiệp của mình.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài cằm của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng cằm tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn có sở hữu nét tướng cằm nào như trên đây không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Người sở hữu tai tròn hậu vận dễ suôn sẻ, dư dả và sung túc

Theo quan niệm nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt của mỗi người. Thế nên, những ai may mắn sở hữu những nét tướng như tai tròn, tai to, tai vểnhtai dơi thì là người dễ có nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Đặc biệt những người này càng lớn tuổi thì cuộc sống sẽ càng viên mãn. 

Cụ thể, với những người có vành tai tròn và rộng vốn trời sinh đã là người trí tuệ tài ba và rất thông minh. Ngoài ra, bên cạnh họ cũng luôn có những người bạn tốt sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Bên cạnh đó những người này còn có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, dễ được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Cuộc sống lẫn công việc của họ luôn suôn sẻ và yên bình bởi có quý nhân phù trợ. Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả và không có gì phải lo nghĩ...

>> Còn với những người tai to, tai vểnh hoặc tai dơi thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top