09/07/2019 13:49

Tử vi Chủ nhật (08/09): Song Tử may mắn, Thiên Bình tình cảm nhạt nhòa

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Cùng xem tử vi Chủ nhật (ngày 08/09) này dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng công việc của Bạch Dương có phần khó khăn khi kế hoạch vừa qua đã không mang lại kết quả như ý với chòm sao này. Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng Bạch Dương vẫn phải làm việc bởi những vấn đề phát sinh. Thời gian nghỉ ngơi đã ít nay còn càng ít hơn, chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông bỏ tất cả.

Cũng may chuyện tình cảm của Bạch Dương có tiến triển hơn trước. Những hiểu lầm trước đây của hai người dần được hóa giải, Bạch Dương đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, hai người ngày càng yêu thương nhau. Khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập, tâm trí luôn hướng về nhau thì chuyện tương lai cũng sẽ rất ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 08/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Kim Ngưu

Chủ nhật này Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối về chuyện thu chi tiền bạc. Mặc dù có tiền nhưng Kim Ngưu lại chẳng thể giữ nổi trong tay. Chòm sao này thích những thứ xa xỉ, thích thể hiện, đôi khi Kim Ngưu cố gắng mua những thứ không thực sự không cần thiết chỉ để thể hiện mình. Ngoài ra, chòm sao này còn quá xem trọng cái nhìn của người khác về mình, bị tác động bởi ý kiến của mọi người xung quanh, khiến cho tư tưởng có lúc lạc hướng. Kim Ngưu cần nhớ, giá trị của bản thân không nằm ở những thứ khoác lên người, mà nó nằm ở chính phẩm chất và năng lực của bạn.

Chuyện tình duyên trong ngày bình ổn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần nhìn lại, nếu chòm sao này để chuyện tình cảm riêng tư xen vào công việc thì cá nhân bạn sẽ khó có được cái nhìn chính xác và đúng đắn nhất.

>> Đừng bỏ lỡ: Những tính xấu của 12 chòm sao nữ khiến nửa kia "ngán tận óc" dù không nói ra

Song Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, vận trình tài lộc của Song Tử ngày càng khởi sắc, nhiều cơ hội kiếm tiền đến với chòm sao này. Tuy nhiên, ngoài sự may mắn thì còn cần có cả sự tỉnh táo, nếu Song Tử không đủ nhạy bén thì dù tiền đến trước mắt mình cũng không hề hay biết. Tuy nhiên, có thể Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc vào tuần sau. Nếu không nhanh chóng tìm cách thích nghi thì sớm muộn Song Tử cũng sẽ rất mệt mỏi. 

Vận trình tình cảm vẫn khá bình ổn. Mặc dù có chút bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ nhưng Song Tử và nửa kia của mình vẫn cảm thông, thấu hiểu và biết cách chăm lo cho nhau. Khi cả hai cùng cố gắng dung hòa, có được tiếng nói chung thì mối quan hệ tình cảm sẽ luôn bền vững.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Anh Chan

Cự Giải

Có thể Cự Giải đã tìm được môi trường phù hợp để phát huy được tài năng của mình rồi, và sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thăng tiến. Cự Giải luôn cố gắng không ngừng để chứng tỏ bản thân và đạt được những thành công như mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi chòm sao này vẫn quá ham mê tự do và không muốn chịu sự gò bó. Đây là điều khiến Cự Giải có khả năng sáng tạo vô biên nhưng nhìn từ khía cạnh khác thì có phần làm cho chòm sao này rơi vào tình trạng vô kỷ luật. Dù Cự Giải ở vị trí nào thì mọi chuyện đều phải tuân theo quy tắc đã đặt ra và không thể chỉ làm việc theo ý của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì không được suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi có xu hướng mâu thuẫn, cãi vã ngày càng nhiều hơn. Dường như cả hai người không có được sự thông cảm và thấu hiểu cần thiết. Người ấy cảm thấy khó chịu khi Cự Giải chỉ biết quan tâm đến công việc.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nữ cần phải sửa gấp những thói xấu này để có được tình yêu bền vững 

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử rất dễ đón nhận nhiều may mắn về tiền bạc. Công việc suôn sẻ, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều hay vất vả mà tiền thu về cũng khá dồi dào. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng để xảy ra hành động bốc đồng, Sư Tử rất dễ phải tự chịu lấy hậu quả. Sư Tử được nhiều người giúp đỡ nhưng lại xem đó chuyện bình thường, không có lòng biết ơn, và việc này có thể ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp sau này của Sư Tử. Có những người giúp đỡ không cần đến việc được trả ơn, nhưng Sư Tử nên biết ghi nhớ điều đó.

