09/18/2019 11:36

Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ phải bước qua

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Cảm ơn thanh xuân đã cho ta gặp được người, dù không là mãi mãi ở bên nhưng tất cả kỉ niệm vẫn mãi ở đây. Và vì những gì ta đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên ta của ngày hôm nay...

Từ hôm qua đến hôm nay, câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi Quang Đăng - Thái Trinh tan vỡ, sau 2 năm gắn bó, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Biết bao trái tim người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối, hụt hẫng khi chứng kiến cặp đôi này lần lượt chia sẻ những dòng trạng thái đầy xúc cảm về chuyện chia ly. Vốn là cặp đôi nghệ sĩ đẹp, không có scandal, họ đã từng là đôi tình nhân nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ của công chúng.

Dù chuyện tình của cả hai dù không ồn ào, rầm rộ như các cặp đôi khác, nhưng cũng đủ ngọt ngào khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Vậy nên, khi kết cục tan vỡ xảy ra, không chỉ khiến người trong cuộc đau lòng mà ngay cả những người đứng ngoài cũng đôi phần xót xa. 

Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ phải bước qua
Thái Trinh và Quang Đăng đã đường ai nấy đi sau hơn 2 năm mặn nồng. Đó từng là một đoạn tình đẹp mà cả hai đều trân quý đến tận phút cuối cùng. (Ảnh: FB)

Hãy sống tốt và sống vui khi chúng ta không còn bên nhau

Nhưng dẫu là tiếc nuối, dẫu là đau lòng, thì tình yêu ấy cũng đã dừng lại. May mắn thay, họ đều dành cho nhau những tình cảm trân quý nhất đến tận phút giây cuối cùng của đoạn tình ấy. Hai người quay lưng đi với những suy nghĩ riêng. Có thể là nước mắt, cũng có thể là nụ cười, nhưng không quan trọng, cuối cùng họ vẫn dành cho nhau sự văn minh nhất có thể. Giống như Quang Đăng nói:

Em ơi,

Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng; sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình.

Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau. Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhe. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua...

Chúc em một đời tốt lành.
Đăng

 Hay như Thái Trinh bộc bạch:

Tạm biệt bạn, hãy sống vui và sống tốt nhé!

Đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay để viết nên đôi dòng này vì Trinh vốn là người dễ bị tác động bên ngoài lên cảm xúc cá nhân. Nhưng giờ đây, khi mọi thứ nguôi ngoai hơn, khi lòng bình yên hơn, khi Trinh đã “hết buồn và hết vấn vương” Trinh muốn chính thức thông báo, về việc mình đang là “người tự do” được một khoảng thời gian.

Các bạn đừng hỏi Trinh lý do, cũng đừng hỏi Trinh có buồn không. Có ai chia tay nhau (dù là từ phía ai đi nữa) mà vui bao giờ. Nhưng điều quan trọng là, bạn phải bước qua nó, đầy kiêu hãnh, vì bạn đã từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng. Trinh vẫn ổn, vẫn luôn là một cô gái sống tích cực, yêu đời. Trinh có một hội bạn thân luôn bên cạnh những lúc Trinh yếu đuối nhất; có gia đình, có âm nhạc và cây đàn guitar...

Chia tay, điều đó cũng buồn đấy, nhưng đó không phải là tất cả mọi thứ với bạn. Vì mở mắt ra, bạn vẫn phải đi làm, kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống. Và đời bạn rồi sẽ gặp một ai đó khác, kết hôn khi thấy đủ yêu, đủ tin và đủ trưởng thành. Chúng ta đã từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ.

Tạm biệt bạn, hãy sống tốt và sống vui!

Có thể hiểu, kết cục tan vỡ là điều chẳng ai muốn thấy, song tình yêu là câu chuyện của những dòng xúc cảm rất khó nói. Yêu là khó khăn. Yêu là đau khổ. Yêu là tổn thương. Yêu là hy sinh. Yêu là đánh đổi. Yêu là mất mát...Có quá nhiều thứ có thể diễn ra. Tình yêu vừa là một cơ hội nhưng cũng lại tìm ẩn quá nhiều rủi ro. Hôm qua có thể là những ngày ngập tràn hạnh phúc nhưng hôm nay đã là tận cùng của nỗi đau. Nhưng dẫu là nỗi đau thì tình yêu ấy cũng đã từng giúp những người xa lạ trở thành một phần trong nhau. Dù ngắn ngủi hay lâu dài thì đó cũng là đoạn tình cảm đẹp đẽ mà những người trong cuộc từng cùng nhau đi qua. 

2 năm của Quang Đăng Thái Trinh cũng thế, họ đã từng yêu nhau và nghĩ đến chuyện gắn kết dài lâu, họ đã có khoảng thời gian xem nhau như một phần không thể thiếu trong cuộc đời. Song, có duyên không phận, người trong cuộc dẫu đau lòng vẫn phải chấp nhận buông tay. Quan trọng là khi buông tay, tất cả đều có thể bình tâm mà sống tốt, sống vui và xem những ký ức đã qua như một phần thanh xuân đáng có. 

Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ phải bước quaTình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ phải bước qua
Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp. Bắt đầu ngọt ngào và kết thúc văn minh. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn chưa xem: Những cặp sao trẻ "tài sắc cả đôi", được fan hết lời khen ngợi xứng đôi vừa lứa

Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ trải qua và bước qua...

"Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua...", lời Quang Đăng nói có lẽ thật đúng. Ai trong chúng ta chẳng từng có một tình yêu thanh xuân, đã từng có một người yêu mình đến bất chấp và mình cũng đã từng yêu họ dốc hết ruột gan. Thanh xuân chúng ta cho mình cái quyền sai, quyền yêu một người nhiều hơn tất thảy. Vì chỉ khi trải qua thêm một, hai mối tình nữa chúng ta có muốn cũng không can đảm làm điều đó - yêu một người không toan tính, không sợ tổn thương.

Tình yêu ngày trẻ chính là không biết có thể đi cùng nhau được bao lâu, đi được đến đâu nhưng phải biết cố gắng và có trách nhiệm với nó. Còn chuyện hợp – tan, chỉ nên cố chứ đừng cưỡng. Hãy hiểu rằng, yêu thương và cùng nhau đi hết quãng đường dài rộng của cuộc đời là hai câu chuyện rất khác nhau. Có những mối tình đẹp vì nó đã trở thành hồi ức.

Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ phải bước qua
Dù chẳng thể bên nhau trọn đời, vẫn cảm ơn vì những năm tháng ấy từng có nhau.  (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Thái Trinh và Quang Đăng chính thức chia tay

Chúng ta không cần tiếc nuối cho một mối tình dở dang, bởi lẽ có những cuộc tình sinh ra không phải để cưới mà sẽ luôn tồn tại như những gì đẹp đẽ nhất của thanh xuân. Tình yêu của tuổi trẻ, của thanh xuân không trọn vẹn được xem như một phần bắt buộc mà ai cũng từng phải nếm trải. Không có lựa chọn nào là hoàn hảo cả. Hãy chấp nhận điều đó. Ở thời điểm này, nếu con tim bạn chọn ai, thì đó vẫn là quyết định đúng đắn tại thời điểm ấy. Có thể bạn sẽ có chút tiếc nuối về quá khứ, có chút hoang mang về tương lai nhưng đừng quên hài lòng với thời điểm mà bạn đã từng hạnh phúc. 

Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời, ai cũng sẽ phải bước qua
Đối tượng ở thời điểm thanh xuân của bạn chẳng thể cùng bạn thực hiện ước mơ ngôi nhà và những đứa trẻ, nhưng bạn vẫn luôn đặt ở đó một thứ tình cảm gì đó thật đặc biệt. ​​​​(Ảnh: FB)
Quang Đăng - Thái Trinh ngày Valentine

Có thể chúng ta sẽ có khoảng thời gian thật chật vật, đau khổ khi vừa bước ra khỏi những tháng ngày đang là của nhau. Song, thanh xuân rồi sẽ qua, và chắc chắn sẽ chẳng có nỗi đau nào kéo dài mãi mãi. Hãy tin rằng, những gì ta đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên ta của những ngày sau - trưởng thành và yêu dũng cảm hơn. Hay nói cách khác, yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ. Dù có những đêm nước mắt đẫm gối, đau đến điên người nhưng rồi chúng ta sẽ bước qua... 

>> Xem thêm: CDM trưng bằng chứng Hương Giang và trai đẹp 6 múi Phạm Thế Thịnh đang du lịch cùng nhau

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie.vn nhé!

2 NĂM YÊU ĐƯƠNG NHƯ NGÔN TÌNH CỔ TÍCH CỦA THÁI TRINH - QUANG ĐĂNG

Tối 16/9, Thái Trinh bất ngờ thông báo đến người hâm mộ về chuyện đã đường ai nấy đi với Quang Đăng từ vài tháng nay. Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ gây chú ý nhất là khi suốt 2 năm kể từ khi thừa nhận hẹn hò, cặp đôi chưa từng vướng nghi vấn trục trặc thế nhưng lại chia tay quá đột ngột khiến khán giả tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp.

Không chút hờn trách, đổ lỗi Thái Trinh chỉ đơn giản muốn thông báo đến người hâm mộ rằng cô và Quang Đăng đã từ người thương hóa đồng nghiệp sau 2 năm bên nhau. Nhìn lại quãng đường không dài nhưng cũng chẳng ngắn Thái Trinh - Quang Đăng đã song hành mới thấy, vì sao khán giả lại tỏ ra tiếc nuối đến vậy khi cặp đôi chính thức đường ai nấy đi.

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top