09/03/2019 16:47

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo các nhà tâm lý, việc nhận dạng hình ảnh cũng có thể giúp chúng ta hiểu được phần nào tâm hồn, tính cách của một người nào đó. Đây cũng được xem là một cách rất hay để đọc tâm lí của một ai đó, thậm chí là chính bản thân mình.

Theo phân tích của các nhà tâm lý thì với bức ảnh dưới đây, điều bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ phần nào nói lên tính cách, ưu nhược điểm của chính mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng bài trắc nghiệm này để khám phá tâm hồn và tính cách của một người nào đó.

Hãy nhìn vào bức tranh để xem thứ mình nhìn thấy đầu tiên hoặc cảm thấy ấn tượng nhất là gì rồi cùng xem đáp án bên dưới bạn nha.

 Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật của bạn

1. Gương mặt người đàn ông

2. Những chú chim

3. Chiếc lồng chim

4. Gương mặt cô gái

Đáp án:

Gương mặt người đàn ông

 Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật của bạn

Ảnh: Phương Dung

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh gương mặt người đàn ông là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người vô cùng mạnh mẽ. Có thế nói, bạn chính là đại diện cho những người không dễ dàng bị bị lời nói của người khác làm thay đổi suy nghĩ của chính mình. Bạn cũng không phải là người dễ dàng bị khuất phục cho dù có gặp phải khó khăn gì trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng là người có khả năng lãnh đạo, là người có năng lực, làm việc vô cùng hiệu quả và luôn tự tin vào bản thân mình.

Mọi đánh giá không tốt hoặc cách nhìn không mấy thiện cảm của người khác đều được bạn đón nhận với tâm thế rất bình thản. Những lời khen hay chê của người khác không khiến bạn vui mừng hay bực tức, thậm chí bạn còn xem điều ấy cũng như những góp ý giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày. Có thể nói, bạn luôn hoàn thành tốt nhất có thể mọi công việc được giao. Bạn không bao giờ có ý định bỏ cuộc hay dừng lại dù gặp bất kì thử thách hoặc khó khăn nào trong cuộc sống. Với bạn, có lẽ điều quan tâm duy nhất là làm thế nào để vượt qua những chướng ngại vật ấy một cách tốt nhất thôi. 

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Những chú chim

 Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật của bạn

Ảnh: Phương Dung

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những chú chim là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người rất dễ cảm thấy cô đơn hoặc bị tổn thương dù chỉ là vài chuyện nhỏ nhặt nằm ngoài ý muốn. Và bạn không bao giờ muốn người khác thấy được sự yếu đuối bên trong con người mình. Thế nên bạn vẫn luôn tươi cười và cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nhất có thể trước mặt mọi người cho dù có đang mệt mỏi đến mức nào đi chăng nữa.

Nhưng không phải ai cũng biết và tinh ý nhận ra tính cách “bên ngoài cười nụ bên trong khóc thầm” này của bạn. Tuy trong thâm tâm bạn vẫn luôn muốn mình có thật nhiều bạn bè, nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng tồn tại trong mình một nỗi sợ vu vơ rằng, một ngày nào đó mình sẽ bị bạn bè chơi xỏ, lừa lọc. Cũng may là hầu hết những lo lắng và sợ hãi ấy chỉ tồn tại trong nội tâm của chính bạn mà không có mấy dịp để bạn thể hiện ra bên ngoài. Tuy bên trong bạn yếu mềm là thế nhưng bên ngoài vẫn là lớp vỏ bọc cứng rắn. Và nhờ có lòng nhẫn nại tuyệt vời nên bạn vẫn luôn nỗ lực cho những mục tiêu mà mình đã đề ra.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Chiếc lồng chim

 Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật của bạn

Ảnh: Phương Dung

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh chiếc lồng chim là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Có thể nói, chỉ một lời nói của người khác cũng có thể tác động đến suy nghĩ và hành vi của bản thân bạn. Và cũng bởi sở hữu tính cách này nên vô hình trung, bạn tự mình tạo ra những áp lực không đáng có trong công việc và cuộc sống cho chính bản thân mình.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên để mọi thứ xảy ra theo quy trình tự nhiên vốn có của nó. Đừng quá để ý đến người khác và hãy tự tạo ra cho mình những quyết định kiên định và mạnh mẽ hơn để xây dựng và bảo vệ cho những gì mà bản thân mình trân trọng nhất. Và có lẽ điều cần thiết nhất bây giờ là bạn đừng quá nhạy cảm với từng lời bàn tán, từng biến đổi nhỏ xung quanh cuộc sống của chính mình.

>> Xem thêm: Chọn chiếc lá C: có thể bạn sẽ chuyển sang nơi khác làm việc và thành công ngoài mong đợi

Gương mặt cô gái

 Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật của bạn

Ảnh: Phương Dung

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh gương mặt cô gái là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là mẫu người khá mạnh mẽ, không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp thử thách, khó khăn. Ngoài ra thì bạn cũng là người có óc suy luận và khả năng phán đoán rất tốt. Trước khi bắt tay vào thực hiện một việc gì đó bạn đều đánh giá sơ bộ tình hình và phân tích tỉ mỉ. Thậm chí bạn còn có thể dự đoán được cả những kết quả có thể xảy đến trong tương lai sau khi bạn thực hiện những công việc ấy. 

Bên cạnh đó, bạn còn là người luôn kiên trì thực hiện ước mơ, hiếm khi dừng lại giữa chừng. Bạn sống có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhất có thể những múc tiêu ấy. Tuy đôi lúc cũng có nhiều chuyện phiền não khiến bạn nản chí, nhưng thật may mắn là bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều bờ vai cho bạn tựa vào. Có thể nói, những người bạn tốt ấy cũng chính là chỗ dựa lý tưởng và là người tiếp thêm sức mạnh ý chí cho bạn trong những khi gặp khó khăn.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vuih trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Vết son môi cũng nói lên tính cách và bản chất của một người

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đấy!

- Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt: Một cô nàng biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương đầy: Một cô nàng yêu khá cuồng nhiệt và luôn biết cách làm mình trở nên quyến rũ.

- Vết son của đôi môi hình tam giác đầy: Một cô nàng lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. 

- Vết son của đôi môi hình kim cương mảnh: Một cô nàng có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời. 

- Vết son của đôi môi hình trái tim cân xứng: Một cô nàng rất biết cách chinh phục trái tim người khác.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top