Chuyện tình cảm của người Sư Tử hôm nay cũng không được suôn sẻ. Sư Tử và người ấy hôm nay cứ như lửa với nước, chẳng thể dung hòa. Mới lúc trước còn yêu thương nồng nàn nhưng ngay sau đó đã có thể tranh cãi, mâu thuẫn đến kịch liệt. Hai người dường như không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Anh Chan

Xử Nữ

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Chủ nhật này Xử Nữ có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn về tài chính, tiền bạc hao hụt, tài lộc giảm sút. Xử Nữ còn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, không chịu lắng nghe những góp ý thẳng thắn và dễ mềm lòng trước những lời khen có cánh. Điều này giúp kẻ xấu dễ lợi dụng để lừa gạt chòm sao này, dẫn đến mất tiền. Tuy nhiên chòm sao này vẫn nghĩ mình đang làm việc tốt nên chẳng chút đắn đo, khi phát hiện ra sự thật thì mọi sự cũng đã rồi.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay cũng không tốt. Xử Nữ độc thân khá cầu toàn nên khó lòng tìm được cho mình nửa kia vừa ý. Những Xử Nữ có đôi có cặp thì có thể đang đặt cái tôi quá lớn, ép buộc nửa kia của mình sống theo những gì mình mong muốn. Điều này vô tình làm giảm đi mức độ hạnh phúc của hai người.

>> Bạn xem chưa: Khám phá những bí mật tình cảm thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Chủ nhật này, có thể vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình đang dần tiến triển theo chiều hướng thuận lợi hơn cho chòm sao này. Thiên Bình đã bắt nhịp được với công việc mới và thể hiện được khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực, thậm chí còn thích ứng với nhiều vị trí khác nhau. Thế mạnh này có thể giúp Thiên Bình thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thiên Bình thì lại đang có dấu hiệu tuột dốc không phanh bởi chòm sao này vẫn giữ cái tôi của mình quá lớn, không thể chấp nhận và hiểu cho người ấy. Chuyện tình cảm không như ý khiến Thiên Bình buồn bã, nhưng chính chòm sao này đang đẩy hai người đi xa nhau hơn. Nếu không có sự chia sẻ, bằng lòng với nhau thì rất khó để Thiên Bình có thể duy trì được tình cảm này lâu dài.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 08/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Bọ Cạp

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng Bọ Cạp sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mặc dù có thể gặp vài trở ngại nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên chòm sao này khiến mọi việc chuyển hướng tốt đẹp. Nhờ công việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của Bọ Cạp cũng tiến triển tốt, điều ấy khiến chòm sao này cảm thấy phấn chấn hơn. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm hôm nay thì lại cực kỳ tệ, Bọ Cạp có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Chòm sao này căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực khiến đầu Bọ Cạp như muốn nổ tung, chỉ cần một điều không vừa ý cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào. Chính vì thế, Bọ Cạp dễ nảy sinh tranh cãi với nửa kia. Mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt mà còn nhiều hơn theo thời gian. 

>> Xem thêm: Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Nhân Mã

Chủ nhật này Nhân Mã có điềm báo chuyện không hay xảy ra. Chòm sao này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện làm ăn, đầu tư sinh lời. Đừng để những những lợi ích trước mắt hay nguồn lợi lớn che mắt mà không tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Chẳng có công việc nào là nhàn nhã hay dễ dàng, chính vì thế Nhân Mã hãy luôn tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng làm hết sức thay vì chỉ ngồi than thân trách phận. Cuộc sống của Nhân Mã chỉ có ý nghĩa khi có mục tiêu và luôn hướng tới mục tiêu đó, đừng quá quan tâm tới những điều thị phị xung quanh.

