09/05/2019 12:39

Chọn cô gái số 2: Bạn có năng lực rất nổi trội trong công việc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn biết mình là kiểu người như thế nào: hướng nội, tốt bụng và bảo thủ hoặc có khả năng "nhìn thấu" cả thế giới nhờ con mắt tinh tường, sắc bén thì hãy chọn một "cô gái giấu mặt" mà mình thích nhất rồi cùng khám phá bạn nha.

Theo các chuyên gia tâm lý thì mỗi "cô gái giấu mặt" trong bức tranh dưới đây đều đại diện cho thế giới nội tâm còn ẩu giấu của mỗi người. Thế nên cô gái bạn cảm thấy ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhìn thấu thế giới nội tâm của chính mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bài trắc nghiệm này để khám phá tính cách của một người nào đó.

Bạn thích cô gái nào nhất trong số 4 "cô nàng giấu mặt" này?

Trắc nghiệm: Hình ảnh lựa chọn tiết lộ thế giới nội tâm của bạn

1. Cô gái số 1

2. Cô gái số 2

3. Cô gái số 3

4. Cô gái số 4

Đáp án:

Cô gái số 1

Trắc nghiệm: Hình ảnh lựa chọn tiết lộ thế giới nội tâm của bạn

Ảnh: Anh Chan

Nếu ấn tượng nhất với cô gái số 1 thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là một người tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn gian khổ, nhưng tính cách của bạn lại hướng nội và khá bảo thủ. Trong các giao tiếp xã hội thì bạn là người khá thật thà, không bao giờ mang bụng dạ sân si hay so đo tính toán thiệt hơn với ai. Nhưng đôi lúc cũng vì tính cách này mà bạn lại dễ tin lầm người, đặc biệt là khi làm chung hoặc chọn đối tác làm ăn.

Và tuy là một người tốt bụng nhưng bạn lại rất khó gần, thậm chí còn lạnh lùng và khó rung động trong chuyện yêu đương. Với bạn, dù cho đối phương có nói ra biết bao lời có cánh, thậm chí dùng cả lời mật ngọt hay những cử chỉ lãng mạn thì cũng bằng thừa bởi bạn rất hiếm khi động lòng trước những hành động này. Có thể nói, đối phương phải là người thật kiên nhẫn và chân thành mới chinh phục được bạn. Nhưng một khi đã "đổ" trước đối phương thì trong mắt bạn chỉ có người ấy mà thôi.

>> Có thể bạn chưa xem: Trắc nghiệm: "Soi" thấu "tâm can" người khác qua cách siết tay

Cô gái số 2

Trắc nghiệm: Hình ảnh lựa chọn tiết lộ thế giới nội tâm của bạn

Ảnh: Anh Chan

Nếu thích cô gái số 2 thì lựa chọn này nói lên rằng bạn là một người có năng lực rất nổi trội trong công việc. Bạn vẫn có thể tự hoàn thành mọi nhiệm vụ khó nhằn một mình mà chẳng cần đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Tuy thích làm việc một mình nhưng tinh thần hợp tác và làm việc nhóm của bạn cũng rất tốt. Bạn cũng là mẫu người thích phát huy năng lực sở trường của mình và luôn biết cách thể hiện trong công việc. Bên cạnh đó thì bạn còn rất thẳng thắn, độc lập và quyết đoán. Trong mắt bạn bè thì bạn là một bằng hữu rất hào sảng và nghĩa khí.

Khi yêu thì bạn yêu rất nồng cháy và sâu đậm, nhưng cũng rất dứt khoát chia tay nếu hai người đã hết tình cảm. Cũng bởi tính cách này nên tình duyên của bạn thường không được suôn sẻ cho lắm. Nhưng bạn cũng không bao giờ để điều này gây ảnh hưởng tới tâm lý của mình bởi bạn rất lạc quan và khả năng phục hồi sau đổ vỡ của bạn cũng rất nhanh.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

Cô gái số 3

Trắc nghiệm: Hình ảnh lựa chọn tiết lộ thế giới nội tâm của bạn

Ảnh: Anh Chan

Nếu thích cô gái số 3 thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là một người rất mạnh mẽ và dũng cảm. Tuy được sinh ra trong tình yêu thương của gia đình nhưng tính cách của bạn lại rất độc lập, không hề thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác. Lối sống của bạn khá khiêm nhường nhưng lại có nguyên tắc. Bạn cũng là người rất biết điều và luôn cư xử chuẩn mực với mọi người.

Bạn sẽ không bao giờ từ bỏ hay lùi bước dẫu cuộc đời có thể trải qua nhiều thăng trầm. Có thể nói, cũng nhờ phẩm chất này mà bạn luôn được mọi người yêu mến, và bạn cũng nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ họ. Tuy vậy, trong tình yêu thì bạn lại khá cổ hủ, truyền thống nhưng cũng rất nặng tình. Một khi đã "dính thính" ai đó thì bạn sẽ trở thành một người rất si tình. Dù chia tay bạn cũng rất khó có thể quên người ấy, thậm chí có nhiều khả năng bạn còn có thể "yêu lại từ đầu" với người cũ.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Cô gái số 4

Trắc nghiệm: Hình ảnh lựa chọn tiết lộ thế giới nội tâm của bạn

Ảnh: Anh Chan

Nếu thích cô gái số 4 thì lựa chọn này nói lên rằng bạn là một người rất thận trọng, hay hoài nghi trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt hơn cả là bạn có khả năng "nhìn thấu" cả thế giới nhờ con mắt tinh tường và sắc bén của mình. Bạn dễ dàng đánh giá một người nào đó tốt xấu thế nào, tính cách ra sao, có nên tiếp tục chơi cùng hay không bởi bạn có trực giác siêu nhạy bén và khả năng quan sát rất chi tiết. Và cũng nhờ có thể đọc vị người khác khá chuẩn nên bạn hiếm khi bị người ta lừa lọc hoặc chơi xấu.

Với bạn, sự nghiệp cũng quan trọng nhưng gia đình mới là mối bận tâm hàng đầu. Thậm chí bạn còn có thể làm mọi thứ để bảo vệ người thân, gia đình mình miễn điều ấy luôn khiến họ cảm hạnh phúc. Cũng vì lẽ đó nên bạn đích thị là một người tình lý tưởng trong tình yêu. Khi yêu, bạn luôn chăm sóc người ấy chu đáo, tận tụy như là một người phụ huynh mẫu mực.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn cô gái số mấy và lựa chọn ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phong cách chụp hình và đăng ảnh lên mạng xã hội tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Có thể nói, ngày nay, việc chụp ảnh đã dần trở thành thói quen khó bỏ đối với nhiều người. Và sau khi mạng xã hội bùng nổ, những bức ảnh đa số đều được chia sẻ lên đó.

Và tất nhiên, mỗi người có một sở thích chụp ảnh riêng. Người thích selfie nhí nhảnh, người lại theo đuổi phong cách lãng mạn, cũng có người thích chụp cùng thiên nhiên, phong cảnh... Theo một số nhà tâm lý học, hình ảnh và cách đăng ảnh lên mạng xã hội cũng tiết lộ khá nhiều về tính cách và con người của bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top