09/09/2019 14:31

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Sau một thời gian dài cố gắng, cuối cùng đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An đã dành ngôi Á quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Lần đầu tiên, S.T Sơn Thạch đã chia sẻ rất thật những điều được và mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.

Sau một thời gian rời khỏi nhóm nhạc 365, S.T Sơn Thạch đã có nhiều hoạt động tích cực khi tham gia vào các chương trình gameshow và được người hâm mộ quan tâm, yêu thích. Gần đây, anh chàng vừa mới tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 với thành tích liên tục dẫn đầu trong 4 chặng đầu tiên, hiếm có khi nào rơi khỏi top 3 và đạt kết quả chung cuộc là ngôi vị Á quân. Để có được kết quả này, S.T Sơn Thạch cùng đồng đội đã phải rất cố gắng và đánh đổi nhiều thứ. Gần đây, chàng trai đa năng này đã chia sẻ về những gì mà mình được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

> > Xem thêm: Ghen tỵ với S.T Sơn Thạch lúc nhỏ khi chụp ảnh với nhiều ngôi sao

Những điều được và mất của S.T Sơn Thạch ở Cuộc Đua Kỳ Thú

Vừa mới đây S.T Sơn Thạch đã có buổi trả lời phỏng vấn với Bestie, anh chàng chia sẻ hiện tại công việc của mình khá bận rộn với lịch trình dày đặc khi tham gia các chương trình game show, chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc và đặc biệt là nhận đóng một số bộ phim. Chính vì vậy, cái mất đầu tiên khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú là thời gian sẽ bị eo hẹp lại, bận rộn hơn rất nhiều. S.T Sơn Thạch sẽ phải sắp xếp lại lịch trình của mình chi tiết hơn nếu không sẽ bị rối và ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc đua.

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

 

> > Có thể bạn quan tâm: S.T Sơn Thạch - Bình An khoe gu thời trang "chất lừ" trước khi "Cuộc đua kì thú" lên sóng

S.T đã từng tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, anh rất thích chương trình này và hứa hẹn nhất định phải quay lại đây thử sức một lần nữa. Chính vì vậy trong 6 năm qua, S.T đã luyện tập rất chăm chỉ để chuẩn bị cho dấu mốc 2019 này, anh chàng chia sẻ: "Khoảng 6 năm qua, S.T cũng đã tập luyện nhiều hơn về thể thao hay những kỹ năng xung quanh mà có thể có ở trong Cuộc Đua Kỳ Thú. Rất là may mắn khi năm nay sự chuẩn bị của mình đã được đền đáp một cách xứng đáng khi đưa đội Nâu vào chum kết". Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo này mà S.T Sơn Thạch hầu như không mất gì mà ngược lại anh chàng cảm thấy mình nhận được quá nhiều thứ. 

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

> > Xem thêm: S.T Sơn Thạch: "Hãy xem các tập sau để biết ai mới là người được BTC ưu ái nhé"

Điều đầu tiên quý giá nhất mà S.T nhận được đó chính là sự yêu mến của khán giả, mọi người đã quan tâm và dành nhiều tình cảm cho anh hơn. Đối với anh, đây chính là món quà quý giá nhất không gì có thể đánh đổi và cup hay giải thưởng cũng chỉ là một đồ vật để đánh dấu rằng Sơn Thạch đã từng cố gắng nhiều như thế. Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi, anh còn có cơ hội làm quen thêm nhiều bạn bè tốt. Anh cũng chia sẻ thêm:

"S.T được nhiều hơn là mất bởi vì mình chẳng mất gì cả. Nếu như ai mà chưa biết về S.T Sơn Thạch thì cũng biết về S.T Sơn Thạch nhiều hơn. Ngoài ra, S.T được lên sóng truyền hình Quốc gia, đó là điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được".

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Một trong những điều mong mỏi nhất khi S.T Sơn Thạch tham gia chương trình đó chính là nhận được sự công nhận của đồng nghiệp, những anh chị đi trước hay các bậc tiền bối trong giới showbiz. Chính nhờ Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 mà chàng trai đa năng đã làm được điều đó, anh dần khẳng định vị thế của mình không phải chỉ ở vai trò ca sĩ, nhảy múa, trí tuệ mà còn cả ở các hoạt động mạnh hay sự nhanh trí trong cách xử lý tình huống. Nếu như xét về được, mất thì S.T có thể chắc chắn mà khẳng định rằng, mình chỉ mất một chút xíu thời gian nhưng đổi lại được quá nhiều thứ.

