09/02/2019 01:08

Tử vi tuần 12 con giáp (2/9-8/9/2019): Ngọ kiếm tiền chẳng dễ dàng, tuổi Thân gây tai họa

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng xem tử vi tuần 12 con giáp từ 2/9 - 8/9/2019 để biết vận trình tài chính, công việc và vận trình tình duyên của mình trong tuần đầu của tháng 9 này sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới dự báo vận trình tuổi Tý có lẽ buồn nhiều hơn vui. Con giáp này chớ nên lo chuyện bao đồng mà vướng vào thị phi. 

Vận tài lộc khởi sắc, nguồn thu dồi dào tuy nhiên bạn nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc. 

Chuyện tình cảm không được tốt. Người độc thân tự thấy bản thân mình không đến nỗi nào nhưng mãi chẳng tìm được người tri kỷ. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này được dự báo sẽ là một tuần khá thuận lợi trong công việc của người tuổi Sửu. Bạn khéo léo ứng xử và giải quyết mọi tình huống trong công việc một cách chỉnh chu. Vận trình tài lộc cũng tăng tiến bất ngờ, tiền cứ hết lại có. Tuổi Sửu nên chi tiêu hợp lý và để dành dụm dần ngay từ bây giờ, sau này nhất định cần đến. 

Chuyện tình cảm đã tốt hơn trước. Sau những hiểu lầm, giận hờn nhớ nhỏ thì cả hai bạn đã biết cảm thông, thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Về công việc, tuổi Dần thời gian vừa qua đã bỏ ra nhiều công sức, vì vậy tuần này những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Về phương diện tài lộc khá dồi dào, chủ yếu đến từ nghề tay trái. 

Vận trình tình cảm không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên tuổi Dần thường là người chủ động dẫn dắt mối quan hệ, điều đó có mặt lợi mà cũng có mặt hại. Đôi khi bạn lại trở thành người quá cố chấp, luôn mong muốn mọi việc phải theo ý mình khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần, chính vì vậy bạn cũng cần cho mọi người thấy thái độ làm việc thật chuyên nghiệp. Đừng để cho những cảm xúc đời thường ảnh hưởng đến công việc. Việc tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp lúc nào cũng là điều cần thiết không thể quên. 

Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ. Tuổi Mão vẫn chưa thể thoát khỏi cái bóng của quá khứ để sống trọn vẹn cho hiện tại. Nếu cứ mãi như vậy bạn sẽ khó có được hạnh phúc. 

>> Có thể bạn chưa xem: 6 tháng cuối năm 2019: Số trời đã định 3 con giáp này "khổ tận cam lai", gặp nhiều may mắn

Tuổi Thìn

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Theo tử vi tuần mới dự báo công việc của tuổi Thìn chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Có nhiều kẻ ghen ghét luôn muốn tìm mọi cách hạ bệ bạn nên dù một lỗi nhỏ của bạn cũng dễ bị thổi phồng lên quá mức. Tuổi Thìn cần hết sức thận trọng.

Vận trình tài lộc có chút khởi sắc. Tuy không dư dả nhiều nhưng cũng không thiếu thốn. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Thìn lại không được như ý. Lời khuyên cho bạn là nếu người đó đã không có tình cảm thì hà tất mình phải cố chấp theo đuổi. Với những người đã có đôi có cặp thì dễ nảy sinh những nóng giận thất thường. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này có vẻ là một tuần không mấy may mắn đối với người tuổi Tỵ. Tài lộc ít ỏi, những dự án đầu tư của bạn chưa đem lại hiệu quả. Bù lại trong công việc bạn có quý nhân dẫn đường chỉ lối, chẳng còn lo lắng chuyện mắc phải sai lầm. 

Tình yêu đến rồi lại đi, khi tan khi hợp âu cũng là chuyện thường tình nhưng không khỏi làm tuổi Tỵ cảm thấy hụt hẫng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này công việc của tuổi Ngọ sẽ gặp chút khó khăn nhưng chỉ cần bạn không bỏ cuộc và cố gắng không ngừng nghỉ thì sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. 

Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng chẳng dễ dàng chút nào, chính vì vậy tuổi Ngọ càng thêm trân trọng chúng và học cách chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm. Tuổi Ngọ không hài lòng với hiện tại và kỳ vọng quá cao khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vì thế mà những tranh cãi dễ xảy ra làm ảnh hưởng đến mối quan hệ.

>> Xem thêm: Soi độ "lăng nhăng" của 12 con giáp: Sửu là "vua" thay đổi, Mão luôn yêu hết mình

Tuổi Mùi

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Mùi tuần này có quý nhân trợ mệnh nên nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Vận trình công việc cũng hành thông mà không cần cố gắng quá nhiều.

Ngược lại chuyện tình cảm lại không gặp may mắn. Các cặp đôi còn nhiều điểm khác biệt, tưởng chừng chẳng thể tìm được điểm chung. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này nếu không cẩn thận tuổi Thân có thể gây ra không ít tai hoạ, vướng chuyện thị phi hoặc gây thù chuốc oán với những kẻ không nên dây vào. 

Tinh thần căng thẳng có thể ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông nên con giáp này cần hết sức chú ý. 

Bù lại chuyện tình cảm có sự ăn ý giữa bạn và người ấy. Cả hai vượt qua những mâu thuẫn và bất đồng trước đó để tìm được tiếng nói chung. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Vận trình sự nghiệp có nhiều tin vui. Tuổi Dậu dần có được chỗ đứng và sức ảnh hưởng trong một tập thể. Tất cả nhờ vào chính năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn.  

Vận tài lộc có lúc này lúc kia, nhưng nhìn chung vẫn giữ được ở mức ổn định. Chuyện tình cảm thăng hoa, 2 bạn sẽ có những phút giây ngọt ngào bên nhau. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này tuổi Tuất sẽ rất có lợi thế khi làm việc nhóm. Bên cạnh đó bạn có những người đồng nghiệp tuyệt vời sẵn dùng ủng hộ và giúp đỡ trong công việc. Hãy trân trọng họ và đừng quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ mình nhé. Tài lộc tuần này ở mức vừa đủ xài, không dư dả cũng không thiếu thốn. 

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm tốt để người yêu nhau tính đến chuyện trăm năm. Những ai còn độc thân hãy tận dụng thời điểm tốt này để tìm kiếm nửa kia cho mình nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần 12 con giáp 02/09 - 08/09/2019
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này tuổi Hợi có vẻ khá lơ là trong công việc. Sự chủ quan của bạn có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có khiến toàn bộ công sức trước đó bị phủ nhận. Bạn cần tập trung làm tốt theo đúng trách nhiệm của mình. 

Vận trình tài lộc không tốt hơn cũng không xấu đi. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi khá êm đẹp. Người độc thân hãy mở lòng và đừng né tránh những buổi tụ tập vì biết đâu bạn sẽ tìm thấy 1 người phù hợp với mình thì sao.

>> Bài cùng chuyên mục:  Top con giáp có chỉ số thông minh cao nhất, Tuổi Tỵ thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ đứng đầu

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tử vi tuần mới của bạn thế nào? Chắc chắn sẽ có người nhận nhiều tin vui nhưng cũng có người phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nha.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CỦA 12 CON GIÁP GIÚP ĐẨY LÙI ĐẠI HUNG, TÀI LỘC THI NHAU ÙA VỀ

Mỗi một con giáp phù hợp với những vật phẩm phong thủy khác nhau để gặp nhiều may mắn, tài lộc rủng rỉnh. Hãy cùng thử tìm xem vật nào phù hợp với bạn, giúp đẩy lùi đại hung trong năm mới nhé.

- Tuổi Tí: đặt bể cá vàng hoặc sử dụng trang sức có hình Phật Di Lặc

- Tuổi Sửu: đặt bình gốm hoặc tượng phong thủy

- Tuổi Dần: đặt cây cảnh

- Tuổi Mão: nhẫn bạc

- Tuổi Thìn: đeo vòng

- ...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top