09/23/2019 15:18

Nhân tướng học: Người có tai tròn hậu vận suôn sẻ, dư dả và sung túc

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan niệm nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng như tai tròn, tai to... rất dễ có nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Cuộc sống hậu vận của họ luôn suôn sẻ, dư dả và sung túc...

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt của con người. Thế nên, nếu ai sở hữu những nét tướng như tai tròn, tai to... thì là những có nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc, đặc biệt càng lớn tuổi thì sẽ cuộc sống càng viên mãn. 

Tai vểnh

Nhân tướng học: Người tai tròn hậu vận suôn sẻ, dư dả và sung túc

Tai vểnh là hình dáng vành tài có thể vểnh ra phía trước hoặc ra phía sau. Và theo quan niệm nhân tướng học, những ngưởi sở hữu tướng tai này thường là người không thích ổn định và bồng bột. Thậm chí những ngưởi này còn bất chấp hậu quả về sau mà làm theo ý mình, bạn bè hoặc người thân càng khuyên can thì họ càng không quan tâm và bỏ ngoài tai tất cả.

Do có tính cách cố chấp như vậy nên những ngưởi này dù có kiếm được một thì cũng tiêu hoang hết hai, ba lần. Họ thường phung phí tiền của vào những chuyện không đâu vào đâu nên hậu vận thường nghèo khó, dễ khuynh gia bại sản, thậm chí vay nợ chồng chất.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Tai dơi

Nhân tướng học: Người tai tròn hậu vận suôn sẻ, dư dả và sung túc

Tai dơi là kiểu vành tai to, cao và nhọn nhưng phần dưới lại vừa bé vừa mỏng, thùy tai vểnh ra trước. Theo nhân tướng học, những ngưởi sở hữu tướng tai này thường là người có cái tôi rất cao, tính tình nóng nảy nên ít khi nghe lời dạy bảo hoặc khuyên can từ người khác. Những ngưởi này càng góp ý thì họ lại càng cố tình làm điều trái ngược, cứng đầu và rất bảo thủ.

Tuy những ngưởi này hầu hết đều là người khá giỏi giang, thông minh có khả năng làm việc tốt, nhưng vì tính cách bảo thủ không sửa đổi nên họ dễ đánh mất đi nhiều cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống của mình. Đôi khi cũng bởi tính cách nóng nảy này mà họ còn bị đồng nghiệp hoặc thậm chí lãnh đạo ghét ra mặt.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Tai nhỏ

Nhân tướng học: Người tai tròn hậu vận suôn sẻ, dư dả và sung túc

Theo nhân tướng học, ngưởi sở hữu tai nhỏ hầu hết là những người sống rất cảm tính. Những ngưởi này tuy sống tình cảm, tỉ mỉ và tinh tế nhưng lý trí của họ thì lại không được kiên định. Cũng bởi thế nên họ dễ bị người khác làm lung lay ý kiến và gặp phải nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Thêm vào đó, cũng bởi sở hữu tính cách quá yếu đuối nên những ngưởi này có sự phán đoán hơi yếu và dễ xúc động. Do thường làm việc bằng cảm tính và không kiên định nên họ không phù hợp với công việc kinh doanh. Thêm vào đó, do là người gấp gáp, nóng vội nên những phụ nữ này thường dùng tiền không tính toán trước, vậy nên cả đời không tích lũy được nhiều, hậu vận vì vậy cũng dễ thiếu trước hụt sau.

>> Có thể bạn chưa xem: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Tai tròn

Nhân tướng học: Người tai tròn hậu vận suôn sẻ, dư dả và sung túc

Theo nhân tướng học, những ngưởi có vành tai tròn, rộng trời sinh vốn đã là những người trí tuệ tài ba và thông minh hơn người. Ngoài ra, bên cạnh những người này cũng luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào. Những kẻ tiểu nhân dù có muốn hãm hại họ cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ và không làm bất kì việc gì sai sót.

Có thể nói những người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Trời sinh họ đã là những người có tính tình nhã nhặn và ôn hòa nên luôn được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp. Công việc và cuộc sống khá suôn sẻ, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, không thì cũng có gia đình luôn bên cạnh giúp đỡ. Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả và không có gì phải lo nghĩ.

>> Xem thêm: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Tai to

Nhân tướng học: Người tai tròn hậu vận suôn sẻ, dư dả và sung túc

Theo quan niệm nhân tướng học, người tai to thường là những người có trái tim rất rộng mở. Tai to cũng là biểu hiện của một người rất lý trí, thông minh. Những người sở hữu tướng tai to hầu hết đều luôn học tập và cập nhật những kiến thức mới xung quanh mình, thế nên trong họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc.

Cũng nhờ tính cách trời ban ấy nên cuộc sống của những người này luôn tràn đầy niềm tin yêu. Do là người rất thận trọng, trách nhiệm và thường biết cách nhìn xa trông rộng cùng tính cách phóng khoáng nên những người này rất dễ thành công trong sự nghiệp, thậm chí còn có thể trở thành những nhân vật tiếng tăm trong xã hội.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài tai của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng đôi tai tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn có sở hữu nét tướng nào như trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Mũi tẹt là tướng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi tròn, hơi hếch lên, cánh mũi hơi bè sang hai bên, lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang, khi nhìn nghiêng thì khuyết điểm này càng hiện ra rõ ràng. Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tẹt thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì con đường thăng quan tiến chức của họ khá chậm chạp. Tuy có cố gắng trong việc nhưng không gặp thời gặp thế, từ đó mà uổng phí tài năng với những việc không thực sự phù hợp với mình.

Ngoài ra, những người có tướng mũi  này còn có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, không giỏi giao tiếp, khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen tuông. Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý, thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top