08/31/2019 14:27

Những cặp đôi nên duyên sau Bạn muốn hẹn hò: đôi Tân - Phượng kết hôn sau 22 ngày mai mối

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Trong số hàng nghìn người được ghép đôi thành công tại "Bạn muốn hẹn hò" chỉ có một số ít cặp đôi có màn "happy ending" khi chính thức nên duyên vợ chồng sau chương trình.

Bạn muốn hẹn hò được nhắc đến là một trong những chương trình truyền hình ghép đôi đình đám nhất hiện nay. Đã đi được chặng đường 6 năm với hơn 500 tập phát sóng, bên cạnh tính giải trí, thì chương trình cũng đã thực sự ghép đôi thành công cho nhiều bạn trẻ, song trong số đó chỉ có rất ít cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng thông qua chương trình. 

Hoàng Nguyên - Cẩm Tú

Một trong số những cặp đôi hiếm hoi nên duyên vợ chồng sau khi tham gia Bạn muốn hẹn hò là cặp đôi Hoàng Nguyên - Cẩm Tú. Cả hai đã có cuộc sống hôn nhân chỉ sau 3 tháng được ông mai Quyền Linh và bà mối Nam Thư se duyên. Thời điểm tham gia chương trình, Cẩm Tú là trưởng phòng nhân sự, cô đến với Bạn muốn hẹn hò cùng nỗi lo khó có con ở độ tuổi U40. Trong khi đó, Hoàng Nguyên lại bén duyên với nghề lái xe sau một lần làm ăn thua lỗ, đến với chương trình bằng trái tim chân thành, mong tìm được người đầu ấp tay gối.

Song khi ấy, nữ trưởng phòng đã có khá nhiều băn khoăn về công việc của anh Nguyên vì nghề tài xế phải đi nhiều, ít có thời gian lo cho gia đình. Thế nhưng, trước nỗi lo của đối phương, anh Hoàng Nguyên cho biết bản thân sẽ sắp xếp cân đối để lo chu toàn cho gia đình nhỏ. Và rồi 3 tháng sau khi bấm nút chấp nhận hẹn hò, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà khiến nhiều người hết lòng chúc mừng và ủng hộ. 

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Hoàng Nguyên – Cẩm Tú lần đầu gặp mặt tại Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Nam Thư bên cạnh Cẩm Tú và Hoàng Nguyên trong buổi ra mắt gia đình. (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Cặp đôi Cẩm Tú và Hoàng Nguyên tỏ ra tâm đầu ý hợp sau lần gặp gỡ ở Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh: FB)

Văn Tân - Mỹ Phượng

Một cặp đôi khác cũng có màn "happy ending" ngọt ngào không kém chính là chàng sĩ quan Đồng Văn Tân và cô nhân viên kế toán Trần Thị Mỹ Phượng. Cả hai quyết định kết hôn chỉ sau 22 ngày bấm nút hẹn hò. Tham gia chương trình ở số đặc biệt dành cho quân nhân, Văn Tân cho thấy mình là một chàng trai chững chạc, điềm đạm và chín chắn tuy hơi ít nói. Trong khi đó, Mỹ Phượng là cô gái hoạt ngôn, xinh đẹp và có óc hài hước. Kết hôn từ năm 2017, đến nay cả hai đã có gần 3 năm chung sống hạnh phúc và vừa chào đón đứa con gái đầu lòng vào hồi tháng 8/2019. 

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng

Trong tập 311 Bạn muốn hẹn hò phát sóng ngày 24/9 /2017 là một trong những tập đặc biệt của chương trình khi thực hiện mai mối cho các quân nhân chuyên nghiệp. Và cặp đôi Văn Tân - Mỹ Phượng đã phải lòng nhau khi được bà mối Cát Tường se duyên. (Ảnh: FB)

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Văn Tân - Mỹ Phượng có một "happy ending" trong sự ngỡ ngàng của khán giả, khi quyết định cưới nhau chỉ sau 22 ngày bấm nút hẹn hò. (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Vợ chồng Văn Tân - Mỹ Phượng vừa chào đón con gái đầu lòng vào hồi tháng 8 vừa qua.  (Ảnh: FB)

>> Bài viết liên quan: Ngoài cô gái đòi tài trợ đi Âu Mỹ, không ít bạn trẻ bị cho là kém duyên trên sóng truyền hình

Hoàng Vinh - Anh Đào

Cặp đôi Lê Hoàng Vinh và Trần Thị Anh Đào cũng từng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia show hẹn hò ở tập tập 115. Theo đó, Anh Đào là bà mẹ đơn thân, còn anh Hoàng Vinh cũng là người đàn ông từng "một lần đò". Cả hai có khá nhiều điểm tương đồng khi chia sẻ về hoàn cảnh của nhau khi tham gia chương trình. Nhờ chương trình se duyên mà sau 2 năm tìm hiểu, cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào tháng 8/2017. Hiện tại cả hai đã có một con chung và cuộc sống gia đình vô cùng hòa hợp. 

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Màn kết đôi của anh Lê Hoàng Vinh làm bảo vệ và chị Trần Thị Anh Đào kinh doanh quán cơm cũng từng nhận được sự chú ý của khán giả. (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
 Cuối cùng, sau những đổ vỡ trong hôn nhân và tổn thương phải trải qua, cặp đôi đã tìm thấy hạnh phúc đích thực.  (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Cặp vợ chồng “anh bảo vệ - chị bán cơm” này đã chào đón con trai chung hồi năm 2018. (Ảnh: FB)

Phú Quý - Bích Châu

Xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 400, cặp đôi Phú Quý - Bích Châu cũng từng tạo nên những giây phút hài hước, thú vị đối với người theo dõi. Theo đó, thời điểm tham gia show hẹn hò, cả hai chia sẻ đều "lẻ bóng" hơn 10 năm sau khi chia tay mối tình thời học trò. Và bằng sự chân thành cả hai đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đối phương.

