09/14/2019 09:32

Sự thật: Đàn ông mập hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”

Rosé - Theo thethaovanhoa.vn Rosé

Bạn có tin rằng, tướng tá của một người đàn ông sẽ thể hiện một phần tính cách, nhân phẩm của người đó, rằng anh ta hào phóng bao dung hay tính toán keo kiệt? Khoa học đã chứng minh cả rồi đấy!

Nhắc tới tiêu chí chọn chồng của phụ nữ hiện đại chắc hẳn không thể thiếu “gạch đầu dòng” về ngoại hình rồi. Những bạn đừng vội chạy theo những anh chàng “mình dây” hay cơ bắp 6 múi săn chắc nhé, bởi mới đây các nhà khoa học đã đưa ra kết luận trong một cuộc nghiên cứu, rằng đàn ông có thân hình béo tốt đẫy đà thường là người sống bao dung và hào phóng hơn đấy.

Đàn ông mập thường hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”
Một anh chàng mập mập cũng dễ thương mà nhỉ? (Ảnh: Khương Trang & Darren Koh)

Đàn ông mập mạp đa số là người hào phóng, công bằng và bao dung 

Các cụ ngày xưa vẫn thường có câu: “Trông mặt mà bắt hình dong, con lợn có béo cỗ lòng mới ngon”, nó đúng và về nghĩa đen và nghĩa bóng luôn đấy nhé! Mẹ chồng chọn con dâu bao giờ cũng xem tướng tá có tròn trịa phúc hậu hay không, còn các nàng chọn bạn đời cũng nên xem ngoại hình của anh ấy thế nào, bởi nó sẽ quyết định một phần tình cách và nhân phẩm bên trong đấy.

Chắc hẳn không ai muốn “vớ ngay” phải một anh chàng ki bo chi li hay tính toán so sánh thiệt hơn đâu nhỉ? Dù có yêu thương bạn đến mấy nhưng nếu anh ta không phải là người rộng lượng thì cũng chẳng có nghĩa lý gì. Bạn sẽ luôn cảm thấy ngột ngạt trong cuộc hôn nhân ấy mà thôi.

Đàn ông mập thường hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”
Làm sao để chọn đúng “một nửa” của đời mình đây? (Ảnh minh họa: Internet)  

>> Bạn có biết: Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được một chàng trai hoàn hảo 

Theo đó, nghiên cứu của của các nhà khoa học Đức đã yêu cầu 20 người đàn ông béo (nặng trung bình trên 120kg) và 20 người đàn ông gầy (năng dưới 70kg) để chơi các trò chơi liên quan đến tiền bạc trong phòng thí nghiệm.

Vậy biết làm thế nào để chọn đúng người đàn ông hào phóng, rộng rãi, không hay hơn thua và luôn bao dung với mình? Một tin vui dành cho phái kẹp nơ là mới đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng: Đàn ông béo thường tốt bụng, hào sảng và công bằng hơn đàn ông gầy. 

Kết quả cho thấy: "Những người đàn ông gầy thường đưa ra quyết định thiếu công bằng, chi ra ít tiền hơn 16% so với đàn ông béo". Một điều đặc biệt nữa là những anh chàng “mình dây” có xu hướng gắt gỏng khi đường huyết ở mức thấp. 

Đàn ông mập thường hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”
Đàn ông béo hào phóng và bao dung hơn. (Ảnh minh họa: Internet)  

>> Có thể bạn chưa xem: Nét mặt chứng minh đàn ông tốt và là người chồng mẫu mực

Cuối cùng, kết luận được đăng trên Metro UK đã hé lộ: “Việc đưa ra quyết định về tiền bạc bị ảnh hưởng bởi cả trọng lượng cơ thể của người chi lẫn người nhận tiền. Và nồng độ đường huyết là thứ đáng xem xét khi phải quyết định chi tiền hay không”.

