09/05/2019 16:00

Tử vi thứ Bảy (07/09): Cự Giải có vận may tiền bạc, Bọ Cạp quá đa nghi

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cùng xem tử vi thứ Bảy (ngày 07/09) này dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi hàng ngày khuyên Bạch Dương hôm nay nên dành thời gian để suy nghĩ lại về vị trí của mình trên bước đường sự nghiệp. Với những Bạch Dương đang làm việc văn phòng thì có thể sẽ phải đứng giữa những lựa chọn đi hay ở. Nếu cảm thấy không thể thay đổi mọi thứ như ý mình muốn thì dừng lại và rẽ một hướng khác là việc Bạch Dương nên làm trong thời gian này.

Về chuyện tình cảm, có lẽ Bạch Dương đang tự đẩy mình vào một mối quan hệ rắc rối mà không ai trong hai người tìm ra được lối thoát nào tốt nhất. Giống như bản chất của mình, Bạch Dương tiếp tục học cách chịu đựng và sự chân thành của chòm sao này cuối cùng cũng khiến người ấy cảm động. Thế nhưng, dường như mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở mức tạm thời.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 07/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể khiến cấp trên cảm thấy hơi thất vọng về mình khi chòm sao này không hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc như họ đã kỳ vọng. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng nên gạt bỏ điều này và tập trung sửa đổi, phát triển bản thân. Chắc chắn cấp trên sẽ nhìn thấy sự cố gắng của Kim Ngưu, cũng như chòm sao này có thể thấy rõ sự thay đổi tích cực của bản thân mình. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên nhớ rõ rằng, hãy hành động kiên quyết và dứt khoát như những gì mình đã nói, rõ ràng và rành mạch. Kim Ngưu có thể chậm mà chắc, và khi đã quyết định rồi thì không được mặc kệ, bỏ qua vấn đề.

Thời gian này Kim Ngưu chưa thể tìm được đối tượng phù hợp với mình. Kim Ngưu nhận thức rõ giá trị của bản thân và không cho phép mình yêu đương linh tinh. Chòm sao này nghĩ mình cần phải chậm lại thêm một chút trong những quyết định của mình trong chuyện tình cảm. Với Kim Ngưu, thà bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương trong tương lai.

>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất, bạn là 1 trong số đó?

Song Tử

Có vẻ như hôm nay Song Tử vẫn phải tiếp tục trải qua một ngày với những sự rối ren trong lòng về mặt cảm xúc và suy nghĩ. Dù có cố gắng đến thế nào thì công việc của chòm sao này vẫn chỉ giậm chân tại chỗ, thậm chí, sự mệt mỏi còn có thể được đẩy lên một nấc cao hơn so với hiện tại. Lời khuyên cho Song Tử là hãy kiên định với quyết định của mình, đừng lo lắng, rồi thì vấn đề của chòm sao này cũng sẽ được giải quyết. Hôm nay, nếu được thì Song Tử cũng cần tìm cho mình một hướng đi khác hiện tại. Công việc này có vẻ như ngoài sự bực tức, mệt mỏi ra thì không thể đem đến cho Song Tử một điều gì khác nữa.

Trong tình cảm, Song Tử cũng cần nên tránh xung đột, cãi vã với người yêu trong ngày hôm nay vì việc này dễ dẫn đến những quyết định sai lầm của cả hai người. Thay vào đó, Song Tử nên hành xử theo cách "chuyện lớn hóa chuyện nhỏ, chuyện nhỏ hóa chuyện không có" với người ấy.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 07/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải cần thẳng thắn và trung thực hơn nữa với mọi người. Dù có hài lòng hay không thì Cự Giải cũng nên nói ra thay vì cứ im ỉm trong lòng rồi tự cho là mình đúng và khó chịu với người khác. Chỉ khi Cự Giải học được cách thể hiện quan điểm và ý kiến cá nhân, tiếp thu ý kiến của người khác thì công việc và cuộc sống của chòm sao này mới dễ chịu hơn. Cự Giải ngày hôm nay có vận may về tiền bạc. Các nguồn thu đều tăng lên khiến cho túi tiền của chòm sao này cũng theo đó mà rủng rỉnh và không còn phải suy nghĩ về vấn đề này nữa. 

Trong tình yêu, Cự Giải cũng đang lo lắng nhiều cho mối quan hệ hiện tại của mình bởi không biết rồi sẽ đi đến đâu. Mọi thứ dường như đều không thuận lợi, thậm chí cả hai đều có quan điểm sống và cách nghĩ khác biệt. Điều chòm sao này cần làm là nên chia sẻ với bạn bè thân thiết của mình, chắc chắn Cự Giải sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

>> Có thể bạn chưa xem: Loại trái cây nào đại diện cho tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao?

