09/07/2019 06:31

Người yêu bắt "nhịn đói" 3 tuần vì yếu bóng vía không xem được phim ma

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Chỉ vì không chịu đi xem phim ma mà chàng trai bị người yêu bắt nhịn đói hẳn ba tuần. Những tưởng đến đấy là xong ai ngờ anh chàng này còn nhận cái kết đắng hơn nữa.

Dù biết chia tay có trăm ngàn lý do nhưng gặp trường hợp như anh chàng này quả là "hiếm có khó tìm". Chỉ vì nhát gan, không chịu đi xem phim ma cùng người yêu mà bị bắt "nhịn đói" hẳn 3 tuần, rồi đòi chia tay vì lý do “giời ơi đất hỡi” khiến cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm. Thế mới nói, một khi hết yêu thì dù cố gắng như thế nào cũng sẽ bị đối phương “moi móc” “trăm phương ngàn kế” để quay gót ra đi.

Người yêu bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu bóng vía không xem được phim ma
Chàng trai vì quá đau khổ và vừa xem phim ma vừa khóc nức nở

> > Có thể bạn quan tâm: Yêu nhau 5 hôm 4 giờ sáng đã đi mua đồ ăn cho bạn gái, thanh niên vẫn bị "đá" vì 3 bát bún

Chàng trai bị bắt "nhịn đói" 3 tuần chỉ vì không chịu đi xem phim ma cùng người yêu

Câu chuyện bắt nguồn từ một chia sẻ của anh bạn trên mạng xã hội. Theo lời của anh chàng này, bạn mình vốn nhát gan từ nhỏ nhưng không hiểu sao bé người yêu “đú đởn trend” cứ nằng nặc đòi đi xem phim ma đang chiếu cho bằng được. Bản tính nhát gan sẵn nên anh chàng đáng thương này sống chết không chịu đi. Kết quả là người yêu giận dỗi và dọa nếu không chịu chở đi thì bắt "nhịn đói" hẳn 3 tuần đến khi nào phim ngừng chiếu thì thôi.

Nguyên văn câu chuyện trên được anh bạn đăng tải:

Người yêu bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu bóng vía không xem được phim ma
Người yêu bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu bóng vía không xem được phim ma
Người yêu giận dỗi đòi chia tay

Quả là không biết nên khóc hay nên cười đúng không nào. Những tưởng người yêu chỉ dọa thế thôi nhưng không ngờ cô nàng lại đỏng đảnh làm căng quá khiến chàng trai “bí quá hóa liều”: “Vậy thì chia tay”. Chắc không còn cách nào khác nên anh chàng đáng thương này mới ức chế mà buông lời vậy thôi chứ còn nặng tình lắm. Sau khi mạnh mồm xong, chàng trai đau khổ quá mà gục luôn xuống bàn, vừa xem phim ma vừa khóc nức nở.

> > Có thể bạn chưa biết: Thanh niên vượt 200km về tổ chức kỉ niệm 2 năm yêu bạn gái thú nhận" Em yêu người khác rồi

Cộng đồng mạng không biết nên khóc hay nên cười cho câu chuyện bi hài này

Sau khi bài đăng của anh bạn đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ vẻ ngán ngẩm trước cô nàng đỏng đảnh, khó chiều kia. Một số người thì khuyên anh nên chia tay sớm đi cho bớt khổ, số khác lại được dịp “cà khịa”: “Khá lắm chàng trai, xã hội này rất cần những người như bạn.”

Người yêu bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu bóng vía không xem được phim ma
Đa số cộng đồng mạng đều trách bé gái kia quá đáng

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

- “Con bé người yêu cũng quá đáng thật”.

- “Thôi lỡ rồi thì chia tay luôn đi không sau này nó lại nghĩ cách khác hành hạ thì mệt”.

- “Với những người yếu bóng vía thì bắt người ta xem phim ma chẳng khác gì tra tấn cả”.

- “Hizzz, đúng là giới trẻ ngày nay, cái gì cũng nghĩ ra được”.

- “Nhà bao việc, yêu đương gì tầm này”.

Xem thêm: Yêu nhau 3 tháng, chàng trai bị người yêu mắng xối xả đòi chia tay vì hôn trán tạm biệt

Những câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Từ xưa đến nay, có biết bao vụ chia tay oái ăm nhưng để đến mức bắt người yêu "nhịn đói" tận 3 tuần vì không đi xem phim ma thì quả là cạn lời. “Yêu nhau yêu cả đường đi” đúng không nào, đã biết người yêu yếu bóng vía rồi còn ép bảo sao anh chàng không ức chế mà đòi chia tay. Bạn nghĩ sao về trường hợp oái ăm này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hãy đón xem và đọc thêm nhiều bài hấp dẫn tại Bestie nha.

DÙ LÍ DO CHIA TAY CÓ LÀ GÌ THÌ CŨNG CHỈ ĐỂ NGỤY BIỆN CHO THỨ TÌNH YÊU KHÔNG ĐỦ LỚN

Thời đại bây giờ, không khó để thấy những cuộc chia ly. Những cuộc tình tan vỡ nhiều đến mức người ta dần coi đó là một chuyện rất đỗi bình thường, và kể cả chính người trong cuộc cũng cảm thấy đó là chuyện chẳng hề to tát. Yêu nhau xong, hết duyên, hết thích, hết cảm hứng dành cho nhau, thế là bỏ. Tuy nhiên, đã bao giờ người ta thử ngồi lại, và hỏi bản thân rằng: "Ơ, tại sao bây giờ yêu thì khó, mà chia tay thì dễ thế nhỉ"?.

Tình yêu đúng là một thứ rất lạ kì. Khi dành tình cảm cho một người, bạn có thể sẽ phải trải qua đủ cung bậc cảm xúc trên đời: từ vui buồn giận hờn đến tuyệt vọng. Chưa hết, tình yêu thường khiến người ta trở nên khó hiểu hơn, mù quáng hơn. Và có đôi khi là... phũ phàng hơn. Cái sự phũ phàng ấy càng thể hiện rõ ràng hơn khi tình cảm đã vơi bớt. Bởi nếu không phũ phàng, không kì lạ thì tại sao trên đời lại có kiểu khi yêu thì nồng say lắm mà hết yêu bỗng quay ngắt, lôi bừa một điều ngớ ngẩn nào đó ra làm lý do chia tay?

Xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp đôi “phim giả tình thật” của màn ảnh xứ Hàn: Yêu thì nhanh mà chia tay cũng vội
Scroll to top