09/11/2019 11:12

Tử vi thứ Năm (12/09): Dần suôn sẻ, Thân thất bại trong tình cảm

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Hôm nay (12/09), tử vi dự báo những niềm vui, nỗi buồn nào sẽ đến với các con giáp? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hôm nay có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp của mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi tuổi Tý cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất. Tuy tình hình tài chính con giáp này vẫn ở mức trung bình, thu nhập không được tốt như kỳ vọng nhưng tuổi Tý cũng đừng quá lo lắng. Bởi có thể công việc chỉ chững lại đôi chút và con giáp này hoàn toàn có thể nâng cao thu nhập trong thời gian tới khi cơ hội thực sự tốt tìm đến với mình.

Mặc dù bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho tình yêu nhưng nhờ có người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu nên tuổi Tý không phải lo lắng hay buồn phiền quá nhiều. Tuổi Tý hãy cứ là mình thôi, thế là đủ để có thể gây ấn tượng với người ấy. Đừng biến mình thành một con người khác vì trong tình yêu sự chân thành luôn luôn được đánh giá cao.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Sửu hôm nay có cơ hội thăng tiến trong công việc rất cao. Con giáp này sẽ vượt qua được tất cả những khó khăn trước mắt. Và nếu tuổi Sửu kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tươi sáng cho mình. Tuổi Sửu thể hiện được những năng lực tiềm ẩn trong mình và hôm nay sẽ tạo thêm sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng cũng như xử lý được công việc ở mức độ phức tạp hơn.

Tuổi Sửu vẫn luôn muốn ở bên người ấy những lúc khó khăn nhưng thời gian eo hẹp và công việc chưa cho phép. Con giáp này cảm thấy bất lực phần nào khi chỉ có thể ở xa nhắn tin, gọi điện an ủi. Chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột vì vấn đề này. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này còn bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp nên chẳng thể nào toàn tâm toàn ý giải quyết khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Dần hôm nay có vận trình tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Nhiều cơ hội công việc hấp dẫn sẽ đến với con giáp này, tuy nhiên, hôm nay tuổi Dần cũng cần có sự quyết đoán và tỉnh táo khi đưa ra các quyết định trong công việc cho mình. Hôm nay, con giáp này sẽ đứng trước những lựa chọn khá quan trọng, và điều ấy có thể thay đổi con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong tương lai. Vì vậy, để không cảm thấy hối hận, tuổi Dần nên suy tính một cách kĩ càng và tham khảo một vài lời khuyên từ mọi người đang tin cậy xung quanh.

Sự gắn bó của tuổi Dần với mối quan hệ tình cảm và gia đình vẫn vô cùng sâu đậm và tốt đẹp. Dù đi đâu hay làm gì, con giáp này cũng chỉ muốn trở về nhà, ăn bữa cơm sum vầy cùng với những người thân yêu của mình. Và chỉ có vậy, mọi muộn phiền, bộn bề cuộc sống ngoài kia dường như tan biến hết.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mão

Có thể trong thứ Năm này nhiều điều xui xẻo dễ xảy đến với tuổi Mão, thậm chí con giáp này còn bị bạn bè phản bội. Tuổi Mão thường tin tưởng mù quáng, lại cả nể vì vậy con giáp này cần phải nghiêm khắc nhìn lại bản thân mình. Vận tài lộc tụt dốc, tiền bạc tiêu tan, thậm chí tuổi Mão không những mất tiền mà tình cảm bạn bè cũng không còn. Hãy lựa chọn bạn tốt để chơi, đừng dễ dàng thân thiết và tin tưởng với tất cả mọi người. Tuổi Mão cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình, qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để mình đặt lòng tin mà không phải hối hận.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay cũng rơi vào bế tắc và khó có đường ra. Tuổi Mão đã vun vén và cống hiến, đã nỗ lực, thậm chí hy sinh cho mối quan hệ này nhưng những gì con giáp này nhận lại chỉ là sự thiếu tôn trọng và đòi hỏi vô lối từ người ấy. "Cuộc chiến tranh lạnh" lần này khá nghiêm trọng, và người ấy sẽ buộc phải suy nghĩ lại về những gì đã đối xử với tuổi Mão.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đang đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thìn

