09/09/2019 10:05

Tử vi thứ Ba (10/09): Bạch Dương bình ổn, Nhân Mã phiền muộn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ "vận" vào mình trong ngày hôm nay và cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận trình tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình sẽ diễn tiến ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Ngày mới này cũng mang đến cho Bạch Dương rất nhiều tin tốt lành, công việc hanh thông, tiền bạc về như nước… Bạch Dương biết cách phát huy thế mạnh của bản thân nên thành công luôn là điều nằm trong tầm tay chòm sao này. Hãy làm thật tốt việc của mình, Bạch Dương sẽ có được những điều mình muốn, làm những điều mình thích. Mục tiêu càng lớn, thành công càng cao, cả trong công việc lẫn cuộc sống đều như vậy. 

Bạch Dương cần nhớ rằng, tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, sự nghi ngờ chỉ khiến tình cảm có nguy cơ lung lay, sứt mẻ. Bản thân chòm sao này cũng đừng đánh mất chữ tín của mình, để người ấy phải hoài nghi về thái độ cũng như nhân cách của bạn. Dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên chia sẻ với nhau chứ không nên giấu trong lòng mà sinh khó chịu.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 10/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Kim Ngưu 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Kim Ngưu cũng đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể cung hoàng đạo này còn có cơ hội để thăng tiến nhiều hơn nữa trong tương lai. Điều này có đôi phần may mắn, nhưng chủ yếu dựa vào chính sức mình. Kim Ngưu nghiêm túc trong công việc, chòm sao này biết rằng mình phải bỏ ra, phải trả giá thì mới có được thứ mà mình muốn. Người khác có thể không ủng hộ nhưng người thân nhất định ở bên Kim Ngưu và giúp chòm sao này vượt qua khó khăn. Vì thế nếu còn khúc mắc gì, Kim Ngưu hãy xin lời khuyên hoặc chia sẻ với người thân để cảm thấy có thêm niềm tin vào con đường mà mình đã lựa chọn.

Hôm nay, chuyện tình cảm và những cảm xúc dè dặt bên trong Kim Ngưu đã bắt đầu được khơi dậy. Vốn dĩ Kim Ngưu không giỏi thể hiện cảm xúc thì hôm nay lại càng tệ hơn, chòm sao này có xu hướng né tránh mọi người, chỉ muốn ở riêng một mình và không muốn ai làm phiền. 

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Song Tử 

Có vẻ như hôm nay Song Tử rất vui vẻ và hào hứng khi công việc được chòm sao này hoàn thành tốt và đúng tiến độ như mong muốn. Tuy nhiên, thứ ba này, Song Tử cũng cần cẩn thận, tránh hấp tấp quá để không mắc phải sai lầm. Song Tử dễ có nhiều cơ hội để thăng tiến cao hơn trong tương lai, nhưng chòm sao này cũng nên giảm bớt tính bảo thủ, cầu toàn của mình. Nơi đâu cũng sẽ là "chiến trường" để Song Tử "chiến đấu" mỗi ngày, thế nên chòm sao này đâu cần phải tự tạo thêm "chiến trường" cho chính bản thân mình.

Hôm nay, nếu như vẫn chưa tìm được một nửa ưng ý cho mình thì Song Tử cũng đừng buồn. Việc bị từ chối tình cảm không phải do Song Tử không tốt mà chỉ là người ấy chưa thực sự phù hợp và đồng điệu với chòm sao này. Ông trời sẽ chẳng bao giờ phụ lòng người chân thành, và rồi Song Tử sẽ sớm tìm thấy tình yêu định mệnh của đời mình thôi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 10/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao khuyên cung hoàng đạo này nên từ tốn hơn khi đối diện với bất cứ việc gì trong ngày mới này. Cự Giải cũng nên học cách xem xét một việc từ nhiều khía cạnh khác nhau trước khi ra quyết định. Đừng nóng vội, chủ quan, bởi như thế Cự Giải sẽ rất dễ mắc sai lầm. Hãy học cách tập trung vào việc mình làm để đạt được một số mục tiêu của mình đến cùng. Nếu cảm thấy lo lắng do mất tự tin vào bản thân thì Cự Giải cũng có thể nhớ lại những thành công đã đạt được để tự khích lệ mình. 

