09/24/2019 15:05

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ lí do khiến bạn chẳng thể thành công

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Mỗi hình ảnh "chìm" trong bức tranh dưới đây đều "đại diện" cho những điều đang ẩn giấu trong chính con người bạn. Và đó cũng chính điều bí ẩn đã cản trở bạn đi đến thành công.

Nếu tò mò muốn biết lý do nào dễ khiến mình mãi mà chẳng thể chạm tới thành công trong công việc hay cuộc sống thì hãy nhìn bức tranh dưới đây và cho biết hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên trong tranh rồi cùng giải mã "uẩn khúc" này bạn nhé.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Trắc nghiệm: Lý do nào khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công?

1. Những chú chim

2. Khuôn mặt

3. Cái cây.

4. Rễ cây.

Đáp án: 

Những chú chim

Trắc nghiệm: Lý do nào khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công?

Ảnh: Lê Tươi

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những chú chim thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn đang mắc kẹt trong trách nhiệm của chính mình, và đấy là điểm mấu chốt khiến bạn chẳng thể thành công trong công việc. Tuy bạn là một người luôn suy nghĩ kĩ và rất cẩn thận trước khi hành động, nhưng đôi lúc vì quá cẩn trọng mà bạn dễ bị lung lay ý chí trước khi thực hiện một việc gì đó, và rồi điều ấy sẽ khiến bạn dễ chùn bước, thậm chí từ bỏ hẳn.

Nhưng bên cạnh đó thì sự thay đổi cũng chính là nỗi sợ hãi lớn nhất ngăn cản bạn chạm tới ước mơ của mình. Dường như bạn đang hướng tới một công việc mà bạn có thể làm chủ và kiểm soát mọi thứ, tuy nhiên, cảm giác an toàn và ý kiến từ những người xung quanh đang khiến bạn rất phân vân, và điều ấy cũng ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định của chính bạn. Chính vì vậy, ngay lúc này, bạn nên biết cách làm chủ chính kiến của mình và bảo vệ ý kiến của mình hơn nữa. Chỉ có vậy thì các vấn đề của bạn mới được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

>> Có thể bạn chưa xem: Trắc nghiệm: "Soi" thấu "tâm can" người khác qua cách siết tay

Khuôn mặt

Trắc nghiệm: Lý do nào khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công?

Ảnh: Mai Thùy

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh khuôn mặt là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng nỗi sợ thất bại hoặc thay đổi chính là rào cản lớn nhất khiến bạn chẳng thể theo đuổi đam mê của mình. Có thể nói rằng, bạn hiểu rõ những hạn chế của bản thân mình nhưng lại chưa đủ quyết tâm để khắc phục hoặc từ bỏ nó ngay lúc này.

Tuy là người luôn đầy ắp những ý tưởng mới và sở hữu lối tư duy sáng tạo và dường như trong suốt quãng thời gian qua bạn cũng đã làm được rất nhiều việc nhưng sự thật thì bạn không tìm thấy niềm vui thực sự của mình trong đó. Nếu muốn thành công, bạn hãy ngồi lại và suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề này. Bạn cũng cần lên kế hoạch cho công việc một cách chi tiết và khoa học hơn thay vì cứ để bản thân mình sa đà tốn thời gian vô bổ vào những thứ không cần thiết. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên cho phép bản thân mình được vấp ngã để đón nhận điều mới lạ và giúp mình trưởng thành hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Cái cây

Trắc nghiệm: Lý do nào khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công?

Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh cái cây là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng việc không theo sát mục tiêu chính là điểm yếu lớn nhất khiến bạn không thể vượt qua được những tình huống khó khăn trong công việc và đưa mình vươn tới thành công. Bên cạnh đó, khi bắt đầu làm một việc gì đó thì bạn cũng chẳng biết mình nên bắt đầu từ đâu, và chính vì cứ phải loay hoay trong đống tơ vò này nên khi đối mặt với sự khó khăn bạn thường bị choáng ngợp và dễ dàng bỏ cuộc.

Bạn nên nhớ rằng, để giúp mình thành công thì mọi việc đều cần phải lên kế hoạch rõ ràng và càng chi tiết càng tốt. Chính vì vậy, khi tiếp xúc với một việc nào đó thì bạn hãy luôn sắp xếp mọi thứ thật khoa học, cụ thể và bắt đầu từ những thứ đơn giản đến phức tạp thì nhất định sẽ ổn thỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách cân bằng giữa các mối quan hệ công việc và người thân để giúp mình phát triển hơn theo thời gian. 

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Rễ cây

Trắc nghiệm: Lý do nào khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công?

Ảnh: Vi Xù

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh rễ cây là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng nỗi sợ hãi khi phải đối mặt với những rủi ro chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn khó chạm tới điều mình mong muốn trong công việc. Tuy bạn là mẫu người rất có tham vọng, bản lĩnh và có khả năng lãnh đạo cao nhưng do mắc phải nhược điểm này trong tính cách nên điều ấy sẽ ít nhiều gây cản trở bạn trên con đường tiến về phía trước.

Điều này cũng cho thấy rằng, sự tự tin chính là sức mạnh lớn nhất giúp bạn đối mặt với mọi hoàn cảnh khó khăn. Bạn cần ghi nhớ rằng, mọi thành công và thất bại trong cuộc sống đều có giá trị và ý nghĩa riêng của chúng, vì vậy, hãy tự tin đối mặt với những thách thức để giải phóng toàn bộ năng lượng của mình. Để giúp mình thành công thì khi đứng trước mọi thử thách trong cuộc sống cũng như công việc bạn phải luôn tin vào bản thân mình và lựa chọn một cách quyết đoán hơn. 

Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Vết son môi cũng nói lên tính cách và bản chất của một người

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đấy!

- Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt: Một cô nàng biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương đầy: Một cô nàng yêu khá cuồng nhiệt và luôn biết cách làm mình trở nên quyến rũ.

- Vết son của đôi môi hình tam giác đầy: Một cô nàng lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương mảnh: Một cô nàng có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời. 

- Vết son của đôi môi hình trái tim cân xứng: Một cô nàng rất biết cách chinh phục trái tim người khác.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top