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

S.T Sơn Thạch: Chàng trai đầy tài năng nhưng khiêm tốn

Qua những chia sẻ của S.T Sơn Thạch về được và mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú hẳn bạn có thể dễ dàng nhận ra đây là một chàng trai cực kỳ tài năng. Chắc không cần phải nói nhiều, những gì anh đã chứng minh không chỉ trong cuộc đua mà còn ở các lĩnh vực khác như ca nhạc, nhảy múa, trò chơi trí tuệ... cũng đủ để khiến khán giả cảm phục rồi. Nếu như bạn theo dõi Cuộc Đua Kỳ Thú từ đầu mùa thì hẳn còn nhớ một chàng trai lúc nào cũng nhiệt huyết, xông xáo, quyết đoán nhưng không kém phần thông minh đã tìm mọi cách để mang về nhiều thành tích vượt trội cho đội Nâu của mình. Không chỉ thông minh, đa tài, S.T Sơn Thạch còn là một con người bản lĩnh, có sự chuẩn bị trước cho mọi việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Minh chứng đó là những lời chia sẻ cực kỳ chân thành của anh: "S.T đã chuẩn bị cho Cuộc Đua Kỳ Thú trong 6 năm", hay "thời gian gần đây S.T còn tham gia vào một vài bộ phim".

S.T Sơn Thạch và được, mất ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Không chỉ thông minh, đa tài mà anh chàng S.T Sơn Thạch còn được đánh giá cực kỳ chân thật và khiêm tốn. Mặc dù thành công trên nhiều lĩnh vực, có lượng fan khổng lồ nhưng chưa một lần anh bị đánh giá là kiêu ngạo hay không tôn trọng người khác. Chính những nhận định của anh về sự được mất cũng phần nào nói lên phẩm chất này. Đối với S.T tình cảm, sự quan tâm của khán giả mới là điều quan trọng nhất, là cái mà anh luôn khao khát có được. Không chỉ thế, anh còn chia sẻ niềm khao khát và hạnh phúc khi được đồng nghiệp, các anh chị trong giới showbiz nhìn nhận. Chỉ một con người thông minh nhưng khiêm tốn mới có thể biết được mình đang ở đâu để mà cố gắng đúng không nào và S.T Sơn Thạch đã làm rất tốt điều này.

PV S.T Sơn Thạch

Qua chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú, người hâm mộ đã có dịp nhìn thấy một khía cạnh khác của S.T Sơn Thạch, anh không chỉ là một chàng ca sĩ, sự tài năng trong nhảy múa, nhanh trí trong các trò chơi trí tuệ mà còn nhanh nhạy, quyết đoán trong những cuộc đua nghẹt thở. Từ đó người hâm mộ thêm yêu quý, quan tâm, dành nhiều tình cảm cho anh chàng đa năng này. Chính vì thế S.T Sơn Thạch mới bày tỏ, anh được quá nhiều trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Bạn cảm thấy nhận định của S.T về sự được mất như thế nào, hãy chia sẻ ngay nhé.

Hãy theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn hơn tại Bestie nha.

Hoàng tử gameshoe S.T Sơn Thạch: Đã thi là có giải

Bằng sự thông minh, tài trí của mình, S.T Sơn Thạch đã phần nào giúp đội Nâu đạt được nhiều thành tự khiến người hâm mộ phải nể phục đó là 4 lần liên tiếp về nhất, chưa một lần nào rơi khỏi top 3 và đưa đội Nâu tiến thẳng vào chum kết. Trong trận chiến cuối cùng, hai anh chàng S.T Sơn Thạch và Bình An đã vượt qua các thử thách về trí tuệ lẫn vận động như giải toán hay leo núi để có thể tiến gần hơn vạch đích và dành được ngôi vị Á quân. Thế mới nói anh chàng đa năng S.T S ơn Thạch đã thi là phải có giải.

Đọc thông tin chi tiết ngay TẠI ĐÂY 
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top