09/03/2019 17:44

Trót phải lòng gái dịch vụ rồi ruồng bỏ vợ con, người đàn ông "tay trắng" trong nháy mắt

Yên Lam - Theo thethaovanhoa.vn Yên Lam

Sau khi ly hôn rồi bắt vợ mang con về nhà ngoại sống, công việc làm ăn của người chồng phụ bạc không được khấm khá, ngay sau đó cô nhân tình đã chạy theo kẻ khác nhiều tiền hơn.

Anh ly dị vợ để một mình chị mang hai đứa con về nhà ngoại nuôi nấng, cô nhân tình thì chạy theo người mới khi công ty phá sản và sau đó... chẳng còn sau đó nữa.

Đàn ông dăm bảy loại người, có kiểu chung tình chăm vợ thương con, có kẻ lại chỉ thích ong bướm bên ngoài, mê hoa cỏ lạ rồi ruồng rẫy cả gia đình nhỏ. Dẫu không ít lời cảnh báo về hậu quả khôn lường của những kẻ thực dụng, nhưng vẫn rất nhiều người đàn ông sẵn sàng hất đổ chén cơm nóng trong nhà chỉ để chạy theo bát phở đầy rẫy ngoài đường. 

Quả báo nhãn tiền: Bỏ vợ theo gái dịch vụ, rồi lại bị "đá" sau khi phá sản

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện khiến rất nhiều người phụ nữ phẫn nộ. Những tâm sự của hai người đàn ông đang được quan tâm, vừa là bài học, cũng là lời cảnh tỉnh cho những đức ông chồng mê của lạ. 

Lời tâm sự của anh chàng mê gái dịch vụ rồi phá sản
Lời tâm sự của người đàn ông bỏ vợ đi theo nhân tình và mất hết

Theo nội dung câu chuyện đăng tải, người đàn ông vốn dĩ chỉ ở nhà làm dăm ba cái nghề cầm đồ rồi còn để vợ cưu mang. Với bản năng trăng hoa, nhân vật chính trong câu chuyện lại đem lòng "thương yêu" gái dịch vụ để rồi ép vợ mình ra tòa ly hôn. Với tư cách của người phụ nữ nhiều lần "vuốt mặt" cho qua những tội lỗi của đức ông chồng, chị chỉ mang hai con theo, nhường cả xe, cả nhà cho anh và người mới. 

Lời tâm sự của anh chàng mê gái dịch vụ rồi phá sản
Chị nhường cả nhà và xe cho chồng và nhân tình của anh, rồi mang theo hai con quay về nhà mẹ đẻ trong đau xót về số phận (Hình: Minh họa)

>> Bài viết liên quan: Vượt 400km tới gặp người yêu tạo bất ngờ, thanh niên ngỡ ngàng thấy nàng đang ôm trai lạ

Ai dè chẳng được bao lâu, người đàn ông từng bỏ vợ đi theo nhân tình lại phải ôm ân hận đến suốt cuộc đời. Bởi tiền hết sau khi vợ không còn chu cấp, lại thêm chuyện tiệm cầm đồ làm ăn không khấm khá, cô nhân tình cũng rời đi vì không chịu được khổ. Cuối cùng thì sau tất cả, cũng chẳng ai bên cạnh, tiền đồ cũng trở thành số 0.

Lời tâm sự của anh chàng mê gái dịch vụ rồi phá sản
Cuối cùng thì sau tất cả, cũng chẳng ai bên cạnh, tiền đồ cũng trở thành số 0 chỉ vì tham lam.

Đàn bà dễ tính thật vì trăm kiểu đàn ông đi ra đường ăn "phở" thì người ta vẫn chịu đựng hy sinh chỉ để con mình có được mái ấm bình yên. Nhưng "con giun xéo mãi cũng quằn", chẳng ai cứ tự thích làm đau mình chỉ vì một người không xứng đáng.

Ừ thì người vợ năm xưa vẫn chưa đi bước nữa nhưng chắc chắn một điều là chị chẳng muốn về với người từng phụ bạc mình và con thế đâu. Đàn ông kì lạ thật! Cứ tự nghĩ mình vĩ đại, cuối cùng thì "phở" cũng bỏ mà "cơm" cũng chẳng còn đủ tư cách mà ăn.

>> Đừng bỏ qua: Bị phát hiện ngoại tình, anh chàng phản đòn "cho anh 1 tuần suy nghĩ có nên chọn em không"

"Đàn ông đừng vì tô phở đầy đường mà tự tay hất đổ chén cơm nhà nóng hổi, rồi cuối cùng nhìn lại cũng chẳng còn gì trong tay"

Cuộc đời, ai cũng có sai lầm. Nhưng với kiểu đàn ông ép vợ ly hôn để chạy theo nhân tình năm lần bảy lượt thế này thì đúng thật là chẳng tha thứ nổi. Như chị vợ trong câu chuyện này cũng thế, nhắm mắt làm ngơ bao lần cuối cùng cũng phải "nuốt hận" mà ra đi.

