09/08/2019 14:06

Tử vi thứ Hai (09/09): Thân tài chính ảm đạm, Tuất bất mãn với nửa kia

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá bí ẩn về tài chính, công việc, đặc biệt nhất là vận trình tình duyên của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Hai đầu tuần này thì hãy cùng xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp bật mí điều gì bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Tý sẽ có một ngày đầu tuần tràn đầy hứng khởi. Có thể công việc của con giáp này sẽ bắt đầu bằng những thay đổi lớn và điều đó sẽ giúp cho tuổi Tý có được những trải nghiệm thú vị, thậm chí còn rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm rất bổ ích. Bên cạnh đó, các mối quan hệ tốt đẹp cũng cho tuổi Tý những lời khuyên lý tưởng. Nhìn chung hôm nay tuổi Tý có cơ hội tốt trong công việc và tài chính. Tinh thần tốt, chủ động và tự tin giúp tuổi Tý có được nhiều vận may trong cuộc sống. 

Nói về chuyện tình cảm, hôm nay những người cầm tinh con chuột chớ cả giận mất khôn mà nói ra những lời không hay, đến khi nhận ra mình lỡ lời thì dù có xin lỗi người ấy cũng đã muộn màng. “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, nhất là những lời dành cho người ấy, người con giáp này yêu thương thì lại càng nên thận trọng.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày đầu tuần nhưng có vẻ như những người cầm tinh con trâu chẳng có tinh thần làm việc, thế nên những việc vốn dĩ cần phải hoàn thành sớm thì lại bị trễ hẹn. Tuổi Sửu hãy chấp nhận sự thật này và nên đối mặt với nó thay vì trốn tránh như thế. Cứ duy trì tâm trạng không tốt sẽ khiến tuổi Sửu bỏ lỡ nhiều điều tươi đẹp của công việc và cuộc sống. Vì thế, tuổi Sửu hãy luôn giữ cho mình tinh thần mình lạc quan, vui vẻ mỗi ngày. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng đang trong thời kỳ khá phập phồng. Có lẽ con giáp này đã không điều khiển được cảm xúc của mình nên cảm thấy mất phương hướng trong chuyện yêu đương. Trong tình yêu, nếu cứ lo được - mất như vậy thì có thể tuổi Sửu sẽ để lỡ mất cơ hội tìm được nửa kia của mình đấy. Hãy coi tình yêu như là những trải nghiệm giúp mình trưởng thành hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần
Tử vi 12 con giáp hôm nay đưa ra lời khuyên cho tuổi Dần rằng hãy thật cẩn thận với những cám dỗ trong công việc và cả cuộc sống. Tuổi Dần không thể ngăn cản mình làm theo những gì trái tim mách bảo, nhưng cũng đừng hành động quá vội vàng kẻo sập bẫy người xấu. Tất nhiên, tuổi Dần vẫn có thể làm theo bản năng nhưng cũng nên cố gắng nghe theo những chỉ dẫn của cấp trên để đạt hiệu quả cao hơn. Đôi lúc, đẩy nhanh tiến độ quá lại khiến những ý tưởng hay ho của tuổi Dần trở thành sáo rỗng và khiến những kế hoạch tưởng chừng chắc ăn trở nên lỏng lẻo.

Trong chuyện yêu đương, nhiều khi tuổi Dần để mình bị cuốn vào cảm xúc đến nỗi con giáp này quên kiểm tra xem mình có đang đi đúng hướng hay đã vô tình lạc hướng. Nhìn chung, vận tình duyên của tuổi Dần hôm nay cũng không được như ý. Con giáp này và nửa kia vẫn chưa tìm được lối đi chung trong quan điểm của mình. Có lẽ sự khác biệt quá lớn về tính cách chính là rào cản trong chuyện tình cảm của hai người trong thời gian này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Mão

Hôm nay có thể tuổi Mão sẽ gặp chuyện không được may mắn. Bên cạnh đó, các mối quan hệ công việc của con giáp này cũng không có được sự hỗ trợ như mong muốn. Có lẽ tuổi Mão sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cũng như tìm kiếm sự ủng hộ từ đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự tự tin của tuổi Mão sẽ giúp con giáp này cảm thấy vững tâm hơn phần nào. Tất nhiên, không có gì phải lo lắng và mọi thứ sẽ ổn nếu như tuổi Mão luôn cố gắng hết mình. Chuyện tiền bạc hôm nay nhìn chung vẫn khá tốt, tuổi Mão nhận ra các cơ hội đang đến với mình, nhưng điều quan trọng là con giáp này có nắm bắt được hay không thôi. 

