09/13/2019 11:20

Con gái Minh Nhựa gây bão khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ ngày cưới

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Dù đã 5 ngày trôi qua, trong khi màn rước dâu xa xỉ của con gái Minh Nhựa chưa kịp hạ nhiệt, drama của vợ hai đang còn ầm ỹ thì mới đây ái nữ đầu lòng Minh Anh lại gây sóng gió khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ.

Sau đám cưới xa hoa, lộng lẫy, gia đình Minh Nhựa trở thành trung tâm của cộng đồng mạng. Chỉ cần một động tĩnh nhẹ cũng khiến mọi người dậy sóng. Khi tâm điểm về đám cưới đại gia chưa kết thúc thì cộng đồng mạng lại được phen sóng gió khi ái nữ Minh Anh đăng ảnh tình cảm, hạnh phúc bên mẹ đẻ. Mọi nghi vấn liên tục được đặt ra về mối quan hệ phức tạp của gia đình vị đại gia này.

Con gái Minh Nhựa lại gây bão khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ
Minh Anh và và bố là đại gia Minh Nhựa trong đám cưới.

> > Xem thêm: Tiểu sử Joyce Phạm: Ái nữ xinh đẹp, giỏi giang của đại gia Minh Nhựa

Con gái đầu lòng Minh Anh gây bão mạng khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ

Sau đám cưới con gái đồng lòng, nhà Minh Nhựa trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Mọi động tĩnh về mối quan hệ mẹ ghẻ con chồng đều được bàn tán xôn xao và mới đây vợ hai Minh Nhựa đã phải khóa luôn facebook vì bị “bóc phốt” mượn ảnh người khác sống ảo. Vốn dĩ biết mọi chuyện rất nhạy cảm nên dù có bị fan hỏi nhiều về mối quan hệ với dì ghẻ, Minh Anh cũng đều lảng tránh một cách thông minh vì đây là chuyện riêng của gia đình. Từ đó, sau một loạt drama công chúng đều quan tâm đến nhất cử nhất động của đại gia đình Minh Nhựa. Chính vì vậy, ngay sau khi Minh Anh đăng khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ và hai em lên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Con gái Minh Nhựa lại gây bão khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ
Minh Anh hạnh phúc bên mẹ và hai em trong ngày cưới

> > Có thể bạn quan tâm: Con gái Minh Nhựa đeo kim cương, vàng "nặng trĩu" trong lễ cưới

Vốn kín tiếng và ít đăng ảnh gia đình nên ngay sau khi đăng tải, bức ảnh ngay lập tức bị cộng đồng mạng soi xét và đặt ra nhiều nghi vấn. Nếu để ý facebook Minh Anh và những thông tin từ trước đến nay thì có thể thấy cô không hề có một bức ảnh chung hay khoảnh khắc nào cùng dì ghẻ cả. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn nhưng tất cả những câu hỏi liên quan đến vợ hai Minh Nhựa đề được cô con gái rượu của vị đại gia này lảng tránh.

Con gái Minh Nhựa lại gây bão khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ
Minh Anh cùng mẹ và hai em ruột trong một bức ảnh.

> > Có thể bạn quan tâm: Khách mời dự cưới con gái Minh Nhựa phải mặc trang phục đen trắng

Cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng

Bức ảnh đăng tải đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Hầu hết mọi người đều chúc mừng cô gái và trầm trồ trước sắc đẹp không thời gian của vợ đầu Minh Nhựa. Joyce Phạm được nhận xét là giống mẹ như đúc, nhìn qua cứ tưởng là hai chị em. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi vì sao dì Mina không đi chụp ảnh cưới chung với gia đình cô nhưng Minh Anh đều từ chối trả lời vì muốn tôn trọng gia đình.

Con gái Minh Nhựa lại gây bão khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ
Con gái Minh Nhựa lại gây bão khi đăng ảnh tình cảm bên mẹ đẻ
Mẹ của Joyce chụp ảnh tại đám cưới con gái.

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Mẹ chị đẹp quá, trẻ như gái đôi mươi vậy. Nhìn qua cứ tưởng hai chị em”.

“Cả gia đình đáng yêu quá ạ. Nét đẹp không thời gian luôn”.

“Minh Anh cứ mỗi lần chụp với mẹ đều cười rất tươi dù là trong quá khứ hay đám cưới”.

“Gia đình đẹp quá, chúc chị luôn hạnh phúc”.

“Mình vẫn không hiểu nổi sao trong đám cưới không có nổi một cái ảnh của vợ hai Minh Nhựa vậy. Chẳng nhẽ cưới con gái đầu lòng của chồng mà không đến dự ư”.

Vợ hai Minh Nhựa đập hộp túi Hermes.

Sau đám cưới xa hoa, lộng lẫy bậc nhất thì gia đình Minh Nhựa trở thành tiêu điểm của cộng đồng mạng. Dù chỉ một động thái nhỏ thôi cũng khiến mọi người quan tâm, bàn tán. Chính vì vậy giây phút hạnh phúc bên mẹ và hai em của Minh Anh vừa đăng tải cũng đã gây ra một cơn bão mạng và nhiều nghi vấn kéo theo. Bạn nghĩ sao về cô con gái rượu này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Ảnh: FB

Theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

Đám cưới con gái đầu lòng của Minh Nhựa đã khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng vì độ chịu chơi của vị đại gia này. Kể từ đó, gia đình Minh Nhựa trở thành tiêu điểm của cả cộng đồng mạng, ngay cả vợ hai cũng bị công kích moi móc mọi chuyện dẫn đến phải khóa facebook. Đó là chưa kể những lùm xùm, drama về mối quan hệ phức tạp của gia đình này vẫn đang được mọi người rất quan tâm. Một trong những nhân vật khiến công chúng phải tốn nhiều báo mực ngoài đám cưới con gái rượu đó chính là vợ hai Minh Nhựa với hàng loạt drama bủa vây.

Xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY
 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top