09/07/2019 12:05

Tử vi Chủ nhật (08/09): Tý tình duyên khởi sắc, Dần thất thoát tiền

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi Chủ nhật ngày 08/09 của 12 con giáp hôm nay dự báo, vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc đối với những người tuổi Tý, tuy nhiên tuổi Dần lại có điềm báo thất thoát tiền của nên cần phải quản lý chặt túi tiền của mình...

Tuổi Tý

Có thể ngày Chủ nhật này chính là thời điểm lý tưởng để tuổi Tý tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và công việc của mình. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng nên dành thời gian vun đắp những mối quan hệ xung quanh mình. Thời gian qua, con giáp này đã phải đánh đổi công sức để tập trung hoàn toàn vào công việc rồi, giờ là lúc tuổi Tý nên nghỉ ngơi một chút. Ngoài ra thì hôm nay tuổi Tý cũng nên tránh tham gia những chuyện bao đồng, thị phi xung quanh. Bởi những người tưởng chừng như thân thiết lại có thể “đâm sau lưng” tuổi Tý bất cứ lúc nào. 

Vận tình duyên hôm nay có dấu hiệu khởi sắc đối với những tuổi Tý còn đang cô đơn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này nên dành thời gian gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Nhờ đó mà những tuổi Tý còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp dự báo Chủ nhật này tuổi Sửu có thể đón nhận rất nhiều tin vui bất ngờ trong công việc. Mặc dù vậy, điều này cũng không có nghĩa là con giáp này sẽ chắc chắn có được kết quả như mong muốn. Trong chuyện tiền bạc, tuổi Sửu không nên để ý đến cái lợi trước mắt bởi kết quả lâu dài mới là điều mà con giáp này cần phải quan tâm, suy tính. Đừng ngại tìm kiếm một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực mà mình đang nghĩ tới.

Phương diện tình cảm hôm nay tốt đẹp, nhờ thế con giáp này cũng được cổ vũ ít nhiều về mặt tinh thần. Tuy không phải người ấy cũng có thể hiểu và thông cảm, nhưng tuổi Sửu vẫn luôn nhận được những lời khích lệ, động viên, ủng hộ và thấu hiểu từ những người thân trong gia đình và đó chính là điều hạnh phúc nhất của con giáp này.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp bạc tình, hay thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn.

Tuổi Dần

Thời gian này, những người cầm tinh con cọp có thể đang phải đối đầu với ít nhiều khó khăn, thử thách. Thậm chí hôm nay còn có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân cố tình gây cản trở tuổi Dần. Ngày mới này còn có điềm báo thất thoát tiền của nên tuổi Dần cần phải quản lý chặt chẽ túi tiền của mình. Con giáp này nên lập ra kế hoạch thu chi rõ ràng, từ đó tìm cách cân đối trong thời gian tới. Nhưng tuổi Dần cũng đừng quá lo lắng, bởi tình trạng này sẽ nhanh chóng qua thôi. 

Vận trình tình cảm trong ngày Chủ nhật này của tuổi Dần cũng không được suôn sẻ, đường tình duyên nhiều vướng mắc. Nếu một trong hai người đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì. Tuy nhiên, tuổi Dần nên tránh nóng vội trong ngày này, dù là công việc hay tình cảm, con giáp này cũng cần phải suy nghĩ thật thấu đáo.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo đang có được sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp trên trong công việc và điều này khiến tuổi Mão trở nên bận rộn hơn bởi có quá nhiều nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, tuổi Mão vẫn cần phải cố gắng hơn để có thể giúp mình có được bước tiến mới. Tử vi con giáp cũng khuyên tuổi Mão nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong ngày cuối tuần này. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc cho tuổi Mão trong cuộc đời này.

Chuyện tình cảm hôm nay rất tốt đẹp. Con giáp này luôn có ý thức trong việc quan tâm, chăm sóc cho người yêu, gia đình và những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Đó cũng là điều mang lại niềm vui cho tuổi Mão trong ngày hôm nay. Tình cảm với nửa kia và tất cả mọi người ngày càng được thấu hiểu và gắn kết hơn.

>> Bạm xem chưa: Ai tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp dự báo ngày nghỉ này tuổi Thìn được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên, có nhiều điều xảy ra bất ngờ trong ngày sẽ thay đổi cách nhìn nhận và suy nghĩ của con giáp này ở một số vấn đề. Tuổi Thìn nên chủ động hơn trong việc nắm bắt vấn đề quan trọng của công việc được giao. Thái độ khách quan sẽ giúp tuổi Thìn đánh giá bản thân tốt hơn, tự đặt ra những mục tiêu, nguyên tắc và nghiêm túc thực hiện nó bởi không phải ai cũng luôn ở bên cạnh thúc giục mình.

Vận trình tình duyên trong ngày bình ổn, tuy nhiên con giáp này cũng cần chú ý về sức khỏe. Tuổi Thìn nên hạn chế ra nắng hoặc thay đổi đột ngột nhiệt độ và nên bổ sung thêm nước và rau củ quả cho thực đơn của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ vẫn khá thuận lợi, nhờ thế mà con giáp này sẽ yên tâm hơn trong những quyết định của mình trong một vài ngày tới. Một vài sự thay đổi bất ngờ cũng có thể mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp, vì vậy tuổi Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào thử thách và vươn tới thành công mới. Tuy nhiên, tuổi Tỵ hãy giữ kế hoạch và âm thầm thực hiện, đừng tiết lộ điều gì cho người khác bởi nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Chuyện tình cảm hôm nay êm đẹp, con giáp này có thể dành thời gian cho mình và nửa kia nhiều hơn. Hãy tận thưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng bởi tuần tới dự báo tuổi Tỵ sẽ rất bận rộn.

