09/10/2019 01:09

“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Món quà từ cô người yêu cũ không mời mà đến của chồng khiến người vợ được phen lặng người. Mức độ mặt dày của hội “tiểu tam” hình như ngày càng được nâng cấp thì phải.

Đã có rất nhiều câu chuyện mà tình cảm vợ chồng rạn nứt chỉ vì một nhân tố mang tên “người thứ ba”. Xong những “tiểu tam” cần phải đề phòng này không chỉ có những người mới đâu mà hội người yêu cũ cũng nguy hiểm chả kém đấy. Đôi khi chỉ cần “sương sương” tiết lộ điều gì đó là người yêu cũ đã đủ gây sóng gió cho cả một gia đình.

Làm tiệc đầy tháng con, vợ nhận ngay phong bì mừng đầy “thiện ý” từ người yêu cũ của chồng

Mới đây trên mạng xã hội đang “dậy sóng” với câu chuyện mang tính cà khịa cực mạnh đến từ người yêu cũ của chồng. Người mẹ mới sinh con một tháng đã phải đón nhận cú sốc tâm lý không thể lớn hơn.

Chuyện là trong lúc đang làm tiệc cho con, người vợ có nhận được một phong bì chúc mừng đến từ người yêu cũ của chồng. Đến lúc mở ra, ngoài tiền mừng thì còn có một que thử thai hai vạch đính kèm. Chẳng cần nói cũng biết, với tâm lý của một người vợ lại mới sinh con xong đã “choáng” như thế nào.

“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ
“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ

>> Xem thêm: Yêu 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rể đòi hủy hôn quay lại với người yêu cũ còn đòi lại sính lễ

“Vừa sang đến nơi, con bạn kéo mình luôn lên trên phòng, nó ngồi than vãi khóc lóc trông xót xa lắm. Nó kể hôm qua làm đầy tháng cho con thì có ông bạn của chồng đưa cho một cái phong bì rồi bảo với nó là "người yêu cũ chồng mừng đầy tháng cháu". Con bạn mình lúc đấy cũng bất ngờ, nhưng vì sau đó cỗ bàn mệt quá nên cũng chẳng để ý.

Sáng nay, nó ngồi kiểm lại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện tối qua, nó lục bằng được cái phong bì mà ông bạn chồng bảo của người yêu cũ chồng gửi để mở ra xem. Và  bên trong cái phong bì ấy không hiểu sao lại có một cái que thử thai hai vạch ? Con bạn mình nó mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nó đang nghi là chồng nó cặp với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu”.

Anh chồng thì vẫn chối bằng được, dặn vợ đợi anh về rồi giải quyết. Thế nhưng trước tình hình này thì làm gì có người phụ nữ nào đủ trấn tĩnh để đợi cơ chứ.

>> Có thể bạn quan tâm: Chồng lấy tên người yêu cũ đặt cho con, mẹ trẻ lên mạng than vãn, xin ý kiến CĐM

CĐM người lên án tiểu tam mặt dày, người nghĩ rằng chỉ là trò đùa

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được hơn 6000 lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận cho thấy mức độ quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên án không chỉ “tiểu tam” quá phận mà còn cả anh chồng dám chơi nhưng không dám chịu.

“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ
“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ

Nhưng bên cạnh đó, cũng có người cho rằng đây là trò đùa của bạn anh chồng mà thôi. Xong nếu đó là sự thật thì những người bạn đó cũng thật vô duyên. Dù đúng, dù sai thì người đáng thương nhất vẫn là chị vợ khi đang yên đang lành lại nhận được “quà tặng” đặc biệt thế.

“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ
“Tiểu tam” ngang nhiên gửi que thử 2 vạch cho vợ người yêu cũ

- Phải em mà gặp tình huống này chắc ngất lên ngất xuống mất. Phụ nữ sau sinh nhạy cảm lắm chứ.

- Hành động này dù thật hay đùa cũng là rất quá đáng. Làm sao mà chị vợ có thể suy nghĩ tích cực trong trường hợp này được.

- Nhất định phải làm cho ra ngô ra khoai chuyện này, tìm người chịu trách nhiệm.

- Mấy “tiểu tam” bây giờ kinh thật đấy. Chẳng sợ cái gì. Công khai cà khịa cả “chính thất”.

>> Đừng bỏ lỡ: Nửa kia vẫn còn lưu ảnh người cũ, là do tình cảm chưa đủ nhiều hay lòng vẫn còn vấn vương

Thanh niên hát tặng người yêu cũ trong đám cưới, người khen chất người chê vô duyên

 

Thế mới hiểu tại sao cứ nhắc đến cụm từ “người yêu cũ” là không ít người phải dè chừng. Và nhất là nếu gặp phải thể loại “không ăn được thì đạp đổ” thì quả là bất hạnh của gia đình. Thế còn bạn, nếu là cô vợ trong câu chuyện trên bạn sẽ xứ trí thế nào?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie.vn nhé!

>> Có thể bạn chưa xem:

Cô gái cầu cứu cộng đồng mạng trước những níu kéo “điên cuồng” của người yêu cũ

Đá người yêu vì thích anh đẹp trai đàn hay, cô gái bị “phản dame” cực gắt khi đòi quay lại

- Thời điểm nguy hiểm khiến đàn ông dễ “thay lòng đổi dạ”, nuôi thêm “tiểu tam”

Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp, Quang Quác

CHIA TAY VẪN LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI YÊU CŨ BẠN CÓ THỂ TÂM THẦN

Một nghiên cứu đươc công bố trên tạp chí Personality and Individual Differences khiến không ít người ngạc nhiên khi chỉ ra rằng việc duy trì liên hệ với người yêu cũ có thể dấu hiệu của bệnh tâm thần. Để tiến hành nghiên cứu, Lisa Welling và Justin Mogilsk đã thăm dò ý kiến của 860 người về lý do họ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Từ bài khảo sát này có thể phát hiện ra họ có mang hội chứng tâm thần hay không. Những người này thường tiếp tục mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay hầu như vì lý do “chiến lược” hay xuất phát từ nhu cầu sinh lý thực tế.

Xem thêm thông tin khác TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Tình yêu là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn
Scroll to top