Không ít các bình luận chỉ trích hành động của người chồng phụ bạc:

"Đàn ông bản tính trăng hoa, lăng nhăng nhưng vẫn cứ bắt người phụ nữ phải chung tình là sao? Buồn cười! Chẳng có cốc nước nào hắt đi rồi mà lấy lại được đâu"

"Đàn ông kiểu đó thì vứt liền cho sớm chợ. Ngu xuẩn, hèn. Đã ăn cơm vợ nấu, lấy tiền vợ nuôi rồi còn phụ bạc. Nghiệp đến sớm lắm. Sáng mắt ra chưa?"

"Chẳng có thứ tình yêu nào là tình yêu với gái dịch vụ cả. Trời đất! Vợ mình ân tình bao nhiêu năm còn chẳng thấy đâu chứ là mê vài con nhỏ õng ẹo, dùng đủ trò moi tiền. Giờ thì tiền mất, bồ bỏ, sự nghiệp không có thì đời đàn ông thế là vứt."

"Ngu nhất trên đời vẫn là bỏ vợ theo gái. Mình cũng là đàn ông đây. Thấy vợ sinh đứa con đầu lòng, cô ấy rạn hết cả da, cơ thể ốm yếu mà xót, chỉ nghĩ đến việc phải bù đắp thế nào cho xứng. Vợ là quan trọng nhất đấy ông ơi, chưa thấy cái dại nào như cái dại nào".

"Ừ! Chơi một lần tôi chẳng nói làm gì. Đằng này mê luôn thì ông ngu thật. Cái kiểu đàn ông như ông, nói thật, chả xứng với ai đâu. Tha cho con nhà người ta, để chị ấy có cuộc sống mới, hạnh phúc"

Bao nhiêu sự chỉ trích lại thêm bấy nhiêu điều đồng cảm, nhói lòng thay cho số phận của chị vợ.

Lời tâm sự của anh chàng mê gái dịch vụ rồi phá sản
"Rồi ngày mai nắng sẽ ươm màu vàng ruộm và người vợ sẽ tìm được người xứng đáng hơn" - một tài khoản chia sẻ. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

>>> Bạn xem chưa: Nỗi khổ của con gái - ngoại tình thì là tội đồ còn đàn ông ngoại tình là do "bản chất nó thế"

"Tội nghiệp. Chém cha cái kiếp chồng chung. Thà dứt áo bỏ đi thế còn hơn nuôi cái loại báo cô chị ạ. Chị có nghề có nghiệp, có cả hai con thơ thì là có tất cả rồi".

"Ngày trước, lúc là con gái, mình cũng nghĩ chỉ cần một lần duy nhất chồng mình đi theo gái thôi, mình cũng sẽ dừng lại ngay lập tức.  Nhưng rồi sợ hàng xóm cười chê, sợ ba mẹ muối mặt, sợ con không có tình thương yêu của gia đình nên cứ chần chừ. Mãi 4 5 lần, cho tới khi không nhắm mắt làm ngơ được nữa, mình mới đem con về ngoại. Khóc mấy đêm, sau này mới biết ngày đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Nên mình hiểu cảm giác này, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi!"

Dẫu biết tình yêu có thể phai nhạt dần theo dòng thời gian, rằng cái mới bao giờ cũng thú vị nhưng cái nào càng cũ thì càng quý, nghĩa vợ chồng cũng thế. Trước trường hợp của kẻ tham lam muốn được cả đôi bên như người đàn ông trong câu chuyện, có lẽ, đây là bài học cực kì sâu sắc dành cho cánh mày râu.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại Bestie.vn nhé!

Ảnh: FB

Thời buổi nguye hiểm dễ khiến đàn ông "thay lòng đổi dạ" nuôi thêm tiểu tam

Đàn ông khi có bước thăng tiến trong công việc, khi vừa bán được lô đất béo bở, khi vừa thắng một dự án đấu thầu với số tiền hời… Nói chung khi có càng nhiều tiền trong tay thì đàn ông càng dễ nghĩ đến việc ngoại tình. Với vẻ chín chắn và bóng bẩy của mình, họ dễ trở thành hình tượng của nhiều cô gái trẻ ham vật chất, vẻ bề ngoài. Đôi khi đàn ông không cưỡng lại được “lời mời gọi” ngọt ngào từ những cô nhân tình trẻ trung, nóng bỏng dẫn đến việc phản bội vợ, ngoại tình.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top