09/24/2019 07:57

CDM cạn lời: Tiểu tam 19 tuổi 2 lần bỏ thai còn ghen ngược vợ người ta

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Thời này, con giáp thứ 13 có lẽ đã không còn quá xa lạ. Đã là tiểu tam mà còn không biết an phận, mới 19 tuổi mà đã 2 lần bỏ thai, đi phốt ngược lại vợ người ta: “Đâu phải chỉ mình chị biết đẻ” thì quả là cạn lời.

Chen chân vào phá hoại gia đình người khác dù vô tình hay cố ý đều là sai trái và khó có thể chấp nhận. Có lẽ, xã hội ngày càng hội nhập và mạng xã hội phát triển nhanh chóng nên các con giáp thứ 13 được dịp lên ngôi, chẳng những không biết an phận mà còn dám lên mặt thách thức vợ người với những lời lẽ khó nghe. Điều đáng nói là cô gái này chỉ mới 19, là cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng đã 2 lần bỏ thai.

Con giáp thứ 13 trơ trẽn đi ghen ngược lại vợ người ta: "Đâu phải chỉ mình chị biết đẻ"

Mới đây, một tài khoản cá nhân đã đăng đàn bày tỏ cảm xúc uất ức đến tột cùng khi bị chính con giáp thứ mười ba của chồng lên mặt, ghen ngược lại với thái độ cực kỳ lồi lõm. Đáng nói ở đây là chị vợ đang trong thời kỳ thai nghén nhưng con giáp 13 lại nhắn tin với chồng để thách thức, ghen ngược và đòi: “Thế để em có nốt con anh cho nó đều nhé”. Tiểu tam 19 tuổi này còn mặt dày đến nỗi, biết ông chồng này có vợ rồi nhưng vẫn chấp nhận làm con giáp thứ 13 và dù sau này cô có bạn trai mới thì vẫn sẵn sàng lên giường cùng lúc với cả hai.

> > Xem thêm: Khi hội tiểu tam hiện nguyên hình trên màn ảnh Việt, chị em cần nắm thóp để đối phó

Tiểu tam 19 tuổi 2 lần bỏ thai còn ghen ngược lại vợ người ta
Nguyên văn câu chuyện

> > Bạn có biết: Nguyễn Thị Hà và những người đẹp bất ngờ dính tin đồn con giáp thứ 13

Câu chuyện quả thật là bi đát và lo lắng thay cho một thế hệ còn quá non nớt nhưng đã dùng mọi cách, nghĩ đủ mưu mẹo để có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Hết lên mặt nhắn tin với chồng người khác, tỏ vẻ yếu đuối và ghen với vợ vì “càng ngày em càng yêu anh, vì vậy em rất ghen. Em không muốn chia sẻ người yêu mình với người khác”, cô nàng còn ghê gớm đến nỗi nhắn tin thẳng cho chị vợ để đành hanh: “Lên giường thì em cũng có thể làm được chị ạ, có phải mỗi mình chị đẻ được đâu. Giờ e úp sọt rồi thì chả cưới, chị đừng làm khổ anh ấy nữa”.

Tiểu tam 19 tuổi 2 lần bỏ thai còn ghen ngược lại vợ người ta
Còn đòi đi ghen ngược lại vợ người ta thì quả là cạn lời.

Một người không thể làm nên câu chuyện được, đáng trách trong câu chuyện này có lẽ phải kể đến ông chồng. Nếu đàn ông đã không cho người khác cơ hội thì con giáp thứ 13 cũng chẳng có cách nào để chen chân vào. Người đàn ông này dù vợ đang mang thai nhưng vẫn đong đưa, tán tỉnh em gái khác và có những lời lẽ không hay nói về chính người phụ nữ đang “mang nặng đẻ đau” cho mình. Chắc chẳng người vợ nào có thể chịu đựng nỗi đau đớn tột cùng như thế khi chính anh chàng đong đưa, níu kéo người tình và còn tàn nhẫn: “Em có anh. Còn cô ấy có con anh”.

