09/17/2019 15:24

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tất tần tật tính cách của bạn khi yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo các nhà tâm lý, những bài trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ rất nhiều về con người chúng ta, về cả cách chúng ta suy nghĩ, thái độ của chúng ta đối với cuộc sống, đặc biệt là có thể tiết lộ quan điểm trong tình yêu của mỗi người.

Theo các chuyên gia tâm lý, tính cách của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quan điểm trong tình yêu. Thế nên, dựa vào bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu bản thân mình hơn để từ đó khắc phục những yếu điểm trong chuyện yêu đương và giúp bản thân tìm được một người hợp ý, thậm chí giúp tình cảm của mình mãi bền vững theo năm tháng.

Hãy nhìn kỹ bức tranh xem đâu là hình ảnh mình thấy đầu tiên trước khi xem đáp án bạn nhé. 

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

1. Khuôn mặt một ông lão

2. Người đàn ông đang cưỡi ngựa

3. Cô gái trùm chăn nằm ngủ

4. Một dòng sông

Đáp án:

Khuôn mặt một ông lão

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào tranh và khuôn mặt một ông lão là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là kiểu người nếu không yêu thì thôi, một khi đã yêu thì sẽ luôn cố gắng xây dựng tình yêu ấy thật dài lâu và bền chặt. Khi yêu ai đó, bạn có xu hướng tin tưởng tuyệt đối vào người ấy và luôn cố gắng duy trì mối quan hệ mà mình có được mãi ngọt ngào theo năm tháng.

Bạn thường nghĩ rằng, chỉ khi hai người cùng trân trọng nhau và quan tâm đến nhau thì tình cảm mới sâu đậm. Với bạn, những lãng mạn mà hai người dành cho nhau chỉ là chuyện tạm thời bởi bạn hiểu rằng, một mối quan hệ cần có thời gian để nuôi dưỡng mới bền chặt và ngọt ngào. Ngoài ra, bạn vẫn luôn mong muốn nửa kia của mình cũng sẽ nỗ lực và yêu thương mình giống như những gì bạn đang dành cho họ.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Người đàn ông đang cưỡi ngựa

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh người đàn ông đang cưỡi ngựa là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là mẫu người rất kĩ tính trong chuyện yêu đương. Bạn luôn đủ tỉnh táo để giúp mình nhận biết được ai mới là người thật sự là một nửa mà mình đang kiếm tìm, thế nên, dù cho đối phương có nỗ lực "thả thính điên đảo” thế nào thì bạn cũng thường lờ đi nếu đấy là một người không phù hợp với bạn

Có thể nói, trong chuyện yêu đương, bạn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm một nửa thật hoàn hảo cho mình. Bởi là người rất kỹ tính trong chuyện tình cảm nên nếu ai đó không phải là đối tượng mà bạn "ưng mắt" ngay từ những giây gặp gỡ ban đầu thì rất khó có thể khiến bạn mở lòng. Tất nhiên, việc bạn cẩn trọng và chủ động trong tình yêu như vậy là tốt, tuy nhiên, bạn cũng nên cho tâm trí bay bổng hơn một chút, mở lòng mình hơn để không bỏ lỡ những người đặc biệt đang ở rất gần xung quanh bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Cô gái trùm chăn nằm ngủ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Nếu nhìn vào tranh và một cô gái trùm chăn nằm ngủ là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng có lẽ bạn vừa phải chịu tổn thương lớn từ mối quan hệ cũ của mình. Có thể bạn đã phải trải qua sự phản bội và thất vọng về chuyện tình yêu trong quá khứ, và điều này khiến bạn mất lòng tin rất nhiều vào tình yêu, sợ bị lừa dối. Với bạn, cách tốt nhất để tránh bị tổn thương trong tình yêu là nên tự đóng lòng mình lại. Và chính những suy nghĩ ấy đã khiến bạn sợ hãi mỗi khi nghĩ tới việc mở cửa trái tim và tiến tới một tình yêu mới với một người nào đó.

Nhưng sau tất cả, có lẽ điều bạn nên làm lúc này là hãy đi chậm lại và cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực như thế ra khỏi đầu mình đồng thời cũng nên mở lòng mình hơn. Việc tự mình xây lên bức tường thành quanh mình như thế không những khiến đối phương khó có thể tiếp cận, mà chính bạn cũng gặp khó khăn trong việc tạo ra những mối quan hệ mới cho mình. Phải nói rằng, trừ khi bạn chấp nhận mở rộng trái tim, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực cho mình. Đừng sợ việc phải bắt đầu lại từ đầu và cũng đừng từ chối sự quan tâm của những người xung quanh, bởi tình yêu sẽ đến với bạn một cách vô cùng bất ngờ.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Một dòng sông

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

Ảnh: Tiệm sảnh Sasa

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh một dòng sông đang lững lờ trôi là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người chưa thật sự sẵng sàng để trải nghiệm và cảm nhận tình yêu. Với bạn, tình yêu một điều thú vị nhưng bạn lại chưa muốn tự mình trải nghiệm về điều đó. Có lẽ trong tâm trí bạn lúc này, được tự do tung tăng bay nhảy một mình vẫn vui vẻ và thoải mái hơn nhiều khi phải ràng buộc mình vào một mối quan hệ yêu đương nào đó. 

Vốn là một người theo chủ nghĩa tự do, thế nên bạn luôn xem cuộc sống như một hành trình với vô vàn những điều mới lạ mà mình cần thời gian cũng như công sức mới có thể khám phá hết. Tuy nhiên, sao bạn lại không nghĩ rằng, có một người bên cạnh - một đối tác tốt kề bên mình trong mọi chuyến đi cũng không phải là ý tưởng quá tồi nhỉ! Vậy nên, thay vì "ngó lơ" chuyện tình cảm thì bạn hãy thử tìm kiếm một nửa có cùng sở thích như mình - cũng thích khám những điều mới lạ, và chắc chắn khi ấy, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn đấy.

Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không

Tất nhiên, thông tin trên đây chỉ là trắc nghiệm vui về tình yêu và chỉ mang tính tham khảo thôi nhé. Không có câu trả lời nào chính xác cho trắc nghiệm tình yêu của nàng hay của chàng đâu, ngoại trừ việc bạn phải tự tìm ra đáp án của chính mình vì vốn dĩ nó nằm trong trái tim của bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều ấy có đúng với chuyện yêu đương hiện tại của bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Nắm tay có lẽ là một điều rất bình thường khi hai người yêu nhau. Thế nhưng theo các nhà tâm lý học, cách nắm tay cũng cho thấy khá rõ mối quan hệ của một cặp đôi ra sao. Chẳng hạn, khi hai bàn tay đan hờ vào nhau, hai người đang trong một mối quan hệ nhưng chưa có sự ràng buộc.

Dưới đây là những gì được tiết lộ về tình yêu của hai người thông qua cách mà hai bạn nắm tay nhau đấy.

- Lòng bàn tay hướng xuống

- Các ngón tay đan xen vào nhau

- Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

- Một tay nắm, một tay giữ chặt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top