Tất nhiên, điều đó chỉ là tương đối! Nghe hơi phũ nhưng người gầy về cơ bản là... keo kiệt hơn các anh chàng béo tốt đây chị em ạ. Chưa dừng lại ở đó, nhóm nghiên cứu con chỉ ra rằng, đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, điều này giúp họ có được đời sống ân ái tốt hơn. Không phải “gầy là thầy tất cả đâu nhé”, mà nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng, đàn ông thừa cân thường có thời gian “yêu” lâu hơn gấp 3 lần so với đàn ông bình thường.

Đàn ông mập thường hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”
Một chàng trai mập mạp có quá nhiều ưu điểm! (Ảnh minh họa: Internet)  

>> Bạn có biết: Đừng kết hôn với một anh chàng chỉ vì vẻ bề ngoài 

Chị em đua nhau bày tỏ khát khao “lấy chồng mập” 

Ngay khi kết quả này được công bố đã có rất nhiều người bày tỏ ý kiến của riêng mình, trong đó đa số chị em đều nhận định, đúng là một anh chàng có thân hình mập mạp thường sống tình cảm, ấm áp và bao dung hơn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là họ chê những người đàn ông gầy nhỏ hay cơ bắp 6 múi. 

Hơn nữa, thông thường những anh chồng béo sẽ yêu chính tính cách và con người thật của bạn đời hơn vẻ bề ngoài. Điều này đã được nhiều phụ nữ kiểm chứng, trải nghiệm và đưa ra kết luận rồi đấy nhé! 

Đàn ông mập thường hào phóng và bao dung hơn những chàng “mình dây”
Chị em nháo nhác đi tìm một anh chàng béo tốt! 

ĐÀN ÔNG MÀ KHÔNG LO ĐƯỢC CHO PHỤ NỮ THÌ ĐỪNG NÊN YÊU

Tuy có nhiều ưu điểm là vậy nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng, đàn ông béo kém hấp dẫn hơn đàn ông có thân hình vừa vặn. Đó là sự thật! Tất nhiên để hiểu rõ về tính cách của một con người thì không chỉ gặp gỡ vài lần là có thể đoán biết hết được, ngoại hình anh ta chỉ là một phần mà thôi. Để đánh giá nhân phẩm con người, bạn cần cả một quá trình tìm hiểu và tiếp xúc lâu dài.

Còn bạn thích nửa kia của mình "bự bư" xíu hay một chàng trai 6 múi, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

>> Xem thêm:

Mải tìm kiếm một người vợ tốt, vậy bạn đã là một người chồng tốt chưa?

Là con gái càng cần phải nỗ lực: Quý nhân tốt nhất của mỗi người chính là bản thân mình!

Những quy tắc cư xử "thẳng" nhưng khéo léo của người thông minh mà ai cũng nên học hỏi

Thông tin từ: Metro UK

NẾU CHÀNG TRAI CỦA BẠN CÓ 70% CÁC BIỂU HIỆN SAU THÌ XIN CHÚC MỪNG, BẠN CHỌN ĐÚNG RỒI!

Trên thế giới này chẳng có ai là hoàn hảo cả. Khi yêu, bạn nghĩ rằng mình đã tìm được một nửa hoàn hảo của cuộc đời với đầy đủ các đức tính mà bạn muốn. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn lại băn khoăn không biết mình đã chọn đúng người hay chưa. Chuyện tình nào cũng có những lúc sóng gió, bất hòa gây cảm giác bất mãn cho người trong cuộc. Điều quan trọng là xuyên suốt chặng đường bên nhau, chàng đã yêu thương bạn theo cách nào. Nếu người yêu của bạn có trên 7 dấu hiệu đáng mừng sau đây, chàng chính là người chồng lý tưởng mà bạn có thể yên tâm trao gửi cả cuộc đời.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG LÀM KHI YÊU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN HÔN NHÂN SAU NÀY CỦA BẠN
Scroll to top