09/22/2019 16:27

Thấy cô gái đứng trên cầu: Bạn là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn khám phá tính cách đặc trưng nhất của mình là gì thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui này nhé. Thông qua bức tranh ảo giác này, hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ cho bạn biết ưu - khuyết điểm trong tính cách của chính bạn.

Theo các chuyên gia, cách con người chúng ta cảm nhận cuộc sống cũng có liên quan trực tiếp tới tính cách của mỗi người. Thế nên thông qua hình ảnh đầu tiên mà mình nhìn thấy trong bức tranh dưới đây, bạn sẽ biết được mình là người như thế nào, có những ưu và khuyết điểm gì trong tính cách. 

Nhìn vào bức tranh này, đâu là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy?

Trắc nghiệm:Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách đặc trưng của bạn

1. Mắt cô gái.
2. Núi đồi và cây.
3. Cô gái đứng trên cầu.

Đáp án: 

Mắt cô gái

Trắc nghiệm:Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách đặc trưng của bạn

Ảnh: Bảo Uyên

Nếu nhìn vào tranh và mắt cô gái là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người có khả năng quan sát rất tuyệt vời cùng trực giác cực kỳ nhạy bén. Bạn có cái nhìn thấu đáo, chín chắn và sâu sắc nên rất khó để một người nào đó có thể qua được mắt bạn. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người có tầm nhìn xa trông rộng với vốn kiến thức rất phong phú. Sở thích của bạn là luôn không ngừng trau dồi cập nhật kiến thức mới lạ cho mình.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

Nhờ sở hữu tính cách này nên rất dễ giúp bạn trở thành thành viên cốt cán hoặc thủ lĩnh trong một đội nhóm nào đó. Với kiến thức phong phú và sự thấu hiểu của mình, mọi người thường đến bạn để tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc đôi khi chỉ đơn giản là để giãi bày tâm sự. Bạn luôn sẵn lòng chìa tay với bất kỳ ai cần đến mình. Nhưng nhược điểm là bạn quá khắt khe với chính mình, và chính điều này sẽ làm bạn dễ tơi vào tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Núi đồi và cây 

Trắc nghiệm:Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách đặc trưng của bạn

Ảnh: Bảo Uyên

Nếu nhìn vào tranh và núi đồi cùng cây là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người thích cống hiến cho cộng đồng và rất tài năng. Bạn luôn đối xử thân thiện, tử tế và dịu dàng với những người xung quanh. Tuy có đôi lúc trong cuộc sống hoặc công việc, bạn cảm thấy bị tổn thương và suy sụp bởi sự lừa dối hay phản bội từ những người xung quanh, nhưng dường như điều đó không bao giờ khiến bạn gục ngã. Nhờ trái tim dũng cảm và nội tâm đầy kiên cường, bạn thừa mạnh mẽ để đứng dậy dù phải đối đầu với không ít khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Bạn sống hết mình và luôn đối xử tử tế với mọi người bởi bạn biết rằng ai cũng có những góc khuất hay đã từng trải qua những khó khăn vấp ngã. Có thể nói, ưu điểm của bạn là rất mạnh mẽ, kiên trì và luôn dũng cảm vượt qua các khó khăn, trở ngại nhưng nhược điểm của bạn đó là quá tốt bụng nên sẽ có những người dựa dẫm và lợi dụng bạn. Vậy nên, đôi khi bạn cũng cần phải thật tỉnh táo để phân biệt ai mới là người thật lòng yêu quý mình.

Cô gái đứng trên cầu

Trắc nghiệm:Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách đặc trưng của bạn

Ảnh: Bảo Uyên

Nếu nhìn vào tranh và cô gái đừng cô đơn trên cầu chính là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và rất thích tự do. Có thể nói, bạn rất sáng tạo, linh hoạt và tràn đầy năng lượng nên chẳng có gì có thể ràng buộc được bạn. Bạn cũng là người biết lắng nghe và luôn nhìn thấy những mặt tích cực trong công việc và cuộc sống.

>> Đừng bỏ lỡ: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách: chọn số 2 bạn là người thẳng thắn, lạc quan và tự tin

Nhưng cũng bởi cách bạn nhìn nhận vấn đề và quan điểm về mọi việc trong cuộc sống không giống với mọi người nên đôi khi bạn cảm thấy mình lạc lõng so với những người xung quanh. Quan tâm tới nỗi đau của người khác và luôn muốn tìm ra cách để chữa lành vết thương lòng của họ là điều tốt, nhưng hãy nhớ rằng, bạn cũng là một người rất đặc biệt và bạn xứng đáng được đối xử một cách tử tế.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Đọc vanh vách" tính cách con người thông qua tỉ lệ khuôn mặt

Các nhà tâm lý học đã đưa ra nhiều giả thuyết rằng, gương mặt của một người không chỉ là nơi biểu lộ cảm xúc nhất thời mà còn thể hiện cả tính cách của người đó. Theo các chuyên gia, từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, thậm chí cả vận mệnh tương lai.

Ví như ở những người trán rộng luôn tỏa ra một nguồn năng lượng bất tận và đầy đam mê. Họ cũng thường thông minh nên dễ thăng quan tiến chức trong công việc. Ngoài ra những người trán rộng cũng sở hữu trực giác sắc bén và sự sáng tạo rất cao...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top