09/09/2019 16:04

Nhân tướng học: Phụ nữ gò má cao nên kết hôn muộn để gia đình viên mãn

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu tướng mạo như xương gò má cao, sơn căng có nếp nhăn dọc... thì chớ vội kết hôn sớm, bởi rất dễ gặp bấp bệnh trong hôn nhân. Đặc biệt, càng kết hôn sớm thì vợ chồng càng dễ li tán.

Theo nhân tướng học, vận mệnh tình duyên của người phụ nữ cũng có thể được thể hiện qua một vài nét tướng mạo trên gương mặt. Thế nên, nếu phụ nữ nào chẳng may sở hữu những nét tướng như dưới đây thì không nên vội vàng tính đến chuyện kết hôn, bởi lập gia đình càng muộn thì cuộc sống của họ mới dễ hạnh phúc, viên mãn.

Theo nhân tướng học, những phụ nữ có gò má cao thường là người tài giỏi, thông minh. Hầu hết những phụ nữ này đều sở hữu cho mình tính cách mạnh mẽ, thích tự do và có tinh thần phấn đấu rất cao. Bên cạnh đó thì họ còn là những người luôn đặt sự nghiệp lên trên chuyện tình cảm, thích sống độc lập và hiếm khi chịu sự ràng buộc của chuyện hôn nhân gia đình.

Bởi không thích bị người yêu quản lý, đặc biệt là không muốn bó buộc trong chuyện hôn nhân nên những phụ nữ này nếu kết hôn sớm gia đình rất dễ đổ vỡ. Họ vừa là người khá cố chấp và ương ngạnh vừa rất khó hạ thấp cái tôi của bản thân xuống để chăm lo cho gia đình. Do đó, những phụ nữ có nét tướng này nếu muốn gia đình hạnh phúc thì nên kết hôn muộn, bởi khi ấy họ đã có sự nghiệp ổn định, nhưng đặc biệt hơn là họ cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn về cuộc sống hôn nhân, giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này nên kết hôn muộn để gia đình viên mãn

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Ngoài ra, những phụ nữ sở hữu nét tướng dưới đây cũng được khuyên nên kết hôn muộn thì hôn nhân mới bền lâu, hạnh phúc:

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Sơn căn là vị trí nằm ở giữa hai mắt và là nơi khởi điểm của sống mũi. Và nếu người phụ nữ có nếp nhăn dọc xuất hiện ở vị trí sơn căn này thì đó cũng là dấu hiệu khuyên họ nên kết hôn muộn để gia đình được hạnh phúc, sum vầy.

Bởi theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này thường có đường tình duyên lận đận, thậm chí có thể phải trải qua nhiều lần đò mới thành. Thế nên nếu kết hôn muộn cuộc sống hôn nhân của họ mới hạnh phúc, gia đình êm ấm hơn.

Phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này nên kết hôn muộn để gia đình viên mãn

>> Đừng bỏ lỡ: 12 nét tướng phụ nữ "tố cáo" họ là người khắc chồng con, dễ rước vận xấu vào người

Vân pháp lệnh xuất hiện sớm

Vân pháp lệnh là hai đường chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới miệng, giống như hình chữ bát. Thông thường, phụ nữ khi ngoài 30 tuổi mới xuất hiện đường vân này trên mặt.

Theo nhân tướng học, phụ nữ xuất hiện vân pháp lệnh sớm hầu hết là người tính tình nhỏ nhen, vừa cầu toàn vừa không có lòng khoan dung, độ lượng. Bên cạnh đó họ còn có yêu cầu cao ở người bạn đời của mình nên sẽ sớm cảm thấy thất vọng, bất mãn, cuộc sống gia đình từ đó mà dễ nảy sinh mâu thuẫn. Thế nên nếu ai có vân pháp lệnh xuất hiện sớm thì nên kết hôn muộn để gia đình được hạnh phúc. 

Phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này nên kết hôn muộn để gia đình viên mãn

>> Có thể bạn chưa xem: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Phụ nữ nhưng sở hữu nét tướng đàn ông

Những cô gái sở hữu cơ thể thô cứng, cao to, thiếu sự mềm mại của con gái, thậm chí thích mặc đồ trung tính thì được gọi là có nét tướng đàn ông. Theo nhân tướng học, những phụ nữ này thường hiếu sự dịu dàng của phụ nữ hoặc rất nóng nảy nên dù có kết hôn sớm cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Nếu kết hôn muộn, tuổi tác và thời gian có thể giúp những phụ nữ này ẩn đi phần nào nét tướng đàn ông và sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét dịu dàng của nữ giới. Và điều ấy sẽ giúp họ cuốn hút hơn trong mắt người bạn đời, từ đó mà cuộc sống hôn nhân dễ hạnh phúc hơn.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Tình duyên cũng do bản thân chúng ta quyết định, không thể vin vào tướng tốt  - xấu rồi không nỗ lực, không cố gắng vun đắp tình cảm thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc bạn nha.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

6 tướng mạo "phúc trời sinh" lộ rõ trên mặt của người phụ nữ có mệnh phú quý, giàu sang

Phật dạy rằng, người phụ nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo. Theo đó, khuôn mặt xinh đẹp đến từ sự dịu dàng, lương thiện, phụ nữ hiền lành thường có gương mặt phúc hậu. Tướng mạo sẽ biểu lộ vận mệnh của một người, đặc biệt, một người phụ nữ tốt là yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình và tương lai của con cháu sau này. Vậy tướng mạo người phụ nữ phúc hậu, có phúc khí thường có đặc điểm như thế nào?

- Tướng mặt của phụ nữ lãnh đạo.

- Tướng mặt của phụ nữ mạnh mẽ.

- Tướng mặt của phụ nữ “ai gặp cũng yêu".

- Tướng mặt của phụ nữ “phú quý tự tới”.

- Vầng trán cao và rộng: Tướng phụ nữ "hoàng hậu".

- Sống mũi cao và thẳng: Tướng phụ nữ "công chúa".

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top