Trong tình yêu, quá khứ đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng để chuyện cũ ảnh hưởng đến tâm lí và chuyện tình cảm hiện tại của Cự Giải. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin bởi cuộc sống sẽ có người yêu thương Cự Giải, nên hãy cứ tin tưởng và mở rộng lòng mình ra để đón nhận hạnh phúc mới này.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử 

Hôm nay tử vi dự báo Sư Tử rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là chớ nên vội vàng hấp tấp, hãy bình tĩnh dù đồng nghiệp dồn mình vào thế khó xử. Đó chính là bí quyết giúp Sư Tử tự tin tỏa sáng và thành công trên con đường mà mình đã chọn. Những điều Sư Tử làm ngày hôm nay sẽ quyết định con người bạn trong tương lai. Vì thế, đừng ngại việc bắt đầu những thói quen mới tốt hơn. Khi hành động đó được lặp đi lặp lại nhiều lần, Sư Tử sẽ giúp mình thay đổi hoàn toàn.

Với chuyện tình yêu, Sư Tử tin tưởng người ấy nhưng thật tiếc là không phải lúc nào niềm tin cũng đặt đúng chỗ. Có những bí mật vốn được chôn sâu giấu kĩ giờ bị lộ ra và chính Sư Tử là người phải chịu tổn thương. Thế nhưng, thà đau ngắn còn hơn đau dài, sớm muộn gì cũng phải biết thì biết sớm càng tốt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 10/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Xử Nữ 

Thứ Ba này Xử Nữ đừng dễ tin lời ngon ngọt từ người khác. Nếu không cẩn thận chòm sao này rất dễ bị lừa gạt. Thêm vào đó, những căng thẳng, phiền toái trong cuộc sống đang làm hao mòn dần tâm hồn của Xử Nữ. Đôi khi chòm sao này không cảm nhận được, nhưng ngày qua ngày điều ấy sẽ dẫn Xử Nữ tới tâm trạng tồi tệ. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là hãy tìm cách giải tỏa chúng ngay khi có thể. 

Xử Nữ cần nhớ, sau giờ làm việc, buổi tối chính là khoảng thời gian dành cho gia đình, người bạn đời của mình chứ không phải là ôm một đống việc về nhà. Ngoài ra Xử Nữ vẫn có thể dành thời gian cho những việc cá nhân như tập thể dục, đọc sách… vừa thư giãn lại vừa chăm sóc tổ ấm của mình ngày càng hạnh phúc hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Thiên Bình đang đi theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Trong công việc, Thiên Bình đang đi rất đúng hướng. Chòm sao này được tạo điều kiện để phát triển đúng với năng lực của mình. Thiên Bình còn biết cách trình bày, ăn nói nên dễ dàng được mọi người tạo điều kiện cho công việc thuận lợi suôn sẻ.

Tuy nhiên, nói về phương diện tình cảm thì Thiên Bình cần mềm dẻo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy. Thiên Bình cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho người ấy cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 10/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp 

Có thể đôi lúc Bọ Cạp cũng nhận ra tính tự phụ của mình và chòm sao này cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Thế nên, việc cần làm hôm nay là Bọ Cạp hãy học cách để điều chỉnh bản thân dần dần là vừa. Đôi khi Bọ Cạp không nhận ra những cải thiện nhỏ bé đó, nhưng dần dần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi nếu Bọ Cạp tập trung vào việc thực hiện nghiêm túc những mục tiêu một cách kiên định. Một lời cảm ơn tuy không phải là điều to tát nhưng nó lại là món quà ý nghĩa dành tặng những người đã từng giúp đỡ Bọ Cạp, vì vậy, đừng ngại nói ra lời cảm ơn từ đáy lòng mình.

Chuyện tình cảm của chòm sao này dự báo sẽ có thêm những bước tiến mới. Thời gian tìm hiểu của hai người cũng khá dài, Bọ Cạp dần nhận ra được tình cảm dành đối phương. Bọ Cạp đừng ngại ngùng, hãy bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Đây cũng chính là cơ hội cho Bọ Cạp cải thiện tình trạng quan hệ của mình.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Hôm nay có thể Nhân Mã sẽ được truyền thêm nguồn năng lượng dồi dào để cháy hết mình trong công việc, và nguồn năng lượng ấy còn có sức lan tỏa tới mọi người xung quanh. Nhân Mã đang rất hào hứng với mọi việc, cung hoàng đạo này muốn thể hiện hết khả năng của mình ở mức tốt nhất, đưa ra nhiều ý tưởng để có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Sự thông minh cùng trí tưởng tượng phong phú cũng giúp cho Nhân Mã cư xử khéo léo trong mọi tình huống. Có thể nói điều này đặc biệt rất tốt cho Nhân Mã trên quãng đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuy vậy, khi nhắc đến chuyện tình yêu thì có thể Nhân Mã sẽ có một ngày với nhiều nỗi phiền muộn trong lòng. Cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi, chán chường khi chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Có lẽ hai người đang thiếu đi sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, không ai chịu nhường nhịn mà luôn đặt cái tôi quá cao của mình lên trên tất cả rồi.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 10/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Ma Kết 