Tuy công việc khá ổn nhưng chuyện tình cảm của những người cầm tinh con mèo lại có sự cố không hay xảy ra. Con giáp này vốn là người rất chung tình, nhưng bỗng dưng thời gian gần đây lại bị cuốn hút bởi một người khác. Nếu vẫn cứ như thế thì nhiều khả năng tuổi Mão sẽ tự đánh mất đi hạnh phúc hiện tại của chính mình chỉ vì những giây phút “cảm nắng” vu vơ này. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của những người cầm tinh con rồng trong ngày thứ Hai đầu tuần này đang tiến triển rất tốt. Tuổi Thìn biết tận dụng các mối quan hệ đồng nghiệp để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trên con đường đi đến cái đích cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên không vì thế mà con giáp này ỉ lại và không cố gắng bằng chính sức lực và năng lượng làm việc đang lên rất cao của mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tuổi Thìn dù có người ấy ở bên cạnh nhưng trong lòng vẫn cảm thấy cô đơn. Có lẽ tuổi Thìn chợt nhật ra dường như đây không phải là sự lựa chọn cuối cùng. Tuổi Thìn cứ mãi “nhìn đông ngó tây” và cuối cùng bất mãn với mối quan hệ hiện tại. Điều ấy khiến con giáp này cảm thấy khó chịu với chính mình, với sự lựa chọn tình cảm vừa qua của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Thời gian này tuổi Tỵ nên chăm chỉ hơn trong công việc của mình. Nếu tuổi Tỵ nỗ lực và dồn toàn bộ tâm huyết cho công việc thì chắc chắn sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc trong tương lai. Và sẽ rất khôn ngoan nếu tuổi Tỵ "đóng cửa" những thứ không cần thiết để tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Tất nhiên, nếu tuổi Tỵ chỉ cắm cúi làm việc thì chắc chắn con giáp này sẽ bỏ lỡ một vài điều thú vị trong cuộc sống, nhưng ở thời điểm hiện tại thì những chuyện vặt diễn ra xung quanh không là gì khi so sánh với mục tiêu mà tuổi Tỵ đang chinh phục đâu.

Tuổi Tỵ đang khiến bản thân mình trở nên đa nghi thái quá trong chuyện tình cảm của mình. Mọi chuyện chỉ mới là những suy nghĩ, phỏng đoán nhưng con giáp này đã vội cho đó là sự thật và tra hỏi cứ như thể người ấy đang mắc tội tày đình với mình. Người ấy cảm thấy không hài lòng khi tuổi Tỵ không tôn trọng tình cảm của họ. Tuổi Tỵ cần nhớ, trong tình yêu, nếu thiếu đi sự tin tưởng thì sẽ nhanh chóng đi vào ngõ cụt và tan vỡ ngay. 

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Ngọ

Tử vi con giáp hàng ngày dự báo hôm nay tuổi Ngọ dễ có một ngày khá tồi tệ trong công việc. Có thể công việc trong ngày cũng bị xáo trộn rất lớn khi con giáp này chẳng thể tập trung, trong đầu chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, hoài nghi của mình. Tình hình tài chính dù không có được sự tiến triển như ý nhưng vẫn đang ổn định nên tuổi Ngọ cũng không phải lo lắng về vấn đề này. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu con giáp này biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn.

Thời gian này, tuổi Ngọ thường sống trong những hoài niệm về người cũ, cho dù quá khứ của con giáp này và người ấy cũng đã qua lâu rồi. Việc mãi hoài niệm về tình cũ khiến tuổi Ngọ cứ mãi so sánh mọi mối quan hệ hiện tại với quá khứ. Cuối cùng, quanh con giáp này chẳng còn ai, bởi họ sống cho hôm nay, còn tuổi Ngọ cứ ngoái lại ngày hôm qua nhưng chẳng biết để làm gì.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Phương Dung

Tuổi Mùi

Ngày thứ Hai đầu tuần này tuổi Mùi nên học cách tự tạo cơ hội cho bản thân mình thay vì chờ đợi người khác mang đến. Tất nhiên, cuộc sống này không ai có trách nhiệm phải quan tâm đến cảm xúc hay thái độ của tuổi Mùi. Trước hết, con giáp này hãy sòng phẳng với chính mình, vì chỉ khi tuổi Mùi hiểu rõ được việc "bất cần ai" thì con giáp này sẽ thấy cuộc sống này dễ thở hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình yêu, có lẽ tuổi Mùi vẫn chưa tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn mình. Trái tim nhiều vết thương đã khiến tuổi Mùi chẳng màng đến chuyện yêu đương nữa. Nhưng không sao cả, tuổi Mùi hãy vui vẻ tận hưởng thời gian này thay vì u sầu ủ rũ, rồi thì con giáp này cũng sẽ tìm thấy người phù hợp với mình ngay thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Thân

Có thể hôm nay tuổi Thân sẽ phải đương đầu với khá nhiều khó khăn trong công việc. Tuy vậy, đó chỉ là cảm giác của con giáp này bởi thực ra có nhiều thứ hay ho hơn tuổi Thân vẫn tưởng. Thêm vào đó, hôm nay tuổi Thân đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác trước khi tự nhận ra sai lầm từ phía mình. Một ngày tài chính tương đối ảm đạm với tuổi Thân. Con giáp này mong muốn làm được nhiều thứ nhưng có lẽ tuổi Thân hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có và dành thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ sẽ tốt hơn.

