09/27/2019 14:32

Nhân tướng học: Môi trái tim là nét tướng của những phụ nữ giàu sang

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo nhân tướng học thì vận mệnh của một người cũng có thể được thể hiện qua hình tướng một vài bộ phận trên mặt, trong đó có nét tướng mũi, gò má... Đặc biệt, môi trái tim được xem là nét tướng của những phụ nữ giàu sang phú quý.

Ông bà ta thường bảo "nhìn mặt mà bắt hình dong" quả không sai, bởi theo nhân tướng học, chỉ cần xem một vài nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ cũng có thể đoán được phần nào vận mệnh của họ trong tương lai. Thế nên, theo quan niệm nhân tướng học, hầu hết những phụ nữ sở hữu các nét tướng như dưới đây đều dễ có cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận thì lại càng viên mãn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Nốt ruồi quanh mắt

Nhân tướng học gọi những nốt ruồi quanh mắt này là nốt ruồi đào hoa, là những nốt ruồi dễ mang tới vận trình nhân duyên tốt đẹp cho những người sở hữu. Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi quanh mắt hầu hết đều thường lo tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân, quyết tâm xây dựng nền tảng vật chất vững chắc trước khi nghĩ đến chuyện kết hôn. Và cũng bởi tính cách ấy nên về hậu vận họ sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. 

>> Có thể bạn chưa biết: Phụ nữ sẽ có vận khí cực tốt nếu may mắn sở hữu nốt ruồi nằm ở 4 vị trí này trên bầu ngực

Cổ tương xứng với đầu và mặt

Nhân tướng học: Môi trái tim là nét tướng của những phụ nữ giàu sang

Ảnh: Vi Xù

Theo nhân tướng học, nếu chị em nào sở hữu tướng cổ tương xứng và vừa vặn với mặt, đầu thì cũng là nét tướng của những người dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Lâu nay, ông bà ta cũng quan niệm rằng, cổ là "rường cột" của một người nên cổ nảy nở, tròn đầy và tương xứng với đầu, mặt chính là tướng phú quý, là nét tướng của những phụ nữ dễ có hậu vận giàu sang.

Gò má cao vừa phải

Theo quan niệm nhân tướng học, hầu hết phụ nữ sở hữu gò má cao vừa phải đều là những người rất yêu chồng thương con. Bên cạnh đó họ còn là những người nội trợ đảm đang, hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Cũng bởi có tính cách ấy nên những phụ nữ này sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho chồng. Nhờ biết vun vén như thế nên cuộc sống gia đình của những phụ nữ này lúc nào cũng hạnh phúc. Họ cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền nong vì đã có chồng lo liệu, đặc biệt là hậu vận của họ thì lại càng viên mãn.

Nhân tướng học: Môi trái tim là nét tướng của những phụ nữ giàu sang

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Mũi to

Theo nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu tướng mũi to đều thường là người có ý chí phấn đấu vì sự nghiệp rất cao. Bên cạnh đó thì họ cũng là những người có tính tự chủ, tự lập trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng có lẽ điều đặc biệt hơn cả là những phụ nữ này luôn biết cách quản lý tiền bạc và rất có khả năng đầu tư tài chính nhằm thu lại lợi nhuận cho mình. Nhờ đường nhân duyên tốt đẹp nên họ thường rất hạnh phúc trong tình yêu. Những phụ nữ này cho dù không dựa vào chồng thì cuộc sống cũng luôn đầy đủ, thậm chí còn rất sung túc. Tài vận của họ cũng vô cùng mĩ mãn, đặc biệt càng về hậu vận thì lại càng giàu có.

Mặt tròn, miệng đầy đặn

Theo nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, miệng đầy đặn hầu hết đều là những người tài năng hơn người, thông minh và lại còn nhân hậu. Ngoài sở hữu tính cách phúc hậu thì họ còn là những người luôn biết kính trên nhường dưới, hiếm khi tranh cãi với chồng con nên mâu thuẫn trong gia đình không bao giờ có cơ hội xảy ra. Họ cũng thường có quý nhân nâng đỡ nên dễ dàng gặt hái thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu nét tướng này ngoài là người luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, biến nguy nan thành cơ hội để thể hiện năng lực bản thân thì họ còn giúp ích cho chồng trong việc phát triển sự nghiệp gia đình. 

Nhân tướng học: Môi trái tim là nét tướng của những phụ nữ giàu sang

Ảnh: Vi Xù

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Môi trái tim

Nhân tướng học cho rằng, ngoài quyến rũ và gợi cảm thì phụ nữ sở hữu môi trái tim còn là những người rất dễ gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Họ có tư duy tinh tế và nhanh nhạy, cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn và sự nghiệp thành đạt. Ngoài ra, những phụ nữ có nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mũi, tướng môi tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn sở hữu nét tướng nào trên đây?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Mũi tẹt là tướng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi tròn, hơi hếch lên, cánh mũi hơi bè sang hai bên, lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang, khi nhìn nghiêng thì khuyết điểm này càng hiện ra rõ ràng. Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tẹt thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì con đường thăng quan tiến chức của họ khá chậm chạp. Tuy có cố gắng trong việc nhưng không gặp thời gặp thế, từ đó mà uổng phí tài năng với những việc không thực sự phù hợp với mình.

Ngoài ra, những người có tướng mũi  này còn có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, không giỏi giao tiếp, khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen tuông. Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý, thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top