09/14/2019 13:33

Nhân tướng học: Phụ nữ lông mi càng dài thì hậu vận càng viên mãn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Theo nhân tướng học, phụ nữ nào may mắn sở hữu những bộ phận như lông mi, cổ và cánh tay càng dài thì càng dễ nhận về cho mình được nhiều tài lộc, hậu vận vì vậy cũng sẽ luôn đủ đầy, viên mãn...

Theo nhân tướng học, ngoài tướng mũi hay miệng thì một vài bộ phận trên cơ thể phụ nữ cũng có thể tiết lộ ít nhiều về vận mệnh tương lai của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ may mắn sở hữu 3 "điểm vàng" trên cơ thể như dưới đây thì lại càng dễ nhận được nhiều tài lộc trong cuộc sống, hậu vận luôn đủ đầy, viên mãn. Mời các bạn cùng tham khảo nha.

Cổ dài

Nhân tướng học: Phụ nữ lông mi càng dài thì hậu vận càng viên mãn

Ảnh: Trúc Khưu

Theo nhân tướng học, phụ nữ có cổ dài thường là những người học cao hiểu rộng, rất lanh lợi, thông minh và luôn biết cách nắm bắt những cơ hội tốt để giúp mình vươn lên trong trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu nét tướng này hầu hết là những người biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và luôn làm rất tốt những công việc mà mình đam mê, theo đuổi.

Những phụ nữ này thường gặt hái được thành công vang dội khi bước vào giai đoạn trung niên. Đặc biệt, dù có thành công bao nhiêu thì họ vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn, không bao giờ tự mãn. Nhờ tính cách này mà mọi việc xảy ra trong cuộc sống của họ đều dễ thuận buồm xuôi gió. Có thể nói, từ giai đoạn trung niên trở đi (khoảng 40 tuổi) thì cuộc sống của những phụ nữ này như bước sang một trang mới, danh vọng và tiền tài đều có đủ. Không những thế, hôn nhân gia đình của họ cũng rất hạnh phúc khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Cánh tay dài

Nhân tướng học: Phụ nữ lông mi càng dài thì hậu vận càng viên mãn

Ảnh: Trúc Khưu

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cánh tay dài thường là những người có mệnh phu nhân, cuộc sống không những phú quý giàu có mà còn rất an yên hạnh phúc. Có thể nói, trời sinh những phụ nữ sở hữu phúc tướng này dễ có cuộc sống rất vương giả. Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người thông minh sáng tạo, họ rất giỏi trong việc lao động trí óc và có tài lãnh đạo rất cao.

Dù làm trong lĩnh vực nào thì họ cũng thường rất dễ thành công, thậm chí còn có thể vươn xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình khiến ai ai cũng ngưỡng mộ. Có thể nói, bước vào giai đoạn trung niên cũng chính là lúc những phụ nữ này có tất cả, hậu vận an nhàn hạnh phúc, cuộc sống viên mãn đủ đầy.

>> Có thể bạn chưa xem: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Lông mi dài

Nhân tướng học: Phụ nữ lông mi càng dài thì hậu vận càng viên mãn

Ảnh: Vi Xù

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mi dài thường là người sống tử tế với mọi người xung quanh, rất hiểu biết, chu đáo và khiêm tốn. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường từ tốn và luôn có cách đối nhân xử thế rất tinh tế. Những phụ nữ sở hữu nét tướng này luôn phù hợp với mọi ngành nghề. Đặc biệt, dù làm việc gì thì họ cũng luôn làm với nhiệt huyết rất cao, điều ấy luôn khiến đồng nghiệp rất nể phục. Với những phụ nữ này, không có khó khăn hoặc phức tạp nào trong công việc có thể khiến họ bối rối hay lùi bước.

Nhờ những tính cách này nên họ rất dễ được cấp trên tín nhiệm và luôn có vị trí vững chắc trong công ty. Bước vào giai đoạn trung niên, những phụ nữ này thường sẽ được công thành danh toại, làm gì cũng gặp được may mắn, sự nghiệp và tiền tài đều có đủ. Hậu vận an yên vui vẻ, cuộc sống hôn nhân gia đình không thiếu thốn và phiền não bất cứ điều gì.

>> Xem thêm: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin dựa vào kinh nghiệm nhìn tướng mạo của người xưa và theo quan niệm nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hình hài, tướng mạo của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể thay đổi được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mũi tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no đâu. Bạn có nghĩ như thế không hay có quan điểm khác, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Mũi tẹt là tướng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi tròn, hơi hếch lên, cánh mũi hơi bè sang hai bên, lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang, khi nhìn nghiêng thì khuyết điểm này càng hiện ra rõ ràng. Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tẹt thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì con đường thăng quan tiến chức của họ khá chậm chạp. Tuy có cố gắng trong việc nhưng không gặp thời gặp thế, từ đó mà uổng phí tài năng với những việc không thực sự phù hợp với mình.

Ngoài ra, những người có tướng mũi  này còn có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, không giỏi giao tiếp, khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen tuông. Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý, thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top