Chấp nhận bấm nút hẹn hò, Phú Quý - Bích Châu là một trong những cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ phía khán giả vì cả hai quá hợp nhau, thậm chí MC Quyền Linh khi ấy đã dự đoán rẳng cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Và rồi, đúng như MC Quyền Linh dự đoán, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng chỉ sau 2 tháng ghi hình chương trình. 

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Được ghép đôi thành công trong tập 400 của game show hẹn hò, cặp Phú Quý - Bích Châu đã tổ chức đám cưới khi chương trình còn chưa lên sóng.  (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Năm 2018, cặp đôi Phú Quý – Bích Châu (tập 400) từng gây “sốt” mạng khi kết hôn chỉ sau 2 tháng tìm hiểu. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái đòi bạn trai chu cấp tiền du lịch châu Âu lên tiếng: "Ngẩng cao đầu mà sống"

Hiếu Nghĩa - Kim Ngân

Nên duyên vợ chồng nhanh không kém cặp Phú Quý – Bích Châu là đôi Hiếu Nghĩa - Kim Ngân. Cả hai đã có hơn 2 tháng tìm hiểu để rồi quyết định kết hôn hồi tháng 1/2019. Được biết, ngày cưới của cặp đôi này chỉ diễn ra trước 1 ngày tập 452 được lên sóng. Khi đến với chương trình, cả hai đều chưa có một mảnh tình vắt vai, nếu như chàng thú thực “ế” do bận rộn vì công việc thì nàng lại tự ti về ngoại hình của mình. Song, với những chia sẻ chân thành, cả hai đã chấp nhận hẹn hò để tìm hiểu nhau và rồi cái kết hạnh phúc đã dành cho họ. 

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Lương Hiếu Nghĩa (32 tuổi) là chàng tài xế đến từ Đồng Tháp đã chinh phục thành công cô gái ăn chay trường Trương Thị Kim Ngân – 34 tuổi, quê Long An. (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Cặp đôi Hiếu Nghĩa – Kim Ngân cũng có một “happy ending” vào hồi đầu năm 2019. (Ảnh: FB)

>> Bạn xem chưa: Cô gái đòi bạn trai đưa đi du lịch châu Âu: Khoe từng đống phim "nổi đình nổi đám"

Huỳnh Anh - Trung Tấn

Màn mai mối của Huỳnh Anh – Trung Tấn cho đến giờ vẫn được nhắc đến là màn mối đẹp nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo đó, nếu Trung Tấn sở hữu vẻ ngoài bảnh bao thì Huỳnh Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cả hai đã có màn tương tác rất ăn ý khi tham gia chương trình. Cũng chính vì thế mà MC Quyền Linh – Cát Tương nhiệt tình mai mối cho cặp đôi này. 

Trong tập 65 của chương trình, nữ chính Huỳnh Anh từng chia sẻ rằng chính công việc về ngành pháp y của cô nên nhiều chàng trai e ngại. Song chàng trai Trung Tấn lại không hề bận tâm lắm về điều này. Và rồi chỉ sau 6 tháng hẹn hò, cả hai đã chính thức về chung một nhà vào tháng 12/2015.

Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Được mệnh danh là cặp đẹp đôi nhất của Bạn muốn hẹn hò, Trung Tấn - Huỳnh Anh lần đầu gặp nhau trong tập 65 của chương trình.  (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Sau khi bước xuống sân khấu Bạn muốn hẹn hò với hai chiếc nút đỏ cùng sáng, Huỳnh Anh và Trung Tấn đã có 6 tháng nghiêm túc tìm hiểu nhau.  (Ảnh: FB)
Những cặp đôi Bạn muốn hẹn hò nên duyên vợ chồng
Và giờ họ đã có một tổ ấm hạnh phúc cùng cậu con trai vô cùng kháu khỉnh.  (Ảnh: FB)
Nam Thư nói về những chỉ trích của khán giả khi dẫn chương trình Bạn Muốn hẹn hò

Có thể thấy, tại Bạn muốn hẹn hò, tình yêu của các cặp đôi đã trở thành những câu chuyện ngôn tình vô cùng ngọt ngào. Dù giữa hàng nghìn con người tham gia chỉ có một số ít đến được với bến bờ hạnh phúc nhưng phải thừa nhận rằng chương trình mai mối quốc dân này là chương trình vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời. 

Bạn ấn tượng với cặp đôi nào nhất? Hãy cùng chia sẻ ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất tại Bestie.vn nhé!

THAM GIA SHOW HẸN HÒ, CHÀNG TRAI THẢN NHIÊN KỂ LẠI CHUYỆN BỊ BẠN NHẬU "CƯỚP MẤT ĐỜI TRAI"

Đến với Bạn muốn hẹn hò, rất nhiều câu chuyện đặc biệt được chia sẻ khiến khán giả "dở khóc dở cười". Bên cạnh việc tác hợp tình duyên thì những tâm sự, chia sẻ của người tham gia luôn là yếu tố khiến chương trình này nhận được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Và trong tập 454 từng phát sóng, tình huống "mất đời trai" oái oăm của nam chính Vũ Giang Thanh đã khiến nữ chính Chúc Linh chỉ biết "câm nín" còn khán giả thì được một phen cười thích thú.

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top