Hôm nay nhiều khả năng tuổi Thìn sẽ thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình vàcon giáp này cụng dễ đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình. Tuy thành công là vậy nhưng tuổi Thìn cũng không nên chi tiêu rộng rãi trong ngày này, đừng cứ mãi chiều chuộng bản thân như thế bởi đến cuối tháng tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Thìn cũng vô cùng khởi sắc. Tình yêu đôi lứa sớm đón nhận niềm vui, mối quan hệ giữa hai người cũng có sự tiến triển vượt bậc. Tuổi Thìn độc thân thì được người thân, bạn bè giới thiệu gặp gỡ những người có tính cách, sở thích khá tương đồng với mình, nhờ thế khả năng tìm được tình yêu cũng cao hơn. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/09/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ cần phải thay đổi để mình trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Dường như con giáp này đang quá yếu đuối, vì thế nên đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tuổi Tỵ vốn cả nể nên hay chịu thiệt thòi, nhưng hôm nay, có thể con giáp này đã nhận ra cách để đối phó với những kẻ tiểu nhân đó chính là đối diện trực tiếp thay vì né tránh, nhường nhịn. Tài chính tuổi Tỵ đang bấp bênh do nhu cầu chi tiêu của con giáp này đang nhiều hơn so với số tiền kiếm được. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ nên cân nhắc về việc hợp tác với những người bạn, có thể đây chưa phải là thời điểm thích hợp nhất để làm việc này.

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay cũng không được vượng sắc cho lắm. Tuổi Tỵ thường đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng thì nửa kia cũng đã bắt đầu phản kháng. Dường như tuổi Tỵ đang thể hiện mình là một người rất ích kỷ, và điều đó có thể khiến mối quan hệ của chòm sao này đi vào ngõ cụt.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay những người cầm tinh con ngựa sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại, thậm chí công việc còn có điềm báo thị phi. Tuổi Ngọ cần phải kiểm tra những kế hoạch thật kĩ càng trước khi thực hiện, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người. Vận tài lộc hôm nay đang khá rực rỡ nên tuổi Ngọ cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Có thể nói, sau khi trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu thì cuối cùng tuổi Ngọ cũng có thể yên tâm hơn khi luôn có người tâm đầu ý hợp với mình và luôn quan tâm đến mình. Tình yêu cũng giúp tuổi Ngọ có thêm động lực phấn đấu trong công việc, giảm bớt áp lực của những bộn bề trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/09/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay tuổi Mùi được được quý nhân che chở nên công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Chỉ cần thực hiện mọi việc đúng như kế hoạch đã định là tuổi Mùi đã có thể đạt được mục tiêu của mình cũng như chạm tới thành công. Việc thu chi tài chính vẫn trong tầm kiểm soát của tuổi Mùi. Đây là thời điểm mà con giáp này có thể nghĩ đến việc hợp tác làm ăn với bạn bè. Tuy nhiên, quãng đường từ lúc lên kế hoạch đến triển khai còn rất xa và nhiều việc cần làm, tuổi Mùi hãy cứ bước từng bước thật chắc chắn.

Nói về chuyện tình cảm, hôm nay tuổi Mùi rất thất vọng về người ấy sau những gì người ấy cư xử với con giáp này. Có lẽ vì tuổi Mùi đã đặt niềm tin và kỳ vọng quá cao, để rồi giờ đây, sau quãng thời gian dài ở bên nhau, người ấy dần lộ ra những nhược điểm mà tuổi Mùi khó có thể chấp nhận được.

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình trong ngày mới này của tuổi Thân khá suôn sẻ. Con giáp này bắt đầu ngày làm việc với tinh thần dâng cao và tràn đầy năng lượng. Tuổi Thân cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó, nhờ đó mà con giáp này có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc con giáp này phải dành thêm nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng phát triển mới.