Nói về chuyện tình cảm, hôm nay có thể tuổi Thân đã lấy lại được những cảm xúc yêu đương sau một thời gian lơ là. Ban đầu sẽ có một chút e ngại, nhưng rồi mối quan hệ của con giáp này sẽ sớm có được sự gắn kết và gần gũi. Và tình yêu với những cảm xúc ngọt ngào cũng sẽ lại đến với tuổi Thân như ngày nào.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Phương Dung

Tuổi Dậu

Hôm nay, những rào cản trên con đường tuổi Dậu đi đang dần được thay thế bằng những cánh cửa cơ hội và những ngả rẽ mới dành cho con giáp này. Thời điểm này, tất cả những gì tuổi Dậu cần là cố gắng kiên định với mục tiêu và dám thách thức bản thân mình. Con giáp này cũng nên tìm cách khuyến khích nguồn nội lực trong mình phát triển hơn nữa và tuổi Dậu sẽ có thể áp dụng nó không chỉ trong công việc mà còn trong nhiều mặt khác của cuộc sống. 

Tuổi Dậu không muốn gò bó trong chuyện tình cảm. Con giáp này không ngại tham gia những kiểu hẹn hò phóng khoáng, hiện đại, nhờ vậy mà tuổi Dậu cảm thấy mọi thứ tươi mới hơn. Tuy nhiên, trong tình yêu, quan trọng nhất vẫn là tình cảm chân thành, vì thế tuổi Dậu hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Tuất

Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên cẩn trọng với ngày đầu tiên trong tuần làm việc mới này, bởi có thể con giáp này sẽ mắc sai lầm khó có thể tha thứ. Quan trọng hơn, tần suất mắc lỗi của tuổi Tuất càng ngày càng cao, điều đó cũng cho thấy năng lực làm việc của tuổi Tuất bắt đầu giảm sút, hoặc có thể con giáp này không phù hợp với công việc này.

Nói về chuyện yêu đương, có lẽ thời gian này tuổi Tuất đang có chút bất mãn với người ấy vì nhiều chuyện. Thực ra, mâu thuẫn lặt vặt hàng ngày rất nhiều nhưng tuổi Tuất thường học cách chấp nhận những thói xấu của đối phương như cách mà người ấy chấp nhận ở con giáp này những điểm không hoàn hảo. Tuy nhiên, sự khó chịu trong lòng tuổi Tuất luôn luôn hiện hữu, và hôm nay chuyện này lại bùng nổ gây ra mâu thuẫn gay gắt giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 09/09/2019

Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Nhìn chung vận trình công việc của những người cầm tinh con heo trong ngày mới này cũng không mấy suôn sẻ. Tuổi Hợi đang đối mặt với nhiều vấn đề bế tắc chưa thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi là nên nghỉ ngơi một chút, sẽ còn rất nhiều việc đang chờ đón ở phía trước. Đừng gượng ép bản thân quá, hãy cho mình có đủ năng lượng và tinh thần để đưa ra những phương án xử lý tốt nhất. Tình hình tài chính của con giáp này cũng không thực sự tốt. Tuổi Hợi cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi, trong khi thu nhập lại không ổn định và dồi dào như mọi ngày. 

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi thì lại đang rất ngọt ngào. Có thể nói, hạnh phúc bên người ấy là cảm nhận rõ ràng nhất của con giáp này trong suốt những ngày vừa qua. Tuổi Hợi tin tưởng vào lựa chọn của mình, tin tưởng rằng đây có thể là chỗ dựa vững chắc nhất cho con giáp này trong cuộc đời này. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng nên học cách cân bằng hơn thay vì khi đã yêu là chỉ biết có người yêu thôi nhé.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày đầu tuần này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Điểm mặt" 5 con giáp dù cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau

Theo tử vi 12 con giáp, vì một số lý do nào đó mà 5 con giáp này cứ luôn phải vất vả lo chuyện tiền bạc, thậm chí cả đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau.

Có thể nói, trong 5 con giáp ấy thì tuổi Tuất là những người dễ rơi vào tình cảnh suốt ngày bù đầu vì tiền hơn cả. Theo tử vi, những người tuổi Tuất tuy có khát vọng rất lớn đối với vật chất nhưng lại theo đuổi giấc mơ này với tinh thần tương đối cố chấp. Tuổi Tuất cũng là người hay tham lam và rất dễ bị kích động hoặc có tâm lí dùng tiền bạc đổi lấy danh vọng hão huyền. Do vậy mà cả cuộc đời vật vã kiếm tiền nhưng vẫn cứ thiếu trước hụt sau...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top