> > Có thể bạn không biết: Những mỹ nhân Hoa ngữ xinh đẹp nổi tiếng nhưng từng mang mác là con giáp thứ 13

Cộng đồng mạng dậy sóng, kéo nhau vào facebook tiểu tam đòi lý lẽ

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải đã gây lên làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Mọi người không chỉ trách móc, lên án con giáp thứ 13 mà còn mắng nhiếc luôn cả anh chồng vì sự tham lam, ích kỷ. Hầu hết mọi người đều khuyên chị vợ bỏ luôn cả anh chàng này vì một người chồng như thế không xứng đáng làm cha và dù có cố gắng chịu đựng thì cuộc sống sắp tới cũng như địa ngục trần gian mà thôi. Không chỉ dừng lại ở đây, cả cộng đồng mạng còn kéo sang facebook của cô gái tuổi 19 mà mắng nhiếc, trách móc vì mới tí tuổi đầu nhưng đã trơ trẽn, không biết phải trái.

Tiểu tam 19 tuổi 2 lần bỏ thai còn ghen ngược lại vợ người ta
Cộng đồng mạng dậy sóng, kéo nhau đi đòi công bằng

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Em ơi, mới 19 tuổi mà 2 lần bỏ thai lại còn dám ngang nhiên ghen ngược vợ người ta như thế. Em không sợ nghiệp quật à”.

“Con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất mà mình thấy. Vợ người ta chưa đánh ghen thì thôi lại còn vác mặt đi dằn mặt ngược. Quả là đời có nhiều chuyện bi hài không thể tả”

“Sao có mỗi facebook của tiểu tam này vậy, facebook ông chồng chia đâu. Trong câu chuyện này người có lỗi đâu phải chỉ một mình bé này đâu”

“Đọc mà tức anh ách, thời đại của con giáp thứ 13 lên ngôi à, sao trơ trẽn ghê vậy”

“Chị ơi, chị bình tĩnh cố gắng giữ gìn sức khỏe để không ảnh hưởng đến bé ạ. Giờ sức khỏe là quan trọng nhất”

“Chồng này cũng bỏ sớm chị ơi. Chứ cố gắng nhẫn nhịn, tha thứ rồi lại sống không bằng chết”

Bắt quả tang bố cặp bồ, con trai gào thét đầy tuyệt vọng, rồi lao vào đập phá ô tô

Câu chuyện dường như vẫn chưa được lắng xuống khi chính con giáp thứ 13 còn dám thách thức cả cộng đồng mạng. Qua câu chuyện này, người ta sẽ phải giật mình nhìn lại, khi xã hội ngày càng phát triển thì cũng kéo theo nhiều hệ luỵ, không chỉ yêu cuồng sống vội mà chuyện lừa dối, ngoại tình cũng thường xuyên xảy ra. Điều đáng nói là người làm sai không hề nhận lỗi sai, không cho rằng việc làm của mình là đánh mất đạo đức... khiến dư luận không ngừng chỉ trích.

Thế còn bạn, bạn có quan điểm ra sao về trường hợp trên đây?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha

Cách giữ chồng khỏi con giáp thứ 13

Một khi chồng đi ngoại tình thì lỗi chắc chắn nằm ở người đàn ông nhưng nói đi cũng phải nói lại, gia đình đang êm ấm hạnh phúc thì khó có chỗ cho tiểu tam bước vào. Một người vợ tốt là phải biết giữ lửa gia đình, chăm sóc và tinh tế để có những bí quyết riêng giữ chồng. Trong khi đó đàn ông là kẻ ưa thích sự chinh phục, đôi khi người ta ngoại tình không phải vì yêu đương mà chỉ là muốn có được một cảm giác mới mà thôi. Chính vì vậy, để có thể giữ trái tim chồng thật chắc, tránh trường hợp đau lòng như câu chuyện trên thì chị vợ cần nắm vững những bí quyết sau.

Xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top