09/17/2019 19:25

Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế" trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV

Thơ Mộng - Theo thethaovanhoa.vn Thơ Mộng

Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Quan Hiểu Đồng cũng xuất hiện trong một MV của CCTV. CĐM lại có dịp đặt ba mỹ nhân lên “bàn cân" để so sánh nhan sắc của họ.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng và Dương Tử đều là những gương mặt diễn viên trẻ triển vọng của làng phim Hoa ngữ. Điều đó đồng nghĩa với việc nhan sắc của các tiểu hoa đán luôn được mang ra để so sánh với nhau và mới đây, người hâm mộ đã có dịp để đặt bộ ba lên bàn cân so sánh khi họ cùng xuất hiện trong một khung hình.

Nhiệt Ba “lép vế” Hiểu Đồng, Dương Tử trông già dặn

Mới đây trong MV được CCTV thực hiện để mừng Lễ Quốc khánh 70 năm của CHND Trung Hoa, ba tiểu hoa đán Địch lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng và Dương Tử cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã cùng góp mặt trong clip. Đều là những gương mặt đang lên của làng điện ảnh Hoa ngữ, hiển nhiên netizen sẽ mang nhan sắc của ba cô nàng ra để so sánh rồi. 

Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Quan Hiểu Đồng, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng xuất hiện trong một MV.

>> Xem thêm: Quan Hiểu Đồng đẹp xuất sắc tại thảm đỏ Cannes 2019

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng là “mỹ nữ số một Trung Hoa” nhưng có vẻ như lần xuất hiện chung này vẻ đẹp của Quan Hiểu Đồng lại nhận được nhiều lời khen ngợi nhất, lấn át hai cô bạn còn lại. Đều diện những trang phục đơn giản nhưng nhiều người cho rằng chính kiểu makeup đã khiến cho Nhiệt Ba và Dương Tử trông “dừ" hơn so với tuổi thật của mình. Trong khi Hiểu Đồng với chiếc váy đỏ và lớp trang điểm nhạt hiện lên vừa dung dị vừa trong sáng như một nàng thơ, thì hai người bạn còn lại có phần hơi “quá tay" khi đánh phấn và kẻ mắt đậm. 

Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Trông khi Hiểu Đồng được hết lời khen ngợi.
Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Thì Nhiệt Ba và Dương Tử lại bị chê là "kém sắc".
Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Nhiều người cho rằng Dương Tử đã đắc tội với chuyên gia trang điểm. Trông cô "dừ" hơn Hiểu Đồng rất nhiều khi đứng chung một khung hình.

Đây cũng không phải là lần đầu Hiểu Đồng và Nhiệt Ba được so sánh với nhau. Trước đây đã có nhiều lần hai cô nàng cùng được đặt lên "bàn cân sắc đẹp" khi cùng làm đại diện cho một nhãn hàng hay xuất hiện trên các trang tạp chi lớn. Có vẻ như “trận chiến nhan sắc” này còn lâu mới đến hồi kết.

Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Ảnh chụp tạp chí của Nhiệt Ba và Hiểu Đồng cũng từng được mang ra để so sánh.

>> Có thể bạn quan tâm: Cùng điểm mặt những nữ thần thanh xuân mới của Cbiz

Netizen nức nở khen Hiểu Đồng, fan Nhiệt Ba và Dương Tử phản pháo

Hầu hết các comment đều dành lời khen ngợi cho cô nàng Hiểu Đồng vì style ăn mặc và ngoại hình nhẹ nhàng thanh thoát khi đứng giữa hai bạn diễn của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng fan của Hiểu Đồng đang “làm quá" vì Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử cũng không hề kém cạnh về nhan sắc. Cũng xem qua một số bình luận khen chê của netizen nhé:

Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MVĐịch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MVĐịch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Đa phần là những lời khen dành cho Hiểu Đồng
Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MVĐịch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Nhiều nhận xét khá tiêu cực dành cho người đẹp Cá mực hầm mật.
Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MVĐịch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Nhiều người vẫn ủng hộ, động viên Nhiệt Ba và Dương Tử. Fan của hai nàng còn cho rằng Hiểu Đồng đang được fan "thần thánh hoá" nhan sắc của mình.
Địch Lệ Nhiệt Ba “lép vế trước Quan Hiểu Đồng khi cùng đóng MV
Một trong những comment được nhiều người "ưng bụng" nhất.

>> Đừng bỏ lỡ: Những sao nữ mặc suti đẹp nhất Cbiz: Nhiệt Ba số 2 thì không ai dám số 1

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử vượt mặt đàn chị dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim truyền hình 2018

Hiển nhiên khi làm người nổi tiếng đồng nghĩa với việc nhan sắc của bạn sẽ bị mang ra để so sánh với người này người kia. Nhưng suy cho cùng thì mỗi tiểu hoa đán đều có những thế mạnh riêng về ngoại hình và cái đẹp thì không có hệ quy ước chung. Tuỳ thuộc vào gu thẩm mỹ và quan điểm của mỗi người mà họ sẽ thấy Nhiệt Ba, Hiểu Đồng hay Dương Tử xinh đẹp hơn. 

Ảnh: Internet.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại Bestie nhé!

ĐỊCH LỆ NHIỆT BA: 9 NĂM CHỈ Ở KHÁCH SẠN VÀ KHÓC KHUẤT SAU ÁNH HÀO QUANG

Được xem là một trong những tiểu hoa đán nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn xuất hiện với dáng vẻ tưoi tắn xinh đẹp. Cô là một trong những cái tên hot nhất không chỉ trong nước mà còn ở châu Á với rất nhiều bộ phim như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm… Tuy nhiên, cuộc sống phía sau ánh đèn của người đẹp lại không hào nhoáng như những gì mọi người vẫn nghĩ. Cô sống những ngày chỉ ở khách sạn, suy sụp khi bị hiểu lầm...

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất châu Á do tạp chí Hàn Quốc bình chọn
Scroll to top