09/27/2019 11:08

Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm "xe ôm" miễn phí

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Đây có lẽ sẽ là câu trả lời cho việc ai cũng cần 1 đứa bạn thân để làm gì? Ngoài đi du lịch, ăn uống, sống ảo... Đặc biệt là hạnh phúc nhất khi đứa bạn thân nguyện làm "xe ôm" miễn phí cho mình cả đời

Bạn thân là một phần thiết yếu trong cuộc đời mỗi người và cũng như đó là niềm may mắn lớn nhất nếu như ta có được. Có được một đứa bạn thân có nghĩa là có một người luôn ở cạnh bạn an ủi, động viên trong những lúc khó khăn nhất. Mọi quyết định của bạn đều được ủng hộ và đặc biệt nhất là những lúc bạn bị tổn thương hay bị kẻ khác ức hiếp thì luôn luôn có họ bên cạnh bảo vệ cho bạn. Thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá đến mức nhiều người còn dám chắc chắn rằng người yêu có thể không có chứ bạn thân thì bắt buộc phải có.

Tình nguyện làm "xe ôm" cho bạn mọi lúc mọi nơi

Những lúc không có phương tiện hoặc nói thẳng thì đang lười chạy xe, bạn có thể nghĩ đến đứa bạn thân ngay. Vì lúc nào nó cũng luôn trong tư thế sẵn sàng để chở bạn đi khắp mọi nơi mà không cần điều kiện gì, vì đã là bạn thân thì sẽ không có sự tính toán trong mối quan hệ này. Nếu có một người đồng hành cùng mình đi khắp nơi thì vui hơn là đi một mình, bên cạnh đó cũng chính là động lực cho mình cố gắng hoàn thành công việc nhanh chóng. Trong mọi chuyến đi, bạn có thể trò chuyện kể cho nhau nghe những câu chuyện phiếm vậy mà nói mãi không bao giờ cảm giác muốn ngưng lại. Có một người đồng hành trong mọi chuyến đi là bạn thân thì quả thật là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. 

>> Đừng bỏ qua: Tình cảm với đứa bạn thân bỗng rạn nứt khi nhờ chụp hình giùm 

Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí
Lúc nào cần đi đâu thì rủ ngay đứa bạn thân thì dù có đi xa mấy cũng thấy vui 

Đứa bạn hay "cà khịa" với bạn thì cũng là người quan tâm bạn nhiều nhất

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng có một đến vài đứa bạn thích "cà khịa", thích kiếm cớ gây sự, thích nói ngược gây tranh cãi, trêu ghẹo bạn. Đừng vội bực mình, nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng đó mới là những người bạn tốt nhất, quan tâm bạn nhất đấy. 

Đôi khi, những đứa bạn thân của chúng ta sẽ cười lớn lên khi ta té ngã, chụp ảnh cảnh ta té sấp mặt để up lên mạng xã hội, chúng sẽ quây quần bên cạnh hát hò ầm ĩ mặc kệ ta đang khóc lóc đau khổ khi mới chia tay người yêu, chúng sẽ chuốc cho ta uống say khướt để quên đi mọi tổn thương, đau khổ. Còn nếu như vẫn thấy yếu đuối, vật vã, thậm chí là "hơi hèn hạ" một chút, bạn thân còn không ngần ngại nói thẳng vào mặt những lời cay đắng cho chúng ta mau tỉnh ngộ. Ta hay gọi đó là những đứa bạn "trái tính trái nết", nhưng sự thật là ta khó lòng nào rời bỏ người bạn ấy được, hoặc mỗi khi gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống lại nhớ đến nó đầu tiên mà chia sẻ, tâm sự. 

>> Xem ngay: Những concept chụp hình chất chơi khi đi du lịch với hội chị em 

Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí

Ai cũng có một đứa bạn thân để cùng nhau đi du lịch, sống ảo và nói xấu thiên hạ 

Người ta nói, tình bạn trên 7 năm là tình bạn vĩnh cửu. Thật đấy, bởi đó là quãng thời gian mà chúng ta đã cùng nhau trải qua thời khắc thanh xuân đẹp đẽ. Nếu không phải là một nhóm thì cũng là một đứa bạn tri kỷ chứ nhỉ? Rồi chơi thân với nhau đến cả thập kỷ thì chắc chắn đó là tình thương yêu của những người ruột thịt chứ chẳng phải tình bạn đơn thuần nữa. 

Có bạn thân đi du lịch cùng thì hành trình xa cách mấy cũng thành gần. Đó là đứa sẽ cùng bạn sống ảo bằng những khoảnh khắc để đời và nó cũng là người rất có tâm khi chụp hình nhất. Đặc biệt nhất, đó còn là người mà bạn có thể xả stress bất cứ khi nào bằng cách rủ nhau đi cà phê tâm sự, xem một bộ phim hài, đi mua sắm chọn đồ đôi, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ dù là điên rồ nhất với bạn.

Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí
Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí
Bạn thân là đứa ăn chung, ngủ chung, làm việc chung và còn cùng nhau nói xấu người mình ghét nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Ai cũng cần một đứa bạn thân để đi du lịch, diện đồ đôi và nói xấu thiên hạ 

Đừng bỏ lỡ chuyến du lịch Đà Lạt mộng mơ với địa điểm "sống ảo" mới toanh này nhé!

Thanh xuân năm ấy của chúng ta phải trải qua những điều như vậy mới gọi là “đáng giá”, bởi sau này khi già rồi, xem lại những hình ảnh trong album hay lục lại dòng status trên mạng xã hội thật không thiếu điều để hàn huyên cùng nhau đâu nhé. Lúc ấy, chúng ta sẽ là những người bạn già đã nắm tay nhau đi qua thời khắc thanh xuân đẹp đẽ.

Nếu bạn từng có một đứa bạn thân thường xuyên "cà khịa" thì nên cảm thấy vui vì bạn đang có một tình bạn đáng quý đấy. Nếu đến bây giờ mà bạn vẫn chưa làm việc gì ý nghĩa với bạn thân thì hãy cùng nhau lên kế hoạch ngay nhé. 

(Ảnh: Onon Made)

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nhé!

AI CŨNG CẦN MỘT ĐỨA BẠN THÂN LÀ ĐỂ: ĐI DU LỊCH, DIỆN ĐỒ ĐÔI VÀ NÓI XẤU THIÊN HẠ

Du lịch cùng bạn thân, chúng ta đã nghe và chứng kiến cũng khá nhiều rồi, thế nhưng làm sao để có một bộ ảnh “chất như nước cất” ghi dấu lại khoảnh khắc bên nhau thì không phải ai cũng có thể lên ý tưởng và thực hiện một cách xuất sắc đâu nhé.

Mới đây, bộ hình của đôi bạn thân Diễm Trúc - Ngọc Ngoài trong chuyến du lịch SaPa và Ninh Bình đã khiến cộng đồng mạng phải khen nức nở. >>> Xem tiếp: Tại Đây!

Video có thể bạn quan tâm
Đi tìm cặp bạn trái dấu thân thiết “đáng ghen tị” của showbiz Hàn
Scroll to top