09/11/2019 15:54

Tử vi thứ Sáu (13/09): Ngọ tiền tài biến động, Dậu tìm thấy bến đỗ

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp và khám phá những bí ẩn về tài chính, công việc cũng như vận tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Tý có xu hướng cống hiến hết mình cho công việc nhưng kết quả thu về lại không như ý. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, sẵn sàng hi sinh thời gian để hoàn thành mục tiêu nhưng giữa chừng gặp phải một số vấn đề trục trặc, trở ngại nên kết quả không được như mong muốn. Nhưng rồi tuổi Tý cũng sẽ dần dần vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống nhờ sự tinh tường và khôn ngoan của mình. Tham vọng của tuổi Tý rất lớn, nhưng cần động lực để nâng cấp vận trình sẽ cải thiện được thu nhập cho mình. Hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông, vẹn toàn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, có cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cũng may đường nhân duyên trong ngày vượng, những tuổi Tý độc thân muốn có người yêu phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình thì sao.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 13/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Sửu

Ngày mới này tuổi Sửu đang tràn đầy tự tin, nhiều cơ hội tốt xuất hiện để con giáp này thể hiện bản thân theo cách hoàn toàn mới. Đây chính là ngày của sáng tạo, của kết nối, gặp gỡ và công việc thăng hoa của tuổi Sửu. Tuổi Sửu cảm thấy can đảm hơn bao giờ hết và con giáp này muốn thử những cách mới nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Thế thì còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch và làm đi thôi. Những gì mọi người đang bàn tán xung quanh có thể sẽ khiến tuổi Sửu bị xao nhãng khỏi việc mình đang làm, thế nên đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những "lời ong tiếng ve đó" và hãy tập trung làm tốt việc của mình.

Tuy chuyện tình cảm trong ngày có nhiều chuyển biến nhưng lại theo chiều hướng không được tốt cho lắm. Tuổi Sửu là người tự chủ, mạnh mẽ nhưng chính điều đó lại khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi, áp lực hơn vì luôn bị ép buộc làm theo ý của bạn. Chuyện tình yêu ví thế khó có thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã qua lại.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Hôm nay tử vi hàng ngày nhận định nhiều khả năng tuổi Dần sẽ có một ngày khá nhiều thách thức, con giáp này cần làm chủ được công việc, cân đối chi tiêu hợp lí và giải quyết những vấn đề còn khúc mắc trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Vào cuối ngày, có thể tuổi Dần sẽ cảm thấy mệt mỏi và stress, và nếu điều ấy xảy ra, bạn hãy cố gắng đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành, hay tự thưởng cho mình một tách cà phê ngon. Có thể tuổi Dần đã tìm ra rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng nếu bạn không theo đuổi hướng đi đó đến cùng thì nó cũng chẳng tạo nên sự khác biệt nào đáng kể.

Chuyện tình cảm vẫn đang tốt đẹp. Những ngày tháng buồn bã tạm thời qua đi, tuổi Dần tìm được một người cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày, quan tâm thấu hiểu từng câu chuyện của mình. Tuổi Dần như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực bởi những lời động viên của người ấy, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng lớn dần lên. Có lẽ tuổi Dần biết rằng mình cần phải nắm giữ thật chặt hạnh phúc này, không thể để nó vụt khỏi tầm tay mình nữa.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 13/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của những người cầm tinh con mèo trong ngày mới này đặc biệt tốt, có thể sẽ thăng tiến về đường danh vọng hơn hẳn mọi ngày. Nếu tuổi Mão đang trong quá trình cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì hôm nay sẽ chiếm được ưu thế hơn. Những tuổi Mão muốn khởi nghiệp, tìm công việc mới hoặc xây dựng sự nghiệp thì đây cũng là cơ hội tốt cho con giáp này. Nhưng có thể tuổi Mão sẽ gặp chút khó khăn về tiền vốn nếu có ý định đầu tư lớn trong thời gian này.

Công việc với tuổi Mão hôm nay suôn sẻ là vậy thế nhưng chuyện tình cảm thì chẳng thể xoay chuyển được gì. Nhiều người nghĩ cuộc tình tan vỡ khiến tuổi Mão dù vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ, nhưng ngược lại, con giáp này vẫn bình thản hơn bao giờ hết. Lúc này tuổi Mão chỉ muốn ở một mình, không muốn bị làm phiền hay làm bất cứ việc gì.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày dự báo đường công danh của những người tuổi Thìn ngày mới này có sự khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, không những chỉ đường dẫn lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tuổi Thìn tiến về phía trước. Tuy nhiên, tuổi Thìn vẫn phải đối mặt với họa thị phi khiến con giáp này phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét, đố kị với con giáp này mà ra, một phần là do tuổi Thìn khá ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không khẳng định hay chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể. 

