09/27/2019 01:21

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ "thẳng" thành "cong"

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Thanh niên nghe lời bạn đi chùa Hà cầu duyên để tìm người yêu và sau đó một thời gian thì có người yêu thật. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ người yêu anh không phải con gái mà lại là một chàng trai khiến ai cũng bất ngờ.

Chùa Hà - Một trong những chốn linh thiêng được nhiều FA tin tưởng rằng hễ đến đây cầu duyên, về khắc có người yêu. Không ít những câu chuyện nói về những chàng trai, cô gái sau một, hai hoặc vài lần đến chùa Hà là “cua” được crush hoặc lấy được chồng, gả được vợ. Thần thánh như thế nên hiện giờ không ít thanh niên rủ nhau tới chùa Hà để cầu duyên và có vẻ linh thật, khi chàng trai trong câu chuyện trên mạng gần đây lại kiếm được người yêu thế nhưng, vấn đề ở chỗ, anh chàng này vốn trước nay là “thẳng” nhưng giờ lại thành... “cong”.

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong
Chùa Hà - Ngôi chùa cầu duyên linh thiêng bậc nhất đất Hà thành. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 ngôi chùa được truyền tai là vô cùng linh ứng nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn

Đi chùa Hà sau 4 tháng có người yêu

Theo đó, trên một trang Confessions có đông thành viên thì bài viết chia sẻ về câu chuyện của một anh chàng đã sắp sang năm 4 đại học rồi vẫn chưa có người yêu. Anh chàng cũng cay lắm, quyết có người yêu bằng được liền nghe lời bạn thân đi chùa Hà cầu duyên.

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Rủ người bạn thân này đi, cả hai chia sẻ bí quyết khấn vái sao cho “chuẩn” nhất để đợt này về ăn chắc là có người yêu. Sau ngày đó cũng qua thời gian khá dài thì đến gần đây, anh chàng FA ngày đó gọi điện khoe với cậu bạn rằng mình... đã có người yêu. Thế là qua điện thoại, người bạn chúc mừng không ngớt, còn khen chùa Hà thiêng thật và hẹn nhau đi ăn để gặp mặt đối tượng của chàng trai.

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong
Đi chùa Hà về, thanh niên có người yêu chỉ sau 4 tháng.

Sư thật ngỡ ngàng về người yêu của chàng trai đi chùa Hà cầu duyên

Hẹn hò xong xuôi, đến tối hai bên tới quán ăn để gặp mặt thì cậu bạn ngơ ngác vì thấy anh chàng đi chùa Hà cầu duyên kia ngồi kế một chàng trai nữa. Chưa kịp hỏi han câu gì, anh chàng đi cầu duyên đã giới thiệu luôn đó là người yêu của mình khiến cậu bạn vô cùng ngỡ ngàng.

Nói thêm trong bài đăng, cậu bạn cho biết chàng trai đi cầu duyên kia trước không hề “cong”, vậy nhưng giờ đây người yêu của cậu là một ông anh sinh năm 1994, là người tập cùng phòng gym và cũng chỉ mới đến tập cùng phòng gần đây. Rồi cái gì tới cũng tới, đi chùa Hà cầu duyên xong thì anh chàng có người yêu thật, chỉ có điều nó hơi “sai” một chút mà thôi.

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong
Đi chùa Hà về có người yêu là thật nhưng chỉ hơi sai một chút mà thôi.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 ngôi chùa "cầu đâu dính đó" khấn xong có "gấu" ngay và luôn không nên bỏ lỡ

Cư dân mạng nói gì?

Trước tình cảnh “tréo ngoe” của chàng trai khi đi chùa Hà cầu duyên về có người yêu nhưng lại từ “thẳng” thành “cong”, không ít cư dân mạng đã để lại chúc mừng, đồng thời cho rằng cuối cùng thì chàng trai đã tìm được “tình yêu đích thực” của đời mình. Một số khác cho rằng có thể câu chuyện này là bịa đặt, bởi làm gì có chuyện đang “thẳng” lại “cong” một cách nhanh chóng như vậy cơ chứ? Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong
Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong

- “Hơi vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Đi chùa Hà về không chỉ có người yêu còn tìm được chân lý cuộc đời. Chúc mừng anh bạn”.

- “Thật là từ “thẳng” thành “cong” nhanh như vậy luôn? Thế này thì mình có nên đi chùa Hà nữa không nhỉ”.

- “Làm gì có chuyện “cong” dễ thế, chắc lại bịa chuyện câu view”.

- “Không quan tâm cong hay thẳng, chỉ muốn biết là đi chùa Hà về có người yêu thật hả? Có đúng là vậy không để em lặn lội ra đi chùa Hà cầu duyên luôn nè, vã lắm rồi”.

- “Thấy nhiều người khen chùa Hà cầu duyên linh lắm mà không biết với đứa FA trường tồn như mình có được không”.

- “Rút ra chân lý là đã đi chùa Hà thì không tập gym nha. Mắc công lại thay đổi thì không ổn”.

Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu, nhưng từ thẳng thành cong
Nếu muốn cầu tình yêu hãy đến với chùa Hà nhé!

>> Xem thêm: Chưa gặp đúng người thì cứ độc thân thôi, miễn là có đồ ăn và internet

Đến quận 9 - thành phố Hồ Chí Minh, nghe thổ địa "bật mí" ngôi chùa đẹp như truyện cổ tích

Mặc dù chưa rõ đây là câu chuyện có thật hay không, song việc chùa Hà có tiếng là cầu duyên được duyên vốn đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Vậy nên trong thời gian khoảng nửa cuối năm nay, có lẽ sẽ rất nhiều thanh niên FA sẽ tới chùa để cầu duyên nữa đấy, bởi mùa đông sắp tới, không có gấu kề bên chắc sẽ cô đơn lắm đi thôi. Còn bạn, bạn có tin hay không và có định tới ngôi chùa này để cầu duyên?

>> Có thể bạn chưa xem:

- 6 ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng, ai đang FA thì càng phải nhớ nha!

- Những ngôi chùa "độc nhất vô nhị ở Việt Nam", có chùa sở hữu đèn cầy cháy hơn 100 năm

- Những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng nhất Việt Nam, đến đây nguyện cầu là rất nhanh "thoát ế"

Ảnh: FB, chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nhé!

CHÙA HÀ - NGÔI CHÙA CẦU TÌNH DUYÊN NỔI TIẾNG ĐẤT HÀ THÀNH

Từng có rất nhiều ngôi chùa được xem là cầu duyên được duyên nhưng riêng chùa Hà lại là nơi nổi tiếng nhất và được nhiều “nam thanh nữ tú” tin tưởng nhất trong việc lựa chọn đến để cầu duyên hòng... có người yêu. Không riêng gì người dân thủ đô tới chùa Hà cầu duyên mà những du khách gần xa, đặc biệt là các thanh niên còn đang nằm trong diện độc thân đều cố gắng đến đây một lần để cầu duyên, mong có thể sớm ngày tìm được “một nửa” của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Không biết nói, cô bé 10 tháng tuổi đã dùng cách này để cãi tay đôi với bố
Scroll to top