09/18/2019 16:11

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi thường giàu có ba đời

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tuy những nét tướng như mũi củ tỏi, lông mày không cân xứng hay ngón tay vừa ngắn vừa thô... được xem xấu xí về mặt ngoại hình của phụ nữ, nhưng theo nhân tướng học thì đây là "hố chôn tiền", ai lấy được họ giàu có ba đời.

Theo quan niệm của ông bà xưa cũng như nhân tướng học thì vận mệnh tương lai của người phụ nữ cũng có thể được thể hiện qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể của họ, trong đó có nét tướng mũi, lông mày hoặc tay... Đặc biệt như mũi cũ tỏi được xem là tướng nhà giàu.

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của nét tướng mũi củ tỏi là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mũi củ tỏi thường là người rất biết cách tiết kiệm, tính tình ngay thẳng và luôn chu toàn cho gia đình.

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này giàu có ba đời
Tướng mũi củ tỏi - Ảnh minh họa

Tuy lúc còn trẻ, những phụ nữ này có thể gặp không ít khó khăn trắc trở song đến trung niên thì lại rất dễ phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn còn là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Ngoài ra, dưới đây còn có những nét tướng tuy được xem là rất xấu ở phụ nữ nhưng cũng được coi là "hố chôn tiền", đàn ông lấy được họ dễ giàu có ba đời:

Mông và đùi to

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này giàu có ba đời
Mông và đùi to cũng được xem là có số giàu - Ảnh minh họa

Là phụ nữ, có lẽ ai cũng muốn mình được sở hữu đôi chân dài thon thả và cặp mông vừa phải vì mông và đùi to được xem là nét tướng xấu xí. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thường có mệnh phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Cuộc sống của những phụ nữ có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc. 

Cũng theo nhân tướng học, đùi được xem là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” nên phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thường rất giàu có. Phụ nữ có tướng đùi to thường thông minh, giàu nghị lực và khéo chăm sóc con cái, gia đình, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt. Nếu phụ nữ sở hữu cặp đùi to mà còn đi kèm với hông nở, đầy đặn thì sẽ có tài vận rất tốt. Hầu hết những phụ nữ này từ trẻ đã có số an nhàn, về trung và hậu vận càng có nhiều của ăn của để.

>> Xem thêm: 6 bộ phận này của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài, thăng quan tiến chức

Ngón tay vừa ngắn vừa thô

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này giàu có ba đời
Bàn tay nhỏ, ngắn - Ảnh minh họa

Hầu hết phụ nữ thường cảm thấy rất tự ti khi sở hữu đôi bàn tay với ngón vừa ngắn vừa thô, tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đây lại được coi là quý tướng của phụ nữ. Nét tướng này có thể mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người sở hữu.

Đa phần những phụ nữ có tướng tay này đều chịu đựng gian khổ rất tốt bởi họ luôn mang trong mình một sức sống rất mãnh liệt. Theo nhân tướng học, số mệnh của những phụ nữ này được ví như “đá mài thành ngọc”, trung và hậu vận hưởng phúc lộc trời ban, tài lộc ngày càng vượng phát, chính tài tốt nhưng thứ tài cũng không hề kém sắc.

>> Đừng bỏ lỡ: Nàng nào sở hữu những nét tướng này lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc

Lông mày không cân xứng 

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này giàu có ba đời
Đặc điểm lông mày không cân xứng - Ảnh minh họa

Theo quan niệm nhân tướng học thì đây cũng là nét tướng mang tới điềm báo phúc lộc song toàn cho phụ nữ. Những phụ nữ may mắn sở hữu tướng lông mày kiểu này tuy mang tiếng xấu xí nhưng cuộc sống không chỉ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mà đường tài lộc cũng vượng, rất dễ gặp vận may về tiền bạc.

Bên cạnh đó, nếu hai lông mày giao nhau thì tài lộc của những phụ nữ này lại càng vượng phát theo thời gian. Chỉ cần họ chủ động nắm bắt tốt cơ hội dành cho mình là có thể “một bước lên mây”, sống trong giàu sang phú quý. Đôi khi chẳng cần “lao tâm khổ tứ” nhưng mọi chuyện vẫn xuôi chèo mát mái, tiền bạc cứ thi nhau đổ vào túi, cuộc sống hậu vận vô cùng êm đẹp, viên mãn.

>> Có thể bạn chưa biết: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nha! Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mũi, tướng tay tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

- Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

- Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

- Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top