>> Xem thêm: Những con giáp hay đi sai đường để rồi cứ mãi lạc lối trong chuyện yêu đương

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của tuổi Ngọ đang có dấu hiệu khởi sắc, thế nên con giáp này hãy thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính và cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, để có thể làm việc hiệu quả, tuổi Ngọ cũng nên học cách sắp xếp, phân loại công việc của mình theo mức độ ưu và thời gian có thể hoàn thành. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng nên tập trung giải quyết nhiệm vụ quan trọng vào buổi sáng bởi lúc đó là khoảng thời gian mà con giáp này sáng suốt nhất.

Vận trình tình duyên hôm nay có thể xảy ra chút trục trặc. Tuổi Ngọ có thể khiến người ấy buồn và không hài lòng bởi những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ của mình. Vì thế, tuổi Ngọ nên cẩn trọng trong cư xử, nhất là với người ấy trong hôm nay.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có thể bị kéo vào những tranh cãi chỉ vì những câu nói chưa suy nghĩ kĩ của mình. Nhưng thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh, con giáp này cần xem xét lại mình, kiểm soát thái độ và cách hành xử của mình trong mọi tình huống. Hôm nay, một số vấn đề cũng có thể xảy ra trong gia đình. Tốt hơn hết là tuổi Mùi không nên đưa ra lời khuyên khi ai đó không thực sự muốn nghe, vì đôi lúc những lời con giáp này nói ra có thể khiến họ cảm thấy khó chịu.

Chuyện tình cảm xúc của tuổi Mùi hôm nay có phần bấp bênh. Con giáp này cần phải thay đổi thái độ với mọi chuyện, đừng quá vô tâm và cũng đừng quá lạnh lùng để rồi khiến người ấy cảm thấy mình không là gì cả trong cuộc sống của tuổi Mùi. Hãy cố gắng cân bằng và tìm ra những cách ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ yêu đương.

>> Có thể bạn chưa xem: Ai cũng muốn tình yêu lâu dài, riêng 4 con giáp này thì không bởi rất sợ bị ràng buộc

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Thân đang đứng trước những cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống, thế nên đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì điều đó sẽ giúp tuổi Thân tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân. Hãy nỗ lực, chăm chỉ hơn để học hỏi những điều tốt đẹp từ đồng nghiệp khi có cơ hội được hợp tác.

Có thể hôm nay cũng là ngày mà tuổi Thân nhận được một bài học đắt giá về tình yêu của mình. Rằng, nếu con giáp này không giữ lấy người mình yêu ngay khi thấy cần họ, tuổi Thân sẽ đánh mất người ấy mãi mãi. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Dậu

Chủ nhật này, một vài tình huống xảy ra có thể khiến tuổi Dậu thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của mình về một người đồng nghiệp nào đó. Tuổi Dậu chợt nhận ra người mà con giáp này rất tin tưởng lại chỉ lợi dụng mình cho mục đích riêng của họ. Tuy nhiên, đừng chỉ vì một ai đó mà khiến tuổi Dậu trở nên hoài nghi về những người xung quanh hoặc sống khép mình hơn trước. Hãy học hỏi từ những người khác, dù là thất bại hay thành công cũng sẽ giúp tuổi Dậu rút ra được bài học và kinh nghiệm cho mình. 

Tuổi Dậu nên học cách nhường nhịn nửa kia của mình hơn. Mối quan hệ nào cũng sẽ có giai đoạn khó khăn, quan trọng là tuổi Dậu và người ấy cần phải tỉnh táo, sáng suốt để cùng nhau giải quyết, vượt qua từ đó hai người sẽ trân trọng tình cảm này hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp nam càng sợ vợ lại càng giàu to, phát tài phát lộc dễ dàng

Tuổi Tuất

Có thể hôm nay tuổi Tuất phải đón nhận một vài tin không vui trong công việc ở tuần sau, thậm chí con giáp này phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình không thích. Tuổi Tuất cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử này. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi việc không diễn ra theo ý mình, tuổi Tuất đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác. Dù lắng nghe nhưng hãy biết chọn lọc thông tin, và đôi khi không nên sống vì người khác mà quên đi bản thân mình.

Cũng may phương diện tình yêu đang có những dấu hiệu tích cực, tuổi Tuất sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tuổi Tuất và đối phương có thể hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 08/09/2019
Ảnh: Phương Dung

Tuổi Hợi

Chủ nhật này tuổi Hợi cần phải nhẫn nại hơn bao giờ hết. Tuổi Hợi cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra những quyết định có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người khác. Con giáp này cũng nên tránh thực hiện các giao dịch và công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách trong ngày. Thực tế cuộc sống thường không được như những gì tuổi Hợi mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất. 

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, tuổi Hợi và người ấy đã dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Tối cuối tuần này, tuổi Hợi có thể có một cuộc hẹn hò lãng mạn cùng với nửa kia của mình.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày Chủ nhật này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Top 3 con giáp nếu sánh duyên với tuổi Dần thì gia đạo khang thái, vạn sự hưng thịnh

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau, 3 con giáp Hợi, Tuất và Ngọ được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống với những người tuổi Dần. Tuổi Dần mà kết hợp với 3 con giáp này thì có thể nói là vạn sự hưng thịnh.

Cụ thể hơn, trong 3 con giáp kết hợp với tuổi Dần thì Hợi là con giáp phù hợp nhất. Về mặt phong thủy, Dần là dương, còn Hợi là âm, trái dấu hút nhau, bổ sung cho nhau. Sự mềm mỏng, dịu dàng vui vẻ của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá mạnh mẽ của người tuổi Dần, gia đạo vì thế mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột gia đình chẳng có cơ hội bén rễ. Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được bàn bạc, quyết định một cách hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top