Ma Kết khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó, tuy nhiên, hôm nay sẽ có người không hồ hởi với sự giúp sức của chòm sao này rồi. Nhưng Ma Kết hãy cứ vui vẻ đón nhận điều không hay này, thậm chí cả những điều khó ưa nữa. Ma Kết rất chăm chỉ và luôn đặt mục đích kiếm tiền lên hàng đầu. Tuy nhiên, Ma Kết nên nhớ rằng, tiền có thể mất nhưng danh tiếng thì không. Phải mất một thời gian rất dài mới có thể xây dựng được danh tiếng tốt và duy trì nó bằng những cam kết chính xác và phù hợp. Ma Kết cần nhớ, đây cũng chính là khoản đầu tư tốt nhất cho mọi công việc sau này.

Ma Kết có một ngày thứ Ba vô cùng tuyệt vời trong tình cảm. Cảm xúc thăng hoa, cung hoàng đạo này chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Bảo Bình hôm nay bỗng dưng trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chỉ cần người khác động chạm một chút đến mình, Bảo Bình đã buồn tủi và để điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Dường như Bảo Bình chẳng muốn tập trung vào công việc mà chỉ muốn tự kỉ thôi. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy mạnh mẽ lên, hãy học cách điều phối và cân bằng cảm xúc để trong bất cứ trường hợp nào, dù khó khăn, vấp ngã vẫn có thể mỉm cười, rồi tìm cách vượt qua mọi chuyện trong tâm thế tốt nhất. Buồn phiền, u sầu chỉ khiến mảng màu trong cuộc sống của Bảo Bình u tối thêm thôi. 

Vận trình tình duyên của Bảo Bình cũng không có điểm gì quá đặc biệt, mối quan hệ của cung hoàng đạo này và người ấy vẫn rất tốt đẹp. Bảo Bình đủ khôn khéo và biết cách để cả hai có được những thứ mình muốn. Nhìn chung sẽ không có điều gì trong chuyện tình cảm khiến Bảo Bình phải lo lắng trong ngày hôm nay.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 10/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Song Ngư

Vận trình công việc Song Ngư trong ngày thứ Ba này nhìn chung cũng không có gì thay đổi. Hoàn thành nhiệm vụ của mình với kết quả tốt nên Song Ngư được nhận những lời khen của cấp trên và lời tán thưởng từ đồng nghiệp. Thời gian tới có thể sẽ có nhiều kế hoạch mới khiến Song Ngư trở nên bận rộn hơn, nhưng hãy cố gắng thích nghi dần. Song Ngư đang có những kế hoạch chi tiêu hợp lí và chòm sao này cũng đang thực hiện rất tốt. Mặc dù vẫn còn những khoản nợvẫn chưa trả được, nhưng Song Ngư hãy coi đó là động lực để mình tiếp tục cố gắng hơn.

Chuyện tình tình cảm giữa Song Ngư và nử kia vẫn đang trong giai đoạn rất ngọt ngào, không có bí mật gì không thể sẻ chia cho nhau. Song Ngư vô cùng tinh tế và luôn nhận biết những lúc đối phương không vui mà tìm cách pha trò, khiến không khí u ám đến mấy cũng bị phá vỡ bởi những tiếng cười hạnh phúc.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Nhân Mã là các chòm sao đào hoa nhất hệ mặt trời, chẳng cần "thả thính" cũng có "vệ tinh"

Mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều có quan niệm khác nhau khi yêu, và chính điều này sẽ tạo nên sức hút vô hình của người đó với những người khác giới. Nhưng theo tử vi 12 chòm sao, tất cả những yếu tố này cũng được hình thành dựa trên sự ảnh hưởng từ chòm sao của riêng họ.

Và có thể nói, trong số 12 cung hoàng đạo thì những ai thuộc chòm sao Thiên Bình, Nhân Mã... thường là người có số rất đào hoa, chẳng cần "thả thính" cũng có hàng loạt "vệ tinh" quay xung quanh họ mỗi ngày...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top