Vận trình tình duyên với tuổi Thìn hôm nay cũng có nhiều vấn đề chưa được như mong muốn. Tuổi Thìn độc thân mãi mà vẫn chưa tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Con giáp này vẫn mong chờ tìm được một người vừa yêu thương vừa thấu hiểu mình nhưng càng tìm lại càng vô vọng. Có lẽ tuổi Thìn nên hạ bớt những yêu cầu của mình xuống, tiêu chuẩn càng cao thì phạm vi tìm kiếm sẽ càng hạn hẹp hơn. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 13/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Tỵ sẽ tiến hành mọi việc vô cùng hanh thông, thuận lợi, thậm chí con giáp này làm gì cũng mang lại kết quả mỹ mãn. Vì là ngày khá may mắn nên hôm nay tuổi Tỵ có thể liều lĩnh, mạo hiểm trong các kế hoạch của mình đôi chút. Đây cũng là lúc tuổi Tỵ nên tập hợp những đồng minh của mình trong công việc. Giúp đỡ người khác có thể không giúp kết nối mọi người với nhau nhưng chắc chắn cũng sẽ giúp tuổi Tỵ tăng sự tự tin và nhận được sự giúp đỡ của những người bạn đã từng "cưu mang".

Tuy nhiên, hôm nay tuổi Tỵ có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ về tình cảm. Tính khí của tuổi Tỵ khá thất thường, kiểm soát bản thân không tốt nên dễ nổi nóng, gây sự với người ấy, đây cũng là lý do khiến mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt, bằng mặt nhưng không bằng lòng. Nếu không muốn ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người và cuộc sống sau này thì tuổi Tỵ nên sửa đổi tính cách này. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng hề giúp tuổi Tỵ điều gì, nó chỉ khiến bạn đánh mất lý trí, gây là những chuyện trái ngược với những điều mình muốn, thậm chí hậu quả còn không thể lường trước được.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Thứ Sáu này, những người cầm tinh con ngựa cần biết buông bỏ một số mục tiêu kém khả thi trong thời điểm hiện tại và nên tập trung vào những gì mà mình giỏi nhất. Tuổi Ngọ cũng nên trau dồi thêm các kỹ năng để phục vụ cho công việc trong thời gian tới. Đặc biệt, tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tuổi Ngọ nên hết sức lưu ý về vấn đề về tài chính và cả công việc của chính mình vì có thể sẽ có biến động xấu. Đôi khi sự thiếu cẩn thận và tin tưởng vào ai đó quá mức của con giáp này còn có thể gây ra những sai lầm trong công việc và thiệt hại về tiền bạc và cho tuổi Ngọ nữa.

Bù lại, đường nhân duyên của tuổi Ngọ hôm nay lại cực nổi bật. Nếu còn độc thân, tuổi Ngọ hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với những người khác giới để mở rộng mối quan hệ cho mình. Tuổi Ngọ cũng nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt với ai kia.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 13/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của tuổi Mùi mới khởi đầu thường khá thuận lợi nhưng trong quá trình tiến hành thì lại gặp không ít khó khăn. Con giáp này có sáng kiến nên lúc đầu mọi việc rất suôn sẻ, nhưng khi thực hiện thì lại phát sinh nhiều rắc rối nên tiến độ bị chậm lại. Hôm nay, tuổi Mùi cần học hỏi hơn nữa để có thể ứng biến linh hoạt và tốt nhất. Tình hình tài lộc trong ngày của tuổi Mùi cũng khá ảm đạm, con giáp này gần như không có khoản thu nào, thậm chí còn có thể gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Ngoài những khoản chi chính đáng thì cũng có không ít khoản vô lý khiến túi tiền của tuổi Mùi giảm sút rất đáng kể.

Chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Mùi cũng có nhiều chuyển biến nhưng theo chiều hướng không được tốt. Trong tình yêu, con giáp này luôn là người rất chung tình. Dù đôi khi tuổi Mùi thật sự tổn thương rất nhiều nhưng tình cảm mà con giáp này dành cho người ấy là thứ tình cảm chân thành nhất. Nhưng nếu hôm nay tuổi Mùi đã phải chịu đựng quá nhiều thì hãy học cách buông bỏ, có rất nhiều cơ hội để con giáp này có thể tìm được một người khác mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Hôm nay không phải lúc tuổi Thân nên quá chi li vào từng chi tiết nhỏ trong mọi việc. Hãy cởi mở hết sức có thể và hãy tạo môi trường thoải mái, khích lệ mọi người nêu lên ý tưởng của mình để đóng góp cho công việc chung. Tử vi hàng ngày dự đoán rằng tuổi Thân phải thực sự kiên nhẫn thì mới có thể "sống sót" qua ngày hôm nay, vì mọi thứ liên quan đến tài chính của con giáp này đều đang tiến triển cực kì chậm chạp. Nhưng nếu tuổi Thân cứ mãi suy nghĩ về vấn đề đó thì khả năng kiếm tiền của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, vì thế đừng nghĩ nhiều, hãy mỉm cười thật tươi và tiếp tục nỗ lực hết sức có thể thôi.

