09/05/2019 21:58

Vỗ béo kiểu người yêu nhà người ta, tăng 1kg được 1 triệu

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Trong khi người người nhà nhà lên chiến dịch giảm cân thì cũng có những cô nàng ăn hoài không mập, người "khô như que củi". Như cô gái trong câu chuyện dưới đây, gầy đến nỗi bạn trai phải treo thưởng "tăng 1kg được 1 triệu".

Tâm lý con gái thì lúc nào trong đầu cũng chỉ có 2 từ "giảm cân". Không cần biết mình mập hay ốm, vừa người hay thừa mỡ, các cô cứ mặc định là ốm mới đẹp, ốm mới sang, ốm mới mong manh, yểu điệu. Ngược lại các anh chàng thì thích người yêu của mình "tròn tròn", ú ú trông dễ thương và "ôm cho sướng" thế nên một bên thì ra sức giảm cân, một bên thì ra sức vỗ béo, chẳng ai chịu nhường ai. 

Trước vấn đề này, một "chàng người yêu quốc dân" đã đăng đàn than vãn với cư dân mạng. Dưới đây là nguyên văn những dòng chia sẻ của anh chàng:

“Bạn gái mình gầy đét, mông chẳng có, ngực cũng không thế mà chẳng chịu ăn uống gì cả, lúc nào cũng chỉ sợ phát phì rồi bị mình bỏ. Dẫu biết là phụ nữ thì không nên béo rồi nhưng ít ra cũng phải có da có thịt tí mới có sức sống chứ cái gì quá cũng không tốt. 

Động viên bằng mồm mãi không ăn thua nên mình đành phải dùng đến kinh tế, mình bảo cô ấy cứ tăng 1 kg thì mình cho 1 triệu. Như có động lực, sau 1 tháng người yêu mình tăng hẳn 9 kg, tối về phải nịnh cô ấy, hãm hãm lại chứ cứ đà này đến cuối năm có khi thành cái thùng phuy mất =))))))) khó đỡ thật.”

>> Đừng quên: Yêu nhau 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rẻ hủy hôn quay lại với người cũ còn lấy lại sính lễ

Vỗ béo kiểu người yêu nhà người ta, tăng 1kg được 1 triệu
Tăng cân kiểu này chắc chị em nào cũng tình nguyện tăng. Ảnh: Thái Xuân
Vỗ béo kiểu người yêu nhà người ta, tăng 1kg được 1 triệu
"Việt Nam nói là làm", chàng trai chuyển ngay 9 triệu khi người yêu tăng 9kg. Ảnh: Thái Xuân

>>  Bài viết liên quan: Thanh niên vượt 200km về tổ chức 2 năm yêu, bạn gái thú nhận: "Em yêu người khác rồi"

Câu chuyện tưởng chừng "mông lung như một trò đùa" nhưng lại được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều cô nàng cho rằng, mọi thứ đều có thể giải quyết được bằng tiền, hơn nữa, dù sao mập lên cũng dễ hơn là giảm cân. 

- Thử yêu cầu giảm cân xem cô ấy có làm được không?

- Cái gì không giải quyết được bằng tiền thì sẽ giải quyết được bằng rất nhiều tiền

- Người yêu nhà người ta như thế trong khi người yêu tôi suốt ngày chê tôi béo, thật bất công

- Mặt hàng này còn không? Mình muốn có người yêu tâm lí như anh này để có động lực tăng cân

- Anh nào người yêu em thì cho em gửi lời nhắn là em lên 4 kg rồi

-  Cám ơn, 9 triệu của anh em đi hút mỡ không đủ.

- Có ai cho tiền để em giảm cân không, huhu, béo quá rồi

- Các bạn nữ à, coi chừng "nuôi để thịt"

Có thể thấy được chàng trai vô cùng yêu thương và chiều chuộng bạn gái của mình, lo sợ nàng ăn kiêng, giảm cân mà tổn hại đến sức khỏe, không có sức làm việc nên mới treo thưởng như thế. Nhưng thật không ngờ, nhìn giải thưởng "ngon ăn" quá nên cô nàng đã quên mất mục tiêu của mình là thân hình thon gọn, mảnh dẻ. Thực sự 1 tháng tăng 9 kg không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên còn có dấu hiệu tăng nữa chứ không dừng lại.

Nhiều chị em còn khuyên rằng, chàng trai nên "dừng cuộc chơi" lại trước khi quá muộn, bởi đến lúc nàng thành "thùng phuy" thì lại hối hận không kịp. Giảm cân không đơn giản như tăng cân đâu.

Tăng cân không chỉ do ăn uống không kiểm soát mà còn bởi những lí do này

Câu chuyện đáng yêu hết phần thiên hạ này báo hại hội chị em ghen tỵ không hết, hội anh em bị đem ra so sánh với hình mẫu bạn trai nhà người ta. Dẫu biết là khi yêu nhau thì mập ốm không còn là vấn đề quá to tát nhưng nhìn cách anh người yêu quan tâm đến cô gái như thế này quả thật đáng ngưỡng mộ.

Còn bạn, đang trong quá trình tăng cân hay giảm cân, đã có anh trai nào tạo động lực chưa, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

>>Xem ngay: Yêu nhau 5 hôm 4 giờ sáng đã đi mua đồ ăn cho bạn gái, thanh niên vẫn bị "đá" vì 3 bát bún

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CON GÁI KHÔNG THỂ GIẢM CÂN

Con gái khá quan trọng về ngoại hình, người ta thường nói "nhất dáng, nhì da" quả không sai. Dáng đẹp thì mặc gì cũng đẹp, đi đâu cũng được nhiều người dõi theo, còn tự tin khoe 3 vòng gợi cảm. Nhưng thú thực là trên đời này có quá nhiều vật cản ngăn cho họ không thể tiến đến gần hơn với việc trở thành một cô nàng trong mơ như thế.

1. Đồ ăn ngon thế mà không ăn là có lỗi với bản thân

2. Chơi với bọn ăn ít, kén ăn, ăn được vài miếng đã kêu no, thế là mình phải "ăn hộ nó"

3. Người ta buồn thì uống rượu giải sầu còn mình thì phải ăn thì mới vui lên được

4. Đã quyết tâm giảm cân mà các chị em trong công ty cứ rủ rê "uống gì không, chị đặt luôn thể"

Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top