09/13/2019 17:07

Đàn ông không tiêu tiền vì bạn vốn chẳng phải người thật lòng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tuy tiền bạc không thể mang ra làm thước đo trong tình yêu, nhưng từ thái độ của một người trước tiền bạc trong tình yêu lại có thể nhìn ra tình cảm của người ấy mặn nồng đến thế nào.

Hằng ngày hai bạn vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau, 1 tuần dăm ba bữa hẹn hò đi ăn, hỏi thăm nhau và trêu đùa những lời tình tứ ngọt ngào. Chuyện tình cảm tự ngẫm thật phẳng lặng, êm đềm hết ngày này đến ngày khác, hết tháng này đến tháng khác… Nhưng bạn đâu chắc rằng trong khi người người xung quanh đều khoe bạn trai của mình rằng hôm nay nhận được một thỏi son, ngày mai lại nhận được lỳ xì,... thì trái tim người con gái bạn yêu bất giác có một chút không cân bằng không?

Đàn ông không muốn tiêu tiền vì bạn có đáng tin không?
Con gái khi yêu ai cũng háo hức muốn nếm thử một chút ngọt ngào trong tình yêu nhưng không dám nói.

Con gái không cần nhiều vật chất nhưng được nửa kia sẵn lòng tiêu tiền vì mình hẳn sẽ rất hạnh phúc

Con gái khi yêu rất nhạy cảm, đứng trước người yêu họ cũng chỉ là một đứa trẻ thèm được che chở, nhiều khi cũng háo hức muốn nếm thử một chút ngọt ngào trong tình yêu nhưng không dám nói, sợ bạn nghĩ rằng cô ấy là một người thực dụng, ham vinh hoa phú quý. Nhưng, nếu như bạn có thể yêu cô ấy bằng cả trái tim mình, bạn sẽ không để cô ấy phải tự dặn lòng trấn an bản thân rằng bạn yêu cô ấy và luôn muốn điều tốt nhất cho cô ấy trong khi tất thảy mọi người ngoài kia đều cho rằng, người đàn ông không muốn vì người họ yêu mà tiêu tiền thì tuyệt đối không phải người yêu thật lòng.

Đàn ông không muốn tiêu tiền vì bạn có đáng tin không?
Một người đàn ông thực sự yêu bạn, sẽ là người luôn tìm đủ lý do để được ra tay giúp bạn.

>> Xem thêm:  Trong tình yêu: mãi mãi hay trăm năm cũng chỉ là lời nói mông lung

Thật lòng mà nói, các cô gái không yêu cầu phải nhận những món quà đắt tiền. Nhưng họ rất muốn thấy một dấu hiệu gì đó dù nhỏ nhoi nhưng chứa đựng thành ý của người con trai họ yêu. Và có một sự thật là chỉ cần nhìn vào cách tiêu tiền của một người con trai cũng có thể phần nào đoán được con người của anh chàng này như thế nào. Nếu ngay cả khi yêu người con trai cũng không muốn tiêu tiền vì người con gái họ yêu thì thử hỏi có người con gái nào không bối rối và lo lắng trước cuộc sống hôn nhân sau này của 2 người chứ.

Đàn ông đặt tâm ở đâu sẽ dốc tiền ở đó

Ngược lại, một người con trai sẵn lòng đem ví tiền của mình giao cho bạn, nguyện ý dùng tiền của mình có chi cho bạn trong khả năng của họ để mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc trong tình yêu. Đây chính là người con trai thực sự yêu bạn và cũng là người mà mọi cô gái đều mong muốn tiến tới hôn nhân.

Đàn ông không muốn tiêu tiền vì bạn có đáng tin không?
Người đàn ông không chịu vì bạn mà chi tiền thì tuyệt đối không phải người yêu bạn, nếu gặp phải kiểu người này thì buông càng sớm càng tốt.

Tuy tiền bạc không thể mang ra làm thước đo trong tình yêu, nhưng từ thái độ của một người trước tiền bạc trong tình yêu lại có thể nhìn ra tình cảm của người ấy mặn nồng đến thế nào.

Sau tất cả, lễ vật cũng chỉ là phụ kiện. Khi hai người yêu nhau, đầu tiên chính là cần phải đối đãi với nhau bằng tấm lòng chân thành, sự trung thực, thêm vào đó chính là nghĩ cho người khác. Bất kể bạn tặng thứ gì cho cô ấy, chỉ cần là lòng thành của bạn, cô ấy sẽ nghĩ mọi biện pháp để trả lại thứ đắt hơn. Thực ra, trong tình cảm phụ nữ luôn là người biết tri ân, báo đáp nhất, chỉ là muốn giấu sự bất ngờ trong tấm lòng kia chờ tín hiệu từ bạn mà thôi.

>> Xem thêm: 

Cô gái ngao ngán trước bảng hợp đồng tình yêu chàng trai soạn sẵn

Chúng ta chẳng thể nào thôi bất an khi yêu một ai đó cả!

Càng lớn, càng thấy khó để yêu một ai đó!

Đàn ông đặt tâm ở đâu sẽ dốc tiền ở đó, đây chính là điều mà rất nhiều người phải thừa nhận. Người đàn ông không chịu vì bạn mà chi tiền thì tuyệt đối không phải người yêu bạn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc đàn ông không muốn tiêu tiền vì bạn vốn chẳng phải người thật lòng yêu bạn đâu!

Ảnh: Hiệu ảnh Sapa

SHARE "TÌNH PHÍ" SAO CHO ĐÚNG? BẠN NAM TRẢ HẾT CŨNG NGẠI, SÒNG PHẲNG CƯA ĐÔI BẢO TÍNH TOÁN

Có một sự thật là yêu nhau thì không thể cứ ngồi nhìn nhau mà thấy trái tim đập rộn ràng rồi tự cảm thấy vui vẻ suốt cả ngày được. Yêu nhau thì đồng nghĩa với việc: đi ăn uống cùng nhau, đi chơi cùng nhau, mua quà vào những dịp lễ (14/2, Noel,…). Chung quy lại, vẫn cứ phải dính tới chữ "tiền".

Thế nên vấn đề "tình phí" cho mỗi cuộc hẹn luôn là chuyện tế nhị đối với các cặp đôi mà khi nhắc đến ai cũng ngại ngùng né tránh. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là, con trai hay con gái nên là người chịu chi hơn trong các cuộc hẹn? Hay, cứ sòng phẳng share (chia sẻ) tiền kiểu 50-50? 

>> Hãy tìm câu trả lời TẠI ĐÂY nhé!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG LÀM KHI YÊU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN HÔN NHÂN SAU NÀY CỦA BẠN
Scroll to top