09/21/2019 23:50

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải lấy chồng hơn 6 tuổi

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Người ta thường bảo rằng, đàn ông trưởng thành muộn hơn phụ nữ, chính vì vậy muốn hạnh phúc, được chiều như bà hoàng thì phải lấy người hơn 6 tuổi còn kết hôn bằng tuổi chỉ tổ cãi vã, suốt ngày mày tao.

Tình yêu là thứ rất khó nói và đoán định, chính vì vậy tuổi tác không phải là yếu tố quan trọng quyết định đến mối quan hệ của hai người. Nhưng một nhận định đã chỉ ra rằng, người phụ nữ muốn trở thành bà hoàng thì hãy lấy chồng hơn 6 tuổi còn nếu chẳng may yêu anh chàng bằng tuổi chỉ tổ suốt ngày cãi nhau và xưng mày tao mà thôi.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải lấy chồng hơn 6 tuổi
Nếu muốn trở thành bà hoàng hãy lấy chồng lớn hơn 6 tuổi.

> > Xem thêm: Vợ trẻ kêu trời vì lấy phải chồng "Đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành"

Đàn ông hơn 6 tuổi chiều vợ như bà hoàng, bằng tuổi suốt ngày chí chóe mày tao với vợ

Đàn ông thường trưởng thành muộn hơn phụ nữ, chính vì vậy để họ biết cách trân trọng người con gái bên cạnh thì phải có thời gian và đó chính là kinh nghiệm sống. Các chuyên gia tâm lí cho rằng một người đàn ông lớn tuổi sẽ làm rất tốt điều này, khi đã trải qua bao thăng trầm cuộc sống, họ hiểu được điều gì là quan trọng và biết cách để giữ gìn nó. Một khi đã biết trân trọng gia đình, họ sẽ xem vợ như cả bầu trời và chiều chuộng không khác gì bà hoàng.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải lấy chồng hơn 6 tuổi
Đàn ông lớn hơn 6 tuổi sẽ biết cách trân trọng người phụ nữ bên cạnh

> > Có thể bạn chưa biết: Khoa học chứng minh không lấy chồng sẽ giúp phụ nữ trẻ lâu và yêu đời hơn

Chồng hơn vợ 6 tuổi là lúc người đàn ông đã bước qua 30 còn phụ nữ cũng xấp xỉ 24, đây là lúc chín muồi và trưởng thành nhất của con trai. Vào thời điểm này, người đàn ông đã đi qua độ tuổi nông nổi, họ trải nghiệm, vui chơi đủ rồi và sẵn sàng làm mọi thứ để xây dựng tổ ấm hạnh phúc, gánh vác trách nhiệm trụ cột gia đình. Không chỉ vậy, khi kết hôn ở độ tuổi này, chồng cũng sẽ biết cách nhẫn nhịn, chịu đựng và xử lý khéo léo những bất đồng với người bạn đời. 

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải lấy chồng hơn 6 tuổi
Đàn ông hơn 30 sẽ biết cách nhường nhịn, cân bằng cuộc sống gia đình 

Nếu chẳng may yêu người bằng tuổi, bạn sẽ thèm lắm cảm giác được chiều chuộng, quan tâm đúng lúc vì ở khoảng thời gian này con trai đâu đã lớn, họ còn mải mê vui chơi và chẳng bận tâm phụ nữ nghĩ gì. Con gái thường sẽ trưởng thành lớn hơn nam giới, chính vì vậy khi lấy người cùng tuổi đôi lúc vợ chồng sẽ như chị em hoặc là xưng mày tao. Thậm chí, một số phụ nữ còn có cảm giác lấy chồng cùng tuổi như mẹ chăm con trai vậy.

Cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều

Ngay sau khi nhận định đăng tải đã nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số đồng tình với quan điểm này vì ai cũng hiểu rằng, đàn ông không phải xấu mà là do họ chưa biết cách chăm sóc người phụ nữ của mình mà thôi. Chỉ khi trải nghiệm đủ thì họ mới có thể trưởng thành để gánh vác trụ cột gia đình tốt được. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng điều này chưa hẳn đúng vì chính họ lấy chồng bằng tuổi nhưng vẫn được chiều như bà hoàng đấy thôi.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải lấy chồng hơn 6 tuổi
/ Tuy nhiên cũng có không ít phụ nữ lấy chồng bằng tuổi nhưng vẫn được chiều như bà hoàng

> > Bạn có biết: "Con gái rượu" lấy chồng cách nhà... 3km, bố nghẹn ngào khóc đến hết nước mắt

Một số chị em còn nhí nhảnh chia sẻ khi chồng ít hơn 4 tuổi nhưng vẫn được chiều hết nấc, không khác gì công chúa. Bênh cạnh đó không ít chị vợ vào bóc phốt chồng vì tuy hơn 6 tuổi nhưng chẳng tâm lý gì cả, suốt ngày chỉ lo bạn bè chẳng biết phụ giúp bà xã. Mọi người còn nhận định thêm, thực chất tuổi tác không quan trọng, tính cách mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự chính chắn, trưởng thành của người đàn ông.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải lấy chồng hơn 6 tuổi
Ý kiến từ cộng đồng mạng

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Hơn 6 tuổi mà chẳng thấy cưng đâu, chỉ suốt ngày bắt mình thế này, làm thế kia”

“Mình lấy chồng bé hơn 3 tuổi lận đấy nhé nhưng suốt ngày chiều như bà hoàng luôn nè”

“Mình lấy chồng bằng tuổi đây nhưng chẳng bao giờ bị nặng lời hay mày tao cả, vợ chồng tình cảm lắm”

“Mình lấy chồng hơn 6 tuổi, cảm giác như ông xã lúc nào cũng chính chắn hơn, là chỗ dựa vững chắc ý”

“Chồng hơn 6 tuổi là đẹp nhất mà, không quá lớn cũng chẳng phải bé để họ hiểu được trách nhiệm của người trụ cột với gia đình”

Top những ông chồng cưng chiều vợ nhất của Hàn Quốc

Tình yêu là điều kỳ diệu của tạo hóa, có không ít cặp lấy chồng ít tuổi nhưng vẫn hạnh phúc và được chiều như bà hoàng. Chính vì vậy, tuổi tác không phải là lý do duy nhất quyết định hạnh phúc của các cặp đôi. Tuy nhiên, cũng không phải ngẫu nhiên mà chị em hầu như lại tích đàn ông lớn tuổi hơn đúng không nào và người ta thường nhận định rằng khoảng cách 6 tuổi là đẹp nhất. Bạn nghĩ sao về nhận đình này, hãy cùng chia sẻ ngay nhé.

Ảnh: FB

Theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha!

Cuộc sống gia đình muốn hạnh phúc phải có sự đồng cảm sâu sắc giữa cả vợ và chồng. Không phải chỉ cần lấy chồng hơn tuổi là sẽ được chiều như bà hoàng mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và một trong số đó không thể thiếu đó chính là sự khéo léo của vợ. Liệu bạn có biết, để giữ lửa gia đình, chồng mãi yêu chiều thì nên tránh những điều gì không?

Xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY
 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top