Những người cầm tinh khỉ tưởng như đã có hạnh phúc trong tay, nhưng rồi tất cả trôi tuột đi khiến con giáp này ngỡ ngàng. Hôm nay tuổi Thân thấy mình thất bại nặng nề trong chuyện tình cảm. Con giáp này chẳng làm điều gì sai, thậm chí còn yêu chân thành và thủy chung, vậy mà những người tình cứ rời bỏ mình mà đi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Dậu

Thứ Năm này, bỗng dưng những người cầm tinh con gà lại trở nên xao lãng trong công việc, thiếu đi sự tập trung và tỉnh táo cần thiết. Tuổi Dậu cần nhớ, đôi khi những sơ sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. Con giáp này cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ cũng như tinh thần làm việc của mình. Cũng may chuyện tài chính của tuổi Dậu vẫn khá bình ổn, công việc chính vẫn thuận lợi và mang đến cho con giáp này thu nhập tốt, trong khi công việc phụ hứa hẹn trả về một khoản thu khá hấp dẫn. 

Chuyện tình yêu hôm nay của tuổi Dậu dự báo cũng dễ có nhiều biến động theo chiều hướng tốt. Tuổi Dậu có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu. Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ và chóng vánh khiến con giáp này không chuẩn bị bất cứ điều gì.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Tuất

Có thể hôm nay sẽ là một ngày khá là tồi tệ với tuổi Tuất khi có đủ chuyện chẳng đâu vào đâu xảy đến với con giáp này. Công việc hôm nay dự báo cũng có không ít rắc rối đối với tuổi Tuất, có thể chòm sao này không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Tuy nhiệm vụ của tuổi Tuất không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề thì cũng có thể gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng khá lớn đến hình ảnh của con giáp này.

Thêm vào đó, vận trình tình duyên của tuổi Tuất cũng đang có dấu hiệu đi xuống khá rõ ràng. Chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy có điềm báo rạn nứt và chuyện này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuổi Tuất nên chủ động nghĩ cách dung hòa mối quan hệ của mình nhiều hơn, tạo được sự cân bằng giữa hai người để không ai cảm thấy bị lép vế trước ai. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay những người cầm tinh con heo cảm thấy khá hăng hái và sẵn sàng hành động để cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống của mình. Tất nhiên, sẽ luôn có những thăng trầm nhất định với quá trình này, nhưng nếu tuổi Hợi tự tin và bản lĩnh thì cuối cùng con giáp này sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn. Tuy vậy, tuổi Hợi cũng tránh đặt kỳ vọng quá cao cho mình, hãy làm mọi thứ theo cách tự nhiên nhất và chấp nhận bản thân ở cả mặt tích cực lẫn thiếu sót. 

Hôm nay, con giáp này có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng những lời nói tưởng chừng như vô tình nhưng khiến người ấy tổn thương nghiêm trọng. Tuổi Hợi không khéo léo trong lời ăn tiếng nói của mình trong ngày này và điều ấy khiến cho nửa kia cảm thấy buồn, cô đơn khi có người yêu bên cạnh mà cũng như không.

Vận trình gia đạo, tình duyên của 12 con giáp khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Năm này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những vật phẩm phong thủy của 12 con giáp giúp đẩy lùi đại hung, tài lộc thi nhau ùa về

Theo quan niệm tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với những vật phẩm phong thủy khác nhau để gặp nhiều may mắn, tài lộc rủng rỉnh. Hãy cùng tìm hiểu xem vật nào phù hợp với mình, giúp đẩy lùi đại hung và thu về tài lộc...

- Tuổi Tý: đặt bể cá vàng hoặc sử dụng trang sức có hình Phật Di Lặc

- Tuổi Sửu: đặt bình gốm hoặc tượng phong thủy

- Tuổi Dần: đặt cây cảnh

- Tuổi Mão: nhẫn bạc

- Tuổi Thìn: đeo vòng

- ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top