09/20/2019 14:48

Thấy gương mặt người đàn ông, bạn là người lý trí với 1 cái đầu lạnh

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết mình là người có tính cách tốt - xấu thế nào thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui này bạn nha, bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ khá chuẩn xác "chân tướng" của bản thân bạn.

Theo các chuyên gia tâm lý thì mỗi hình ảnh trong bức tranh dưới đây đều đại diện cho một nét tính cách nào đó còn ẩn giấu của mỗi người. Thế nên hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ giúp giải mã khá chính xách những nét tính cách tốt - xấu còn ẩn giấu bên trong con người mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bài trắc nghiệm này để "trắc nghiệm" tính cách của một người nào đó mà mình muốn khám phá.

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chân tướng của bạn

1. Đồ vật trên bàn.

2. Cuốn sách.

3. Cô gái đang đọc sách.

4. Gương mặt người đàn ông.

Đáp án:

Đồ vật trên bàn

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chân tướng của bạn

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những đồ vật trên bàn là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều đó nói lên rằng bạn là một người có lối suy nghĩ rất khoa học nhưng thực tế. Trong công việc, bạn luôn muốn thử thách với những điều mới mẻ và những khó khăn mà người khác thường ngại đối mặt bởi bạn có ý chí tiến thủ rất cao.

Ngoài ra, bạn còn là kiểu người rất tỉ mỉ và cẩn trọng trong mọi việc mình làm. Trước khi đưa ra một kế hoạch nào đó thì bạn luôn suy nghĩ rất kỹ càng và phân tích sự vật sự việc rất chu đáo. Bạn yêu thích một cuộc sống phưu lưu mạo hiểm hơn là cuộc sống thường ngày với những công việc cứ lặp đi lặp lại đến chán ngắt vô vị. Đối với bạn, cuộc sống không ngừng thử thách mới là điều đáng để mình trải nghiệm và hướng đến.

>> Đừng bỏ lỡ: Thích viên đá quý số 5, bạn là kiểu người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công

Cuốn sách

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chân tướng của bạn

Ảnh: Mai Thùy

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh cuốn sách là thứ bạn thấy trước tiên thì điều đó tiết lộ rằng bạn là một người đầy cá tính và có lối suy nghĩ rất đặc biệt. Cũng nhờ sở hữu tính cách này nên trong đầu bạn luôn đầy ắp ý tưởng và những sáng tạo. Để có thể thấu hiểu hết được những ý nghĩ đầy cá tính của bạn, những người xung quanh phải mất một khoảng thời gian suy nghĩ khá lâu đấy!

Bên cạnh đó thì bạn còn là người có trí tưởng tượng rất phong phú. Có thể nói rằng, sự sáng tạo ấy sẽ giúp bạn trở thành một người lãnh đạo đầy nhiệt huyết trong tương lai. Trong công việc, bạn có tầm nhìn sâu rộng về tương lai và rất biết cách để giúp mình đạt được những điều mình đã đề ra. Cũng bởi thế nên bạn hay được mọi người tín nhiệm và giao phó cho những vị trí và vai trò quan trọng. Đặc biệt, bạn là người luôn đi trước thời đại chứ không bao giờ hùa theo đám đông hay xu hướng.

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Cô gái đang đọc sách

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chân tướng của bạn

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh cô gái đang đọc sách là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều đó nói lên rằng bạn là một người rất linh hoạt và có khả năng thích ứng cao. Ngoài ra thì bạn còn là một người kiên nhẫn, trung thành, và bạn cũng đòi hỏi điều tương tự từ những đồng nghiệp xung quanh mình. Bạn luôn hướng đến một tương lai đầy thú vị và rất mới mẻ. Có thể nói, nhờ những ý tưởng và trí tượng tượng này mà cuộc sống của bạn luôn thú vị và tràn đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất linh động, dù có vấn đề gì xảy ra vẫn có thể bình tĩnh tìm cách giải quyết. Khi gặp khó khăn, thay vì cuống cuồng hoảng sợ thì bạn sẽ luôn bình tĩnh và tìm cách giải quyết theo hướng tốt nhất. Và tuy bên ngoài bạn luôn tỏ ra rất điềm đạm nhưng bên trong lại luôn giữ mình ở trạng thái tập trung cao độ để giải quyết các vấn đề. Ngoài ra, bạn còn có tinh thần ưa mạo hiểm, khám phá những thứ mới mẻ mà người khác thường không dám thử thách.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

Gương mặt người đàn ông

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chân tướng của bạn

Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh gương mặt người đàn ông là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều đó tiết lộ rằng bạn là một người có suy nghĩ lý trí và một cái đầu lạnh. Bạn còn là một người rất giỏi trong việc dùng bộ não của mình để phân tích và tìm hiểu sự vật sự việc xung quanh. Bạn thẳng thắn, lạc quan, tự tin và đầy sáng tạo. Nhờ thế nên bạn thường lóe lên những ý tưởng đột phá trong đầu khi gặp phải "chướng ngại vật" trong cuộc sống hoặc công việc. 

Và do sở hữu trong mình tính cách đặc biệt này nên bạn thường sẽ là người đóng vai trò đi tiên phong mở đường. Khi chẳng may có các sự việc không lường trước xảy ra và điều ấy có thể khiến nhiều người hoang mang nhưng với bạn thì đấy chỉ là những thử thách cần phải có để mình trưởng thành hơn. Trong công việc cũng như cuộc sống, dù phải đối mặt với vấn đề gì bạn vẫn luôn giữ vững sự bình tĩnh, cố gắng giảm thiểu sai sót và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho mình. Bạn không bao giờ hấp tấp, vội vàng mà luôn suy nghĩ, phân tích rất kỹ càng khi đưa ra kết luận nào đó, vì vậy những người xung quanh thường cảm thấy bạn rất đáng tin và luôn tìm đến bạn khi họ cần có sự giúp đỡ.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ...

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lí, thông qua cách chúng ta ăn uống cũng có thể tiết lộ được mốt số tính cách của bạn thân, ví dụ bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình, là người tỉ mỉ hay cần cù...  Ví như, nếu bạn là người ăn cực chậm thì điều này tiết lộ rằng bạn là người có ý thức cá nhân rất mạnh nên không muốn để người khác phê bình, góp ý. Bạn luôn tự lập trong cuộc sống, không muốn nhờ vả người khác. Tuy nhiên, bạn cũng là người sống nội tâm, không thực sự nhanh nhẹn và đôi khi thiếu quyết đoán.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top