09/06/2019 17:32

Giá vàng giảm mạnh chỉ trong một đêm, CĐM: "Ơn giời! Vẫn lấy được vợ"

Yên Lam - Theo thethaovanhoa.vn Yên Lam

Chỉ sau một đêm, giá vàng trên sàn giao dịch đã giảm mạnh, nhiều người reo hò trong vui mừng vì "có thể lấy vợ" thì song đó không ít kẻ buồn bã do lỗ nặng

Không có chuyện vàng tăng lên 50 triệu đồng/lượng, chỉ sau một đêm giá vàng giảm mạnh còn khiến nhiều người lỗ nặng

Giá vàng như gái trẻ đỏng đánh khiến cộng đồng mạng phát sốt vì lên xuống thất thường. Thậm chí, chỉ mới cách đây vài ngày, nhiều chuyên gia còn đánh giá rằng số tiền dành cho mỗi lượng vàng sẽ lên tới con số 49 triệu đồng - bước ngoặt lịch sử vĩ đại.

Đảo chiều giả sốc, nhiều người lỗ tới tận 1 triệu đồng cho mỗi lượng vàng

Sau một thời gian xác lập đỉnh cao trong nghành vàng bạc đá quý, giá vàng khiến cho nhiều thanh niên "ôm đầu" ngao ngán vì đã chưa có người yêu lại còn khó lấy vợ. Thế nhưng, ngay trong sáng ngày hôm nay, giá vàng đã tụt dốc không tưởng, nhiều người còn phải e ngại khi lỡ mua "hớ" gần 1 triệu đồng.

>> Đừng quên: Cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong ngày cưới, ai cũng xuýt xoa "gánh nặng" mà ai cũng thích

Giá vàng giảm mạnh chỉ trong một đêm, CĐM: Ơn giời! Vẫn lấy được vợ
Chỉ mới hôm qua, giá vàng còn đang trên đỉnh vinh quang thì hôm nay lại tụt dốc không phanh

Theo đó, giá vàng niêm yết tại thị trường hiện ở mức 42,1 triệu đồng/lượng với giá mua vào. Còn nếu khách hàng có nhu cầu thì nhiều cửa hàng sẽ có giá bán ra là 42,5 triệu đồng/lượng. Với tỉ giá mới này so với hôm qua thì vàng đã giảm từ 500.000 - 750.000 đồng/lượng.

>> Đừng bỏ lỡ: Ông Trần Thanh Hải: Có khả năng vàng lên 49 triệu đồng/lượng, CĐM than sao đủ tiền cưới vợ

Được biết, nguyên nhân giá vàng giảm là do trực tiếp từ chiều hạ xuống gần 30USD/ounce của theo thế giới. Hơn hết, các cuộc đàm phám từ Trung Quốc và Mỹ cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới việc giá vàng đảo chiều mạnh nhất kể từ 3 năm trở lại đây. Thị trường chứng khoán tăng giá trở lại cũng trở thành sức nén để giá vàng giảm mạnh mẽ. 

Giá vàng giảm mạnh chỉ trong một đêm, CĐM: Ơn giời! Vẫn lấy được vợ
Giá vàng giảm từ 250.000 đồng đến 750.000 đồng cho mỗi lượng mua vào hoặc bán ra

"Ơn giời! Không còn lo vàng cưới, chỉ cần tìm cô dâu thôi"

Sau khi thông tin giá vàng giảm sốc mạnh, nhiều người dân đã đua nhau đi mua vàng để dự trữ. Đối với cộng đồng mạng, niềm vui này đồng nghĩa với việc "còn có khả năng" cưới vợ.

Giá vàng giảm mạnh chỉ trong một đêm, CĐM: Ơn giời! Vẫn lấy được vợ
Không ít các thanh niên hò hú nhau nhanh kiếm người yêu để cưới vợ khi giá vàng giảm mạnh

Tuy nhiên, song song với sự vui mừng của "team thích lấy vợ" thì hội những người vừa mới sắm vài lượng, thậm chí chục cây vàng lại ôm đầu khóc tiếng mán vì lỗ nặng. Hơn thế, mùa cười tới gần, nhiều cặp đôi sợ giá vàng tăng cao trước đó đã nhanh chóng đi sắm đồ cưới cũng ngao ngán không kém vì... "tiếc".

>> Bài viết liên quan: Khi 7 tỷ người được chia số vàng 700 tỷ tỷ USD từ PSYCHE 16: Vàng nhiều cũng khó mà giàu

Giá vàng giảm mạnh chỉ trong một đêm, CĐM: Ơn giời! Vẫn lấy được vợ
Cộng đồng mạng thi nhau ôm đầu ngao ngán vì lỡ sắm quà cưới quá sớm
Đại gia "thích đeo vàng" tiếp tục "đại náo" đường phố Sài Gòn một cách ấn tượng

Có lẽ trong lịch sử, giá vàng lên ra sao, xuống thế nào chưa bao giờ được quan tâm như vào thời điểm này. Khi ở đỉnh cao chót vót khiến ai cũng khiếp vía, lúc lại giảm mạnh không phanh làm nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, mùa cưới cận kề thế này, giá vàng giảm thì vui mừng nhiều hơn chứ nhỉ? Bạn có nghĩ như thế không hay có gì kiến khác?

Cùng đón xem nhưng tin tức mới nhất tại Bestie.vn!

Ảnh: FB

Giá vàng tăng dần đều: Thanh niên muốn lấy vợ "nhẩm tính nhẹ" tiêu ngót nhé nửa tỷ đồng

Tính đến sáng ngày 26/8, tại Việt Nam, giá vàng đã ở mức cao ngất ngưởng khi chạm mốc 42,5 triệu đồng/lượng mua vào và 43,2 triệu đồng/lượng bán ra, khiến không ít người ngỡ ngàng. Và theo thông tin mới cập nhật thì đến đầu năm 2020, giá vàng sẽ đạt mức 50 triệu đồng/lượng.

Kẻ có tiền thì vội đi mua vàng để “tích trữ”, người lại gấp rút bán ra để thu lãi. Còn riêng với các thanh niên FA thì chỉ biết kêu than vì nếu tốc độ giá vàng cứ “tăng dần đều” như thế này thì biết đến bao giờ họ mới lấy được vợ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top