09/15/2019 11:56

Điều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Đối với các chàng, không gì đáng sợ bằng các cô gái tuy đã có người yêu kè kè bên cạnh nhưng vẫn lên mạng xã hội than thở mình cô đơn và đang trong tình trạng "ế xưng ế xỉa".

Trong khi ngoài kia đầy rẫy những cô gái “ế xưng ế xỉa” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng thì một vài bông hoa tuy đã có chủ nhưng lại tỏ ra mình thiếu khát tình yêu. Không những khiến trai chạy mất dép mà còn bị các cô nàng “liêm chính” bóc phốt chuẩn không lệch phát nào. Bớt bớt nhé các cô gái ơi!

Điều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn
Mặc dù đã có người yêu nhưng điện thoại vẫn nổ "noti" đớp thính liên tục.

>> Xem thêm: 5 chòm sao nữ rất khó 'gục ngã' dù đối phương 'rắc thính' điên đảo mỗi ngày

ĐIều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn

Thật không thể hiểu nổi tại sao khi đã có người yêu mà “một số ít” các cô gái vẫn tỏ ra mình cô đơn, cần được che chở. Một người không đủ thì bao nhiêu “trai” cho vừa? Ở trên mạng xã hội thì thường xuyên “rắc thính”, ngày đăng dăm ba dòng trạng thái “cần một người hiểu, cần một người yêu, cần một người dìu bước cô liêu”. Nhưng cũng chẳng vừa khi vẫn ân cần, quan tâm đến người yêu “xịn” khiến các anh chàng giận cũng không được mà “đá” thì không cam lòng.

Điều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn
Dấu hiệu điển hình của các cô nàng tuy đã có người yêu nhưng vẫn rắc thính ầm ầm là một ngày có tới gần 100 thông báo.

>> Đừng bỏ lỡ: 27, 28 tuổi chẳng sợ chi thất tình hay cô đơn, chỉ sợ … hết tiền!

Tình yêu nào phải trò chơi thế nhưng người yêu thì lại giống một quân cờ, thích thì khoe mà sợ “mất vía” thì giấu lấy giấu để. Có nhiều cô nàng dù người yêu vẫn đang kè kè bên cạnh nhưng một ngày không được “trai lạ” quan tâm, hỏi han thì vẫn thấy thiếu, thế nên đôi khi phải than thân trách phận là mình cô đơn để giữ chân các “anh trai nuôi”. Nhưng cũng có rất nhiều người thể hiện quan điểm rằng con gái thính thì cứ rắc lung tung vậy nhưng nếu đàn ông con trai không “đớp” thì làm gì có chuyện mang tiếng cho chị em phụ nữ thế này. Nghĩ thì cũng đúng nhưng ngẫm kĩ lại thì vẫn thấy "sai lè" ra.

CĐM: “Đáng sợ hơn là FA mà nhiều người lại tưởng mình đã có chậu” 

Đối với các cô nàng này thì việc “rắc thính” dù đã có chậu là một chuyện “bình thường như cân đường hộp sữa”, ấy thế nhưng chị em “liêm chính” thì lại không hề nghĩ vậy. Nhiều CĐM cho rằng, đáng sợ nhất không phải là mình tỏ ra như thế nào mà là mọi người nhìn thấy mình ra sao, điển hình như một chia sẻ “thương tâm” của dân FA: “Đáng sợ hơn cả là chưa yêu ai mà người ta nghĩ mình yêu nhiều”.

Điều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn
Điều đáng sợ nhất ở con gái là có người yêu mà vẫn tỏ ra mình cô đơn
Ý kiến CĐM.

- “Đáng sợ nhất không phải là không có người yêu. Đáng sợ nhất là khi người ta làm cho mình thích người ta rồi. Nhưng người ta lại rời đi” 

- “Còn điều đáng sợ hơn là tỏ ra cô đơn mà lắm anh trai nuôi”

- “Điều đáng sợ nhất ở đứa con trai là gặp con nào cũng tán”

- “Kể cả mấy chị có chồng con rồi vẫn cứ kêu là em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này thì bảo sao trai nó chả chết hàng loạt”

- “Chung quy lại thì ai đang thả thính tùm lum, xin mời về hành tinh dùm chứ ở đây đất chật người đông, người hai hộp sữa người không hộp nào tôi thấy không ổn lắm”

- “Nếu người yêu hiện tại không hợp, thiếu bản lĩnh thì sớm muộn gì cũng phải đi tìm người khác thôi. Trong tình yêu có người yêu rồi mà vẫn cô đơn thì chuyện rắc thính cũng là điều dễ hiểu”

- “Không yêu thì trả dép bố về!”

-  ......

>> Có thể bạn chưa xem: Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn nếu bạn cứ mãi kiểm soát và phụ thuộc vào đối phương

Bí kíp yêu: Dấu hiệu nhận biết một kẻ lăng nhăng trong tình yêu

Không ít các cô gái lựa chọn phương án an toàn là che giấu thân phận nửa kia của mình đề phòng bất trắc thì vẫn có “tiếng thơm”. Chính vì hành động “nhìn xa trông rộng” này mà con gái ngày nay mang tiếng không ít.

Còn bạn, bạn thấy sao về những cô nàng “thính nơi đâu thính bay lung tung” này? Hãy chia sẻ cho Bestie ý kiến của bạn nhé!

Ảnh: Tổng hợp/Chụp màn hình

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Đang yêu mà vẫn cảm thấy cô đơn: Lỗi tại người ấy hay do chính mình?

Có nhiều kiểu tình yêu kì lạ lắm: đang yêu nhưng lại không hề cảm nhận được tình cảm của đối phương, có người yêu mà cũng như không, người yêu chỉ là một cái danh nghĩa, vân vân và vân vân những cách yêu chẳng giống ai khác.

Nghe thì buồn cười nhưng không ít cặp đôi đều rơi vào trạng thái "mất phương hướng" trong tình yêu bởi ngay đến chính họ còn chẳng xác định được tình cảm của mình thật sự là dành cho ai.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
CÁCH DUY NHẤT ĐỂ GIÚP BỐ MẸ BẠN SỐNG THỌ VÀ KHỎE MẠNH
Scroll to top