09/03/2019 15:59

Nhìn thấy gương mặt: Bạn sống khép kín, khó gần nhưng lại có giác quan thứ 6

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Không phải ai cũng hiểu tường tận về bản thân mình, vì mỗi ngày trôi qua chúng ta đều thay đổi và trưởng thành hơn. Bài trắc nghiệm tính cách dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều sẽ khiến bạn phải bất ngờ về bản thân mình.

Có thể nói, trong tất cả chúng ta, ai cũng có những nét tính cách mà qua thời gian mới dần dần phát lộ. Và đôi lúc, người ngoài lại có thể nhìn thấu những điều đó hơn chính bản thân chúng ta. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những điều còn là ẩn số về chính bản thân mình.

Hãy nhìn vào tranh xem hình ảnh nào thu hút bạn đầu tiên?

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bí mật

1. Một người đứng trên đồi

2. Mặt trăng

3. Khuôn mặt người 

ĐÁP ÁN

Một người đứng trên đồi

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bí mật

Ảnh: Bảo Uyên

Nếu nhìn tranh và hình ảnh một người đứng trên đồi là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người dễ cảm thông với người khác nhưng cũng rất nhạy cảm. Thêm vào đó, nhờ có óc quan sát tinh tế cộng với tấm lòng độ lượng và bao dung nên bạn luôn dễ dàng nhận ra khi tâm trạng của mọi người không tốt. Có thể nói, trong mắt người khác, bạn là người có trách nhiệm và vô cùng đáng tin vì bạn không bao giờ làm phật lòng họ.

Ngoài ra thì bạn còn là mẫu người có thể dễ dàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để chia sẻ và thấu hiểu họ. Nhưng cũng bởi vì điều này mà đôi khi bạn lại vô tình tự tạo ra áp lực cho bản thân mình. Đôi lúc bạn còn tự mình áp đặt tiêu chuẩn của chính mình lên một người nào đó, trong khi thực tế thì chẳng ai có thể thỏa mãn được những kì vọng quá cao này của bạn.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

Mặt trăng

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bí mật

Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn thấy mặt trăng đầu tiên trong tranh thì điều náy tiết lộ rằng bạn là một người tâm hồn nghệ thuật cao và có trí tưởng tượng rất tốt. Tuy có đôi lúc tâm hồn bạn hơi “treo ngược cành cây” vì quá mơ mộng, nhưng rất có thể đó cũng là thời gian giúp bạn sản sinh ra nhiều ý tưởng rất tuyệt vời. Có thể trong mắt người khác, những ước mơ này của bạn khá viển vông, nhưng một khi bạn đã tin tưởng vào điều gì thì không gì có thể cản bước bạn được. Bạn là người có khát vọng, ý chí và bạn sẽ lên kế hoạch để từng bước đạt được những điều mà mình hằng mơ ước.

Tuy nhiên, bạn không phải người luôn bảo vệ quan điểm của mình một cách thiếu căn cứ hay mù quáng. Thay vào đó, nếu vấp phải sự phản đối từ mọi người thì bạn sẽ thầm lặng nỗ lực hết mình với công việc mình đã chọn, và thành quả đạt được chính là minh chứng cho những ước mơ đó của bạn. Ngoài ra thì bạn còn thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, và bạn có xu hướng luôn muốn biến mình là người tỏa sáng nhất ở những nơi mà mình xuất hiện. Có thể nói, chính nhờ sự lạc quan, lòng tốt và nguồn năng lượng dồi dào của mình mà bạn luôn khiến những người xung quanh cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người lý trí hay cảm xúc

Khuôn mặt người

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ điều bí mật

Ảnh: Anh Chan

Cuối cùng, nếu khuôn mặt người phụ nữ là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh thì điều đó nói lên rằng bạn là người khá khép kín, khó gần. Bạn thường thích ở một mình bởi đó là khi bạn có thể tự mình chiêm nghiệm và phân tích những việc đã xảy ra mà không bị xao nhãng bởi ý kiến của bất kì ai khác. Có thể nói, cũng nhờ tính cách này cùng sự thẳng thắn và lối suy nghĩ độc lập đã giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về mọi việc. Đồng thời bạn có giác quan thứ 6 với óc quan sát tốt hơn mọi người xung quanh.

Tuy là người sống khá khép kín nhưng điều này không có nghĩa là bạn luôn đóng cửa trái tim mình và khước từ mọi người, chỉ là bạn không muốn mình bị làm phiền khi đang có rất nhiều suy nghĩ hỗn độn. Thậm chí bạn còn là một người có mục tiêu rất rõ ràng và sống có ước mơ. Có thể nói, việc thường xuyên tư duy một mình sẽ giúp bạn biết chính xác và nên phản ứng như thế nào khi có bất kì vấn đề gì xảy ra trong cuộc sống của bạn. Và khi ở một mình cũng là lúc bạn có thể phát huy sự sáng tạo của bản thân mình một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều đấy có đúng với tính cách của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào?

- 1. Đặt tay lên vai

- 2. Đặt tay lên lưng

- 3. Đặt tay lên eo

- 4. Đặt tay lên hông

- 5. Nắm tay

- 6. Không chạm vào bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top