09/28/2019 11:28

Thấy gương mặt phụ nữ cho thấy thế giới nội tâm của bạn rất phức tạp

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, qua sự lựa chọn về một hình ảnh, sự vật nào đó cũng tiết lộ được tâm trạng, tính cách của bạn. Cụ thể như qua việc chọn hình ảnh đầu tiên nhìn thấy cũng tiết lộ khá chuẩn nội tâm ẩn giấu của bạn.

Giờ thì hãy dừng mắt trên bức tranh dưới đây trong khoảng thời gian từ 2 - 3 giây và xem hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên hoặc cảm thấy ấn tượng nhất, rồi xem bí mật được bật mí ngay bên dưới nhé.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ nội tâm của chính bạn

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh?

1. Gương mặt người phụ nữ

2. Những con ngựa

3. Những con chim

Đáp án:

Gương mặt người phụ nữ

Nếu như bạn nhìn thấy gương mặt một người phụ nữ thì điều này cho thấy tâm trí bạn đang rất căng thẳng, thậm chí bạn đang có cảm giác kiệt sức. Bạn dường như đang rất mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần, cứ như ai đó đang hút đi năng lượng của bạn vậy. Thật may điều này chỉ là do bạn tự cảm thấy vậy thôi chứ chẳng ai đang làm hại bạn cả, có thể bạn đã làm việc quá sức, hay quá căng thẳng vì điều gì đó. Điều bạn cần làm lúc này là hãy nghỉ ngơi, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng này.

Hình ảnh này cũng cho thấy bạn là người sống khá nội tâm. Thế giới nội tâm của bạn rất phức tạp, đó là sự thật. Chẳng ai hiểu được bạn đang nghĩ gì, nhưng bạn cũng không cần, hay nói đúng hơn không có nhu cầu được ai đó thấu hiểu. Bạn quá khép kín, hiếm khi chia sẻ vì thế bạn thường bị hiểu lầm. Lời khuyên là hãy mở rộng tấm lòng, chia sẻ với người bạn tin tưởng chứ đừng tự thu mình.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ nội tâm của chính bạn

Ảnh: Lê Tươi

Những con ngựa

Nếu ấn tượng với những con ngựa, cho thấy bạn đang có vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn bị đối phương lơ là nhưng không biết tại sao. Có lẽ bạn cần cố gắng hơn với mối quan hệ của mình, không nên lừa dối đối phương. Dường như bạn luôn cảm thấy người ấy có thể chết nếu sống thiếu bạn, thậm chí đôi khi chính bạn cũng nghẹt thở trong suy nghĩ đó. Nhưng bạn có biết không, đó là suy nghĩ sai lầm. Vì tâm lý ai cũng thế, nếu cho nhiều thì cũng đòi hỏi được "đền đáp" tương xứng. Bạn không trân trọng thì làm sao nhận về sự chân thật tuyệt đối. Hãy thay đổi trước khi quá muộn nhé.

Trường hợp nạn đang cô đơn thì hình ảnh những con ngựa cho thấy bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của mình, sớm thôi. Thấy những con ngựa cũng cho thấy bạn có tính tình phóng khoáng, kể cả trong tình yêu. Bạn cả thèm nhưng cũng chóng chán.

Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ nội tâm của chính bạn

Ảnh: Trúc Khưu

Những con chim

Trường hợp bạn ấn tượng với những chú chim, điều đó cho thấy bạn đang nghi ngờ bản thân nhưng lại không tìm ra lý do. Thấy những chú chim cũng cho thấy bạn là người yếu đuối, sợ sự cô đơn, bạn muốn kiểm soát đối phương lúc nào cũng phải ở bên cạnh bạn. Vì yếu đuối nên bạn luôn cần một chỗ dựa tinh thần. Nếu không thường xuyên được đối phương ở bên cạnh quan tâm chăm sóc, bạn sẽ có cảm giác cô đơn, buồn chán. Bạn đau khổ, "vật vã" trong sự trống trải để rồi cuối cùng bạn... tìm một bờ vai khác, để lấp đầy những khoảng trống cô đơn của chính mình. Và kết quả là phản bội.

Lời khuyên dành cho bạn đó là ai cũng cần những khoảng trống cho mình, đừng làm khổ mình chỉ vì thói quen kiểm soát quá mức, vì có tìm mãi cũng chẳng ai ở bên bạn được lâu dài. 

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm vui với mục đích thư giãn là chính tuy nhiên việc hiểu rõ được bản thân cũng sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm và phát huy điểm tốt của mình. Giờ thì tiết lộ đi bạn nhìn thấy gì đầu tiên và và điều đó có đúng với bạn không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Qua tỉ lệ khuôn mặt có thể "đọc vanh vách" tính cách một người

Nghiên cứu mới đây cho thấy gương mặt của mỗi người không chỉ là nơi để biểu lộ cảm xúc mà qua đó còn thể hiện cá tính của bạn. Theo các chuyên gia tâm lý, từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt cũng sẽ cho thấy bạn thuộc tính cách gì, thậm chí cả vận mệnh tương lai nữa.

Cụ thể như những người sở hữu trán rộng luôn tỏa ra một nguồn năng lượng bất tận và đầy đam mê. Những người này cũng thường thông minh nên dễ thăng quan tiến chức trong công việc. Đồng thời những người sở hữu vầng trán rộng cũng được cho có trực giác cực tốt, sắc bén...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top