Trong ngày mới này cũng có điềm báo điều chẳng lành sẽ đến với vận trình tình cảm của tuổi Thân. Mọi chuyện đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại, nảy sinh mâu thuẫn, nghi ngờ. Tuổi Thân hãy nhớ, nếu không đủ kiên định trong thời gian này và để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác thì cuộc tình này sẽ chẳng kéo dài được lâu. Tuổi Thân chỉ nên tham khảo ý kiến của người khác chứ đừng nhất nhất nghe theo và áp dụng vào tình huống của mình, bởi không ai có thể hiểu tình cảm của mình bằng chính mình đâu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 13/09/2019

Ảnh: Onon Made

Tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay nhìn chung vẫn không có điểm gì đáng buồn. Con giáp này có tài, có năng lực nên đương nhiên sẽ gặt hái được thành công. Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ là có gặp thời hay không mà thôi. Trong công việc, tuổi Dậu không chỉ có tài năng mà còn có người dìu dắt, cất nhắc, tiến cử cho cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này cũng biết cách nắm giữ thời cơ, luôn chuẩn bị tâm thế để đón cơ hội đến với mình, đặc biệt là không bao giờ hoang mang lo lắng trước các thử thách lớn.

Hôm nay, những người cầm tinh con gà đã thể hiện sự lãng mạn và dịu dàng đến khó cưỡng lại được, và điều này khiến cho người ấy ngày càng không thể tách rời khỏi tuổi Dậu. Có thể tuổi Dậu sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ trong vấn đề tình cảm khi mà người ấy lại là người mạnh dạn mang đến cho con giáp này rất nhiều cảm xúc ngọt ngào và rất thăng hoa. Và tuổi Dậu đã thực sự tìm thấy bến đỗ bình yên của cuộc đời mình. Tình yêu ngọt ngào, tuổi Dậu đang tận hưởng những giây phút thăng hoa bên người ấy vì đây mới đích thị là người tri kỉ con giáp này đã chọn sau nhiều lần đổ vỡ. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Thứ Sáu này tuổi Tuất nên tự đánh giá lại vị trí của mình. Hãy xem xét năng lực, những kĩ năng đặt biệt của bản thân và tính khả thi của kế hoạch mà bạn đang có trong đầu. Khi tuổi Tuất biết rõ năng lực của mình thì con giáp này cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Một sự can thiệp của ai đó vào cuộc sống hàng ngày của tuổi Tuất có thể cứu giúp con giáp này "một bàn thua trông thấy" trong ngày hôm nay vì nó sẽ cho bạn có thêm thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết. 

Vận trình tình duyên trong ngày không mấy suôn sẻ. Tuổi Tuất Dự cảm không tốt về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng dự cảm có phần đúng khi giữa con giáp này và người ấy không đủ yêu thương và thông cảm cho nhau. Tuổi Tuất luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mức có thể, nhưng với họ, đó chỉ là cảm giác gò bó đến ngột ngạt.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 13/09/2019

Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay mọi việc đều hanh thông, thuận lợi với tuổi Hợi. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để tiến hành các kế hoạch và dự án quan trọng, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó. Thu nhập từ công việc bên ngoài hoặc nghề tay trái cũng giúp tuổi Hợi thoải mái chi tiêu hơn. Tuổi Hợi lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Một vài trường hợp còn nhận được sự hỗ trợ của người thân nên con đường kiếm tiền càng rộng mở, tuổi Hợi có thể tích lũy được một khoản không nhỏ.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên lại không được thuận lợi cho lắm. Hôm nay tuổi Hợi bỗng trở nên lạnh nhạt, vô tình với nửa kia của mình. Trong khi đó tuổi Hợi độc thân lại không có hứng thú yêu đương, con giáp này muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho chuyện tình cảm phức tạp.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Sáu này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ai tuổi Mùi, Hợi, Mão mà sinh vào 3 năm này thì cuối 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

Theo tử vi con giáp, cuối năm 2019, 3 con giáp Mùi, Hợi, Mão sẽ rất dễ được thần tài chiếu cố. Cụ thể, nếu biết tận dụng những khả năng trời sinh vốn có cộng với sự lao động chăm chỉ thì những người sinh vào các năm Quý Hợi (1983), Đinh Mão ( 1987) và Tân Mùi (1991) dễ đạt được thành công vang dội, tài lộc dồi dào và hậu vận vô cùng rực rỡ.

Ví như, với những người sinh vào năm Tân Mùi, tuy không mang mệnh phú quý nhưng họ có bản lĩnh, nhờ vậy mà có thể tự tạo cuộc sống sung túc cho riêng mình. Đặc biệt, những người sinh vào năm Tân Mùi lại được ban nhiều phúc lành và may mắn hơn hẳn. Đa số những người sinh vào năm Tân Mùi đều rất thành công trong cuộc sống, họ thông minh, độc lập tự chủ và có thể xây dựng sự nghiệp riêng. Đặc biệt, nhân duyên vào cuối năm cũng viên mãn bất ngờ. Có thể nói năm 2019 sẽ là năm đầy hy vọng với những người sinh năm Tân Mùi...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top