Phương diện tình cảm hôm nay cũng có phần hơi ảm đạm. Dù mối quan hệ của Nhân Mã và người ấy đã có một bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ vẫn còn khá non nớt, cần có sự bồi dưỡng và chăm sóc kỹ càng. Tình yêu gặp sóng gió dễ khiến hai người nói những lời gây tổn thương lẫn nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 08/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Ma Kết

Công việc Ma Kết đang ngày càng suôn sẻ hơn, chòm sao này cũng có cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Ma Kết trân trọng cơ hội đang có và nỗ lực hết sức mình để không lãng phí nó. Chòm sao này vượt qua thử thách và được mọi người công nhận năng lực của mình. Hãy cố gắng để rèn luyện bản thân và trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng hơn nữa bởi chắc chắn sẽ có một ngày Ma Kết sẽ dùng đến nó. Vận tài lộc đang có xu hướng suy giảm đáng kể. Ma Kết do dự không dám quyết định, chính vì thế mà lỡ mất thời cơ hiếm có để thay đổi vận mệnh, cải thiện tài chính của mình. 

Đường tình duyên của Ma Kết hôm nay cũng có phần sa sút. Ma Kết và nửa kia giống như hai đường thẳng song song, mãi vẫn chưa thấy điểm giao nhau. Dù yêu rất nhiều nhưng sự trái ngược trong quan điểm sống khiến hai người liên tục nảy sinh tranh cãi về những chuyện tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhất, bạn là 1 trong số đó?

Bảo Bình

Theo tử vi 12 chòm sao dự báo, Bảo Bình hôm nay có điềm báo vượng tài. Thật may mắn khi giữa lúc khó khăn thì lại đón nhận tin vui này, Bảo Bình đang cần một khoản tiền mà chẳng biết xoay sở ra sao. Tuy nó không nhiều nhưng cũng đủ giúp Bảo Bình giải nguy trong những tình huống cấp bách.

Ngược lại, vận trình tình cảm hôm nay của Bảo Bình lại không như ý. Mặc dù Bảo Bình biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở Bảo Bình và nửa kia đến với nhau. Người ấy luôn cố gắng kéo Bảo Bình lại gần hơn để hai người có thể gần gũi, thấu hiểu nhau nhưng điều đó lại khiến chòm sao này e ngại. Thực tế, khi yêu thì người ta sẽ chấp nhận cả những mặt tốt và mặt xấu của đối phương, vì thế Bảo Bình đừng quá suy nghĩ về chuyện này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 08/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nhiều điều không may, và chuyện ấy khiến cho công việc của chòm sao này không được như ý, dù là ngày nghỉ nhưng vẫn có việc cần phải giải quyết. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ nhanh chóng vượt qua được mọi rào cản để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vận tài lộc tương đối ổn định, sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, tình hình tài chính được cải thiện khiến Song Ngư cảm thấy nhẹ nhõm hơn. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm lại đang có phần sa sút. Song Ngư nên kiệm lời nếu không có thể nói ra những lời không hay làm tổn thương người ấy. Nếu cứ nóng giận rồi trút sự tức giận lên người ấy thì mối quan hệ của hai người sẽ dần trở nên xa cách, thậm chí tan vỡ nhanh thôi.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày Chủ nhật này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về mình. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo nữ đang ghen: Song Tử nửa đùa nửa thật và ám chỉ ai kia; Thiên Bình tỏ vẻ thờ ơ

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì cô nàng Song Tử là chòm sao hay ghen nhất, nhưng cung hoàng đạo này cũng hiếm khi thể hiện điều ấy ra một cách lộ liễu. Nếu cô gái Song Tử bỗng dưng bóng gió nửa đùa nửa thật và ám chỉ nọ kia, kiểu như: “Ái chà, cô áo áo đỏ đứng cạnh anh trong ảnh xinh quá nhỉ” thì đích thị 100% là cô nàng Song Tử đang ghen rất nhiều rồi đấy.

Trong khi đó, cô nàng Thiên Bình khi ghen thì thường biểu hiện thái độ rất thờ ơ và hầu như chẳng bao giờ tỏ ra là mình đang ghen. Nếu người ấy của Thiên Bình có đi chơi với người khác thì nàng Thiên Bình cũng sẽ mỉm cười và tỏ vẻ  “lịch sự” như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng cũng chính thái độ thờ ơ này của nàng Thiên Bình lại khiến người yêu phát sốt gấp nghìn lần...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top