09/27/2019 15:51

Nhân tướng học: Đàn ông mũi sư tử đa tình, môi mỏng là người giả dối

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo nhân tướng học, để "khám phá" một người đàn ông có tính vũ phu hoặc có thói trăng hoa hay không chỉ cần nhìn nét tướng đôi mắt, đôi môi hay lông mày... cũng có thể nhận biết "tất tần tật" về chàng ta rồi.

Theo quan niệm nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua nét tướng đôi mắt hay đôi môi... của các quý ông chị em cũng có thể đoán biết phần nào người đàn ông của mình có thực sự chung tình hay vũ phu hoặc có thói trăng hoa đấy. Mời chị em cùng tham khảo nhé.

Lông mày mượt hoặc đuôi lông mày có nốt ruồi

Nhân tướng học: Mắt long lanh là tướng của những quý ông lăng nhăng

Theo quan niệm nhân tướng học, những quý ông sở hữu tướng lông mượt mà hoặc đuôi lông mày có nốt ruồi thường là người rất dễ thay lòng đổi dạ. Tuy đa phần họ là người sở hữu tính tình hài hước, thân thiện nhưng cũng bởi vì vậy nên lời nói của họ thường có sức lôi cuốn đặc biệt đối với phụ nữ. Dù các quý ông này có thể không tán đồng với việc lăng nhăng, trăng hoa ong bướm bên ngoài nhưng khi "mật ngọt chết ruồi" thì bản thân họ rất trở thành người sa ngã trong tình yêu.

>> Xem thêm: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Mũi "sư tử"

Nhân tướng học: Mắt long lanh là tướng của những quý ông lăng nhăng

Đặc điểm chính của mũi "sư tử" chính là hai bên mũi có hai đường lõm sâu. Và theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng mũi này thường là những người không mấy thật lòng trong chuyên yêu đương. Dù trông bên ngoài những quý ông này có vẻ là người khá đứng đắn, thậm chí rất chín chắn nhưng thực chất đấy là những người rất phong lưu, đa tình. 

>> Đừng bỏ lỡ: 4 quý tướng tiết lộ chàng không chỉ chiều vợ còn rất giỏi kiếm tiền, cưới ngay kẻo lỡ các nàng nhé!

Môi mỏng, "mỏ nhọn"

Nhân tướng học: Mắt long lanh là tướng của những quý ông lăng nhăng

"Mỏ nhọn" nghĩa là phần môi trên hoặc môi dưới lồi ra. Và theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này thường là những người hay giả dối trong hành động và lời nói và là người không đáng tin cậy cũng như không nên tin tưởng trong chuyện yêu đương. Nếu sở hữu "mỏ nhọn" kết hợp với môi mỏng thì chứng tỏ quý ông này là người chỉ giỏi "khoa môi múa mép", dù hay nói nhiều nhưng thật giả lẫn lộn. Bên cạnh đó, đàn ông có nét tướng này cũng thường là người luôn nghĩ đến lợi ích bản thân trước tiên, tính tình ích kỷ và không có trách nhiệm với những lời nói và hành động của mình.

>> Bạn đã xem chưa: Nếu chàng trai của bạn có 70% các biểu hiện sau thì xin chúc mừng, bạn chọn đúng rồi!

Mắt long lanh

Nhân tướng học: Mắt long lanh là tướng của những quý ông lăng nhăng

Theo nhân tướng học, nam giới mà sở hữu đôi mắt long lanh hay có ánh mắt biết cười là người rất đào hoa. Những quý ông này đi đến đâu cũng mê hoặc được người khác giới, thế nên dù có vững tâm đến mấy thì họ cũng rất dễ sa ngã bởi có quá nhiều "ong bướm" quây quanh. Thực tế cũng cho thấy rằng, hầu hết những người đàn ông có trách nhiệm đều là những quý ông có ánh mắt rất khẳng khái và kiên định.

"Mặt hoa da phấn"

Nhân tướng học: Mắt long lanh là tướng của những quý ông lăng nhăng

Tuy những quý ông sở hữu da trắng, "mặt hoa da phấn" thường dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới nhờ sở hữu nét đẹp thư sinh, bảnh bao. Nhưng theo quan niệm nhân tướng học, nam giới mà sở hữu "mặt hoa da phấn" thì cũng thường là những người rất lăng nhăng trong con đường tình duyên. Các quý ông này không đáng tin cậy và phụ nữ cũng không nên tin vào những lời đường mật của họ.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định được, thế nên, trong cuộc sống đôi khi bạn không thể "trông mặt mà bắt hình dong". Để biết người đàn ông tâm tính khi yêu thế nào còn cần thời gian tìm hiểu nữa, bạn nhé.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

6 nét tướng trên mặt chứng minh đàn ông tốt và là người chồng mẫu mực trong hôn nhân

Dựa vào thuật xem tướng của ông bà xưa thì chỉ cần nhìn vào những nét tướng trên khuôn mặt quý ông cũng giúp chúng ta đoán biết họ là người rất yêu thương vợ con, dễ mang lại tài lộc và hành phúc mỹ mãn cho gia đình.

- Cung Điền Trạch đầy đặn: Người này không chỉ giỏi mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ con. 

- Thiên Đình tròn đầy, tóc mềm mượt: Người này sẽ hết mực chiều chuộng người mình yêu.

- Sống mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn: Được xem là tướng mặt phú quý và là đàn ông rất yêu thương vợ.

- ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top