Sư Tử

Hôm nay có thể Sư Tử sẽ đi làm trong một tâm trạng khá phấn khởi. Quãng thời gian đen đủi gần như đã qua và thời gian vui vẻ lại tới với Sư Tử. Cuối ngày, đi ra ngoài cùng bạn bè là điều Sư Tử có thể làm để "xốc" lại tinh thần hoàn toàn. Hôm nay, Sư Tử vẫn tiếp tục công việc thường ngày, và mọi thứ không có sự phát triển hay thay đổi nào. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển hướng sang kinh doanh, đây là lúc Sư Tử nên cân nhắc.

Về mặt tình cảm, nhìn một cách tổng thể thì mối quan hệ của hai người có vẻ như đang rất tốt, suôn sẻ và vui vẻ, thế nhưng ẩn sâu trong đó, Sư Tử lại cảm nhận rõ rệt những lỗ hổng trong chính chuyện tình của mình. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn nằm trong tay Sư Tử và bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 07/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Xử Nữ

Xử Nữ đang cố gắng hòa nhập với môi trường xung quanh, tinh thần học hỏi được nâng cao khiến bạn dễ dàng phát triển chuyên môn nghề nghiệp. Điều này giúp Xử Nữ nhanh chóng đi xa hơn trong tương lai và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình.

Trong chuyện tình yêu, Xử Nữ dạo gần đây bỗng trở nên khó tính khi cứ mãi chì chiết và dằn vặt người ấy về những lỗi lầm trong quá khứ. Xử Nữ nên học cách kiềm chế cảm xúc và cư xử chừng mực hơn, vì chẳng ai có quyền phán xét và chỉ trích ai cả. Nếu Xử Nữ không thể chấp nhận, hãy bước đi với thái độ lịch sự, đừng làm khổ người ấy nữa. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những tính xấu của 12 chòm sao nữ khiến nửa kia "ngán tận óc" dù không nói ra

Thiên Bình

Uể oải, chậm chạp là những từ dành cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Những lúc như thế này, hãy nghĩ tới tiền để làm động lực phấn đấu Thiên Bình nhé. Lười biếng sẽ chẳng ích gì đâu, trì trệ đầu óc, mệt mỏi tinh thần lại không có tiền nữa. Dù có nhiều chuyện đang xảy ra thì Thiên Bình chớ nên để chúng ảnh hưởng đến công việc của mình. Làm việc mới giúp Thiên Bình kiếm ra tiền chứ những chuyện vụn vặt đó thì chẳng giúp ích được gì, chúng chỉ đem đến sự mệt mỏi và khổ đau cho Thiên Bình thôi.

Hôm nay có vẻ như nửa kia của Thiên Bình cũng đang gặp khó khăn và nhiều chuyện đau đầu nên rất cần sự quan tâm của chòm sao này. Vậy nên Thiên Bình đừng vì quá đam mê công việc hay những cuộc vui mà quên mất rằng bạn cũng cần phải dành cho người ấy những khoảng thời gian nhất định trong ngày. Đặc biệt, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 07/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Bọ Cạp

Thời gian này Bọ Cạp cần cố gắng nhiều hơn nữa. Dù lúc nào Bọ Cạp cũng nghĩ rằng mình đã và đang làm rất tốt rồi, chăm chỉ hơn nhiều người rồi, nhưng không phải đâu. Những gì Bọ Cạp đang làm chẳng là gì cả. Nếu muốn đạt được mục tiêu đã đề ra thì đừng cho phép bản thân chững lại như vậy. Dẫu thế nào cũng đừng lơ là công việc khi Bọ Cạp chưa có cơ hội kiếm thêm từ những khoản nào khác .

Bọ Cạp dạo gần đây trở nên quá đa nghi trong chuyện tình yêu của mình. Bọ Cạp nên đặt niềm tin vào người ấy nhiều hơn, vì những nghi ngờ gần đây của chòm sao này đều không có cơ sở. Hãy thả lỏng cơ thể và đừng suy nghĩ nhiều, việc này không chỉ làm tâm trí Bọ Cạp cáu bẳn hơn mà người ấy cũng sẽ rất mệt mỏi.

>> Bạn xem chưa: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã

Hôm nay có vẻ như Nhân Mã không thoải mái khi liên tục gặp lại những người mình không thích trong nhiều ngày gần đây. Nhân Mã cảm nhận được sắp tới sẽ có nhiều điều không may xảy đến với mình. Thế nhưng dẫu sao mọi thứ cũng chỉ thuộc về cảm giác, và với bản lĩnh của mình, chắc chắn Nhân Mã có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi thôi. Nhân Mã chớ lo nghĩ về những điều không đáng đó.

Nhân Mã cũng nên tập trung vào công việc thay vì đeo đuổi thứ tình cảm chưa biết rõ tương lai. Hiện tại Nhân Mã đang có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tạo đà thăng tiến cho mình nên đừng vì chút xao động mà bỏ lỡ. Lời khuyên cho Nhân Mã là nên tĩnh tâm lại xem bản thân thực sự muốn gì, cần gì và nên làm gì rồi quyết định nhé.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 07/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Ma Kết

Ma Kết hôm nay vẫn miệt mài, chăm chỉ tìm cách làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Những Ma Kết đang làm công ăn lương thì làm thêm việc ngoài, những Ma Kết kinh doanh tìm tòi thêm các mối liên kết để đầu tư. Thế nhưng điều đáng buồn là có vẻ như Ma Kết sẽ chưa thể cải thiện được gì nhiều trong thời gian này.

Vì muốn thu hút sự chú ý của người ấy mà Ma Kết đã thay đổi bản thân rất nhiều. Dường như Ma Kết đang đánh mất chính mình và trở thành một con người khác. Nhưng sẽ là thất bại thê thảm nếu người ấy vì sự thay đổi này mà đến với Ma Kết, vì rốt cục đó đâu phải con người thật của Ma Kết đúng không?

>> Xem thêm: Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Bảo Bình

Hôm nay, nếu Bảo Bình cảm thấy không hài lòng với cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại thì chỉ có cách là, hoặc phải hạ tiêu chuẩn xuống, tập làm quen với điều đó, hoặc là tự tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho bản thân mình. Mọi thứ chỉ đang thuộc về cảm giác và Bảo Bình nên hiểu rằng ít có người nào hài lòng ở mức tuyệt đối với cuộc sống của mình. Trong khi đó, công việc của Bảo Bình cũng đang tiến triển khá tốt, thay vì chán chường thì chòm sao này chỉ cần tích cực làm việc, nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra để sớm khẳng định được bản thân là ổn.

Hôm nay, Bảo Bình không nên kể lể về chuyện tình của mình với bất cứ ai. Mối quan hệ này nên được giữ kín một thời gian để tránh cho Bảo Bình khỏi những thị phi phức tạp. Không phải bất cứ chuyện gì cũng công khai thì mới tốt. Khi tình cảm đủ lâu bền và vững chãi, Bảo Bình hoàn toàn có thể giới thiệu người ấy với tất cả mọi người, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 07/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hôm nay có thể các công việc trong gia đình sẽ khiến Song Ngư thấy mệt mỏi. Song Ngư nên chia sẻ bớt gánh nặng với những người xung quanh để tìm được sự giúp đỡ. Song Ngư cũng cần chăm chỉ hơn nếu muốn kiếm ra thật nhiều tiền. Tiền không tự rơi xuống, cũng không tự xuất hiện trong cuộc đời ai cả, nó được sinh ra dựa trên sự chăm chỉ và năng lực của chính bản thân của mỗi người.

Trong tình cảm, Song Ngư nên học cách cho đi nhiều hơn thay vì chỉ biết nhận lại. Có vẻ Song Ngư đang hơi ích kỷ trong tình yêu khi chỉ biết đòi hỏi người ấy phải quan tâm đến mình. Điều bất công hơn là có vẻ như Song Ngư lại không hề nghiêm túc trong mối quan hệ này. Hãy thay đổi ngay bởi đây không phải là tính cách tốt.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Bảy này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Khám phá những nét đối lập độc đáo trong tính cách của cô nàng Bọ Cạp

Có thể nói trong mỗi cá nhân Bọ Cạp luôn tồn tại hai con người, một là con người của xã hội và thứ hai mới chính là phiên bản chân thật nhất của cô nàng Bọ Cạp. Bọ Cạp chỉ trở về đúng với con người thứ hai khi ở một mình. Trái với những điều mọi người thường nói về cung hoàng đạo này, bên trong cô nàng Bọ Cạp rất dễ xúc động và yếu mềm. 

Bên cạnh đó thì cô nàng Bọ Cạp cũng có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử và một chút bá đạo của Ma Kết và một chút nghịch ngợm của Nhân Mã... Có thể nói tính cách của cô nàng Bọ Cạp cũng giống như dòng nước, có thể hóa thành cơn lũ cuốn phăng tất cả nhưng cũng có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta chỉ muốn ngâm mình mãi không thôi...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Từ khóa